เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี
ทำนายเบอร์มงคลของคุณ
ทำนายเบอร์

ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

รีวิวเบอร์มงคล | เบอร์มงคล

เบอร์มงคล by Berboonmee

การใช้ เบอร์มงคล หลายคนมีความเชื่อว่าการมี เบอร์โทรศัพท์ที่ดี สามารถช่วยให้โชคและหน้าที่การงาน ดีขึ้น อีกทั้งใน อนาคต เรื่องของการใช้ เบอร์มงคล ก็สามารถช่วยให้ สุขภาพ แข็งแรงดีขึ้น รวมถึงเรื่องของ หน้าที่การงาน ที่มีความมั่นคงขึ้น

เรื่องของโชคหรือดวง บางที่ก็อาจจะเป็นเพราะตัวเลข เพราะว่าตัวเลขนั้นอยู่กับเราตั้งแต่เกิดจนตาย ไม่ว่าจะเป็นวันเกิด เลขประจำตัวประชาชน ทะเบียนบ้าน ทะเบียนรถ และสิ่งที่คนมักจะมองข้ามกันนั่นก็คือ เบอร์โทรศัพท์ ลองสังเกตดูนะ ว่าเราใช้โทรศัพท์เป็นอุปกรณ์สำหรับติดต่อสื่อสาร แล้วมีโทรศัพท์ก็ต้องมีเบอร์จริงไหม แล้วมีถึง 10 ตัวเลยทีเดียว นี่แหละ ตัวแปรสำคัญในการขจัดเรื่องโชคร้ายให้พ้นไปจากชีวิต

ดวงดีได้เพราะเปลี่ยนเบอร์?

ตอนนี้กระแสเปลี่ยนเบอร์รับโชคมาแรงมากแม่ หลายคนอาจจะไม่เชื่อเรื่องพวกนี้นะ แต่มีหลายเคสมากที่สามารถยืนยันกับเราได้ว่าการเปลี่ยนเบอร์ทำให้ดวงดีขึ้นจริง ๆ โชคลาภ เงินทองไหลมาเทมา อันนี้มันก็แล้วแต่ความเชื่อส่วนบุคคลด้วยเนอะ แต่ที่เห็น ๆ มาเค้าบอกว่ายิ่งใครเชื่อมากแรงศรัทธาเยอะ ก็จะสัมฤทธิ์ผลได้เร็ว

ซึ่งคนที่ไม่เชื่อก็มีเยอะเหมือนกัน แต่เราอยากจะแนะนำว่าถ้าใครไม่เชื่อก็อยากให้คิดเสียว่าเป็นการเสริมความมั่นใจให้กับตัวเอง ซึ่งมันอาจจะดีขึ้นจริง ๆ ก็ได้ เพราะช่วงนี้หลายคนคงประสบกับปัญหาการเงินและหน้าที่การงานต่าง ๆ เหมือนกัน

เคล็ดลับในการเปลี่ยนเบอร์ เพื่อให้เห็นผลได้ดีที่สุด

อันดับแรกเราต้องปิดเบอร์ที่ใช้ในปัจจุบันไปเลย ปิดให้เร็วที่สุดหลังจากได้เบอร์ใหม่ เพราะจะได้รับเบอร์มงคลได้อย่างเต็มที่ ต่อมาคือ ควรทำบุญหลังการเปิดเบอร์ ให้กับเจ้ากรรมนายเวรซึ่งจะเห็นผลเร็วยิ่งกว่าเดิมมาก ๆ ซึ่งเราควรศึกษาให้ดีก่อนเปลี่ยนเบอร์ว่าเราจะไว้ใจให้เจ้าไหนช่วยเลือกเบอร์ให้กับเรา เพราะแน่นอนว่าถ้าเราได้เบอร์มงคลหลอก ๆ มาใช้ จะไม่มีผลอะไรนั่นเอง

นอกจากนี้ ยังมีความเชื่อผิด ๆ ในการใช้เบอร์มงคล หลายคนเชื่อว่าการเปลี่ยนเบอร์เป็นเบอร์มงคลเลขจะต้องสวย เลขจะต้องดี ซึ่งจริง ๆ แล้วมันไม่ใช่ เบอร์ที่ดี เบอร์มงคล คือเบอร์ที่เหมาะกับคนนั้น ๆ ซึ่งไม่จำเป็นที่จะต้องเป็นเบอร์สวย เลขสวย เสมอไปนั่นเอง และสุดท้ายเราอยากจะให้ทุกคนเชื่อมั่น ว่าเบอร์มงคลที่ทุกคนใช้คือเบอร์ที่ดีแล้ว เพราะความเชื่อหรือแรงศรัทธาเป็นสิ่งที่มีอิทธิพลต่อคุณอย่างไม่น่าเชื่อ เพราะอย่างนี้ไงมนุษย์ถึงมีที่ยึดเหนี่ยวจิตใจ ซึ่งไม่ต่างอะไรกับความศรัทธา และความเชื่อ

นอกจากจะเปลี่ยนเบอร์แล้วเนี่ย เราจะต้องเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดีขึ้นด้วย ไม่ใช่ว่าเปลี่ยนเบอร์แล้วได้ชีวิตใหม่แล้ว การประพฤติตัว การปฏิบัติของตัวเองถือเป็นเรื่องสำคัญมากอีกอย่างหนึ่ง ถ้าหากใครเปลี่ยนเบอร์แล้วแต่ไม่ยอมเปลี่ยนนิสัยแย่ ๆ ของตัวเอง เช่น หลอกลวงคนอื่น ปากเสีย พูดแต่สิ่งร้าย ๆ โกหก ฯลฯ ถ้าเป็นแบบนี้ เบอร์มงคลก็ไม่สามารถช่วยอะไรได้นะ

แล้วเราจะรู้ได้ยังไงว่าเราควรเปลี่ยนไปใช้เบอร์ไหนดี ง่าย ๆ เลยคือ เราสามารถดูได้จากวันเกิดของเรา ว่าวันเกิดของเรานั้นสมพงษ์กับเลขไหน หรือถ้าใครไม่มั่นใจก็สามารถปรึกษาและซื้อเบอร์ได้ตามเพจและเว็บไซต์ได้เลย เดี๋ยวนี้ช่องทางออนไลน์เป็นสิ่งที่สะดวกสุด ๆ แถมเรายังดูรีวิวจากลูกค้าคนอื่น ๆ ได้อีกด้วย

เบอร์มลคลช่วยในเรื่องธุรกิจ?

การทำธุรกิจไม่ใช่แค่เรื่องของความสามารถอย่างเดียว แต่เรื่องโชคชะตาก็เป็นอีกสิ่งสำคัญที่ทำให้ประสบความสำเร็จได้จริง นักธุรกิจหลายคนมีสิ่งที่นับถือหรือยึดความเชื่อบางเรื่องเอาไว้ตลอด อย่างน้อยๆ ก็ทำให้รู้สึกว่าเป็นสิ่งดี ในการทำธุรกิจ เบอร์มงคล ก็เป็นอีกศาสตร์น่าสนใจที่มีเจ้าของธุรกิจจำนวนมากเลือกใช้กัน

เบอร์มงคล มีติดตัวเอาไว้ ไม่ใช่เรื่องเสียหาย

อย่างที่กล่าวไปว่าการทำธุรกิจไม่ใช่แค่เรื่องของความสามารถอย่างเดียว แต่บ่อยครั้งมักมีโชคชะตา ความเชื่อเข้ามาเกี่ยวข้องเสมอ ยกตัวอย่างง่าย ๆ เวลาต้องไปพบเจอลูกค้าใหม่ ความประทับใจแรกคือสิ่งสำคัญ การมี เบอร์มงคล ในตัวเลขที่ดีก็มีส่วนช่วยให้ลูกค้ารู้สึกประทับใจได้ไม่น้อยเลยจริง ๆ

เบอร์มงคล มีความเกี่ยวข้องต่อเจ้าของธุรกิจ

อยากมีธุรกิจที่ได้ผลสำเร็จ ต้องมีดวง ไม่ใช่ว่าใคร ๆ ก็สามารถสร้างธุรกิจให้ประสบความสำเร็จได้ นอกจากเก่ง มีเงินลงทุน ฉลาด ยังต้องมีดวงเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย พูดง่าย ๆ คือ ถ้าจังหวะชีวิตดี มันก็ช่วยให้สิ่งรอบตัวเดินหน้าได้อย่างสบายใจ การทำธุรกิจก็เติบโตได้เร็วขึ้น

ทำธุรกิจควรเลือกเบอร์แบบไหน

จริงๆ บรรดา เบอร์มงคล ต่างๆ ให้ความหมายที่หลากหลาย แต่สำหรับคนที่จะเน้นเรื่องค้าขาย เรื่องการทำธุรกิจก็ต้องเลือกเบอร์ให้ถูกต้องด้วย
-เน้น เบอร์มงคล ที่ช่วยเรื่องการพูดคุย ต่อรอง เจรจาธุรกิจให้ประสบผลสำเร็จ มีการช่วยเหลือจากเพื่อนฝูง คนรู้จัก เส้นสาย ให้ทำงานได้ราบรื่น เช่น 51 56
- เบอร์ที่ช่วยสร้างความมั่งคั่งทางการเงิน เพื่อแสดงให้เห็นว่าธุรกิจที่ประสบความสำเร็จจะร่ำรวยไปด้วยเงินทอง
- เบอร์ช่วยเสริมในเรื่องความมีเมตตาจากคนรอบข้าง ความรัก เอ็นดู เป็นเลขที่จะช่วยเสริมเสน่ห์ให้คนรอบข้างหรือคนไม่เคยรู้จักกันมาก่อนประทับใจในตัวคุณ เช่น 36 64 46

มี เบอร์มงคล ที่ดีธุรกิจก็เดินต่อได้

แม้บางช่วงของเศรษฐกิจจะไม่ค่อยดีนัก ตรงนี้แม้พยายามใช้ความสามารถแค่ไหนก็คงเหนื่อยน่าดู แต่ถ้ามีการเสริมดวงอย่างใช้เบอร์โทรศัพท์ดี ๆ มีมงคลกับชีวิตโอกาสที่ธุรกิจจะเดินต่อได้ก็ยังมีอยู่มากทีเดียว

เหนือสิ่งอื่นใด ความขยัน ตั้งใจต้องนำมาก่อน

ถึงกระนั้นไม่ว่าคุณจะทำธุรกิจประเภทใดก็ตาม เบอร์มงคล คือส่วนหนึ่งที่จะช่วยให้ธุรกิจก้าวหน้าได้อย่างมั่นคง แต่ต้องไม่ลืมว่าความสามารถ ความเก่งของตนเองเป็นปัจจัยที่โดดเด่นกว่าใครเพื่อน พยายามพัฒนาทักษะ เรียนรู้ประสบการณ์ชีวิตจะช่วยให้เติบโตทั้งตัวเจ้าของและตัวธุรกิจ

อย่างน้อยๆ การมี เบอร์มงคล ก็เสมือนเป็นแรงกระตุ้นที่ทำให้เจ้าของธุรกิจพร้อมสู้ในทุกสถานการณ์ที่เกิดขึ้น เป็นตัวสร้างกำลังใจในการเดินหน้าทำงานต่อไป