เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี
ทำนายเบอร์มงคลของคุณ
ทำนายเบอร์

ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

แจ้งโอนเงิน | เบอร์มงคล


เบอร์มงคล by Berboonmee

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี

ทำไมต้องใช้เบอร์มงคล?

เบอร์มงคล คือเบอร์ที่ทำให้ชีวิตของเราดีขึ้น ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการเงิน การงาน และโชคต่าง ๆ ที่จะเข้ามา บ้างก็บอกว่าเป็นความเชื่อ แต่บางคนที่เชื่อและทำตามก็บอกว่าได้ผลดีจริง ๆ เพราะพลังตัวเลข กับ เบอร์มงคล นับว่าเป็นเรื่องในทาง ความเชื่อ สำหรับคนที่มีความต้องการอยากจะสร้าง ดวงชะตา ให้มีความกล้าแข็งขึ้น

ซึ่งเป็นเรื่องของ คุณค่าทางจิตใจ ที่ส่งผลให้ไม่ว่าจะทำการสิ่งใด ย่อมมีผลลัพธ์กลับมาในทางที่ดีมากยิ่งขึ้น และการเสริมดวงด้วย เบอร์มงคล ก็เป็นดั่งความต้องการลึก ๆ ของมนุษย์ ที่สามารถเชื่อได้ว่า ชีวิต จะต้องดีขึ้น และ เบอร์มงคล ในวันนี้ จะมากล่าวถึง แนะนำ กับ เบอร์มงคล ที่ช่วยในเรื่องของการมี สุขภาพ ที่ดี และมี ฐานะ การเงิน ที่มั่นคง ไม่ติดขัด มาฝากกัน

สำหรับเรื่องของการดูแล สุขภาพ หรือการให้ความ สนใจ กับการ ดูแลตนเอง ทั้งเรื่องของ สุขภาพ ที่ดี มีโอกาส ที่จะทำให้เราสามารถ ทำอะไรก็ได้ ได้ดั่งใจ โดยที่ไม่ต้องกลัวกับ ภัยอันตรายใด ๆ แด่ สุขภาพ โดยอาจจะมี ผลกระทบ หลักๆ กับเรื่องของหน้าที่ การงาน เพราะการมี สุขภาพ ที่ดีจะทำให้การทำงาน สามารถเป็นไปได้อย่างที่ใจคิด ไม่เป็น อุปสรรค ไม่ว่างานจะออกดี หรือไม่ดี ย่อมทำให้เราสามารถ ทำงาน ได้อย่างเต็มที่ รวมถึงเรื่องของฐานะหน้าที่การเงิน ที่ต้องดีขึ้นตามกันไป

แก้ชงด้วยเบอร์มงคล

ปีชวด (หนู)

อะไรในปีนี้ก็เริ่มดีขึ้น ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ปีนี้จะเป็นปีที่คุณสามารถประสบความสำเร็จได้ง่าย ๆ ถ้าหากวางแผนและลงมือทำอย่างรัดกุม คุณอาจจะกลายเป็นเศรษฐีได้โดยไม่รู้ตัว เลขมงคล ได้แก่ 8, 4, 5 เลขต้องห้าม ได้แก่ 7, 0, 1

ปีฉลู (วัว)

เริ่มมีความคืบหน้าในเรื่องของหน้าที่การงาน แต่ว่าการเงินจะต้องระวังให้ดี อย่าใช้จ่ายอะไรให้มันฟุ่มเฟือยเกินไปเพราะอาจจะทำให้คุณรัดเข็มขัดได้ เลขมงคล ได้แก่ 9, 4, 5 เลขต้องห้าม ได้แก่ 6, 8, 1, 0

ปีขาล (เสือ)

เริ่มมีความคืบหน้าในเรื่องของหน้าที่การงาน แต่ว่าการเงินจะต้องระวังให้ดี อย่าใช้จ่ายอะไรให้มันฟุ่มเฟือยเกินไปเพราะอาจจะทำให้คุณรัดเข็มขัดได้ เลขมงคล ได้แก่ 9, 4, 5 เลขต้องห้าม ได้แก่ 6, 8, 1, 0

ปีเถาะ (กระต่าย)

ไม่ว่าคุณจะทำอะไรก็ราบรื่นไปเสียหมด แต่ระวังเอาไว้ก็ดี เพราะปีชงของคุณก็กำลังคืบคลานเข้ามา อะไรที่กอบโกยได้ในตอนนี้ให้รีบเอาไว้ก่อน แต่ต้องค่อย ๆ ตัดสินใจนะ เลขมงคล ได้แก่ 5, 7, 4 เลขต้องห้าม ได้แก่ 4, 6, 8, 0, 1

ปีมะโรง (มังกร)

มีทั้งวันที่ดีและไม่ดีปะปนกันไป ปีนี้จะมีเรื่องร้าย ๆ เข้ามา ไม่ว่าจะเป็นสุขภาพ การงาน การเงิน ให้ระวังและเตรียมตัวเอาไว้ให้ดี เลขมงคล ได้แก่ 4, 6, 8 เลขต้องห้าม ได้แก่ 5, 7

ปีมะเส็ง (งู)

การเจรจาต่อรองในปีนี้จะราบรื่น แต่ให้ระวังไว้ อาจจะมีบางวันที่ไม่ราบรื่นเช่นอุปสรรคเล็ก ๆ ในการขับขี่หรือการซื้อของจะมีปัญหา เลขมงคล ได้แก่ 4, 5, 9 เลขต้องห้าม ได้แก่ 6, 1, 0

ปีมะเมีย (ม้า)

ทำใจให้มากหน่อยนะปีนี้ พยายามควบคุมอารมณ์ของตัวเองให้ดี เพราะจะมีอารมณ์ที่แปรปรวนง่ายและอารมณ์ขึ้น ๆ ลง ๆ อยู่บ่อยครั้ง เลขมงคล ได้แก่ 6, 1, 0 เลขต้องห้าม ได้แก่ 5, 7, 9

ปีมะแม (แพะ)

ปีนี้จะมีวันที่ไม่ดีมากกว่าวันที่ดี ต้องทำใจเอาหน่อยนะ ถ้าเกิดมีโอกาสดี ๆ หรือช่วงเวลาที่ดีให้รีบคว้าเอาไว้เลย ไม่อย่างนั้นโอกาสจะหลุดลอยไปและไม่กลับมาอีก เลขมงคล ได้แก่ 7, 1, 0 เลขต้องห้าม ได้แก่ 5, 8, 9

ปีวอก (ลิง)

อย่าปล่อยเวลาให้ผ่านไปเปล่า ๆ ต้องลงมือทำอะไรสักอย่าง รอรอคอยโชคลาภลอยมา คุณต้องเดินไปหาโชคของคุณเองแล้วทุกอย่างจะดีขึ้น เลขมงคล ได้แก่ 5, 8, 9 เลขต้องห้าม ได้แก่ 6

ปีระกา (ไก่)

ทำอะไรก็ดีไปหมด เป็นที่สนใจ มีคนดี ๆ ล้อมรอบตัว แต่ระวังเรื่องการลงทุนนิดนึง คิดให้ดีและถี่ถ้วนก่อนที่จะเริ่มทำการลงทุน เลขมงคล ได้แก่ 5, 8, 9 เลขต้องห้าม ได้แก่ 4, 1, 0

ปีจอ (สุนัข)

ทำอะไรให้ใจเย็น ๆ อาจจะมีเรื่องเครียดเข้ามากวนใจ มีเรื่องให้คิดเยอะแยะมากมาย ไม่ว่าจะทำอะไรในปีนี้ก็ขอให้ไตร่ตรองดี ๆ เลขมงคล ได้แก่ 6, 7, 1, 0 เลขต้องห้าม ได้แก่ 5, 8

ปีกุน (หมู)

ไม่ดีไม่ร้าย อยู่ในจุดที่เป็นกลางมาก แต่ไม่ว่าจะทำอะไรก็ขอให้คิดหน้าคิดหลังให้ที อย่าทำอะไรตามใจตัวเองมากเกินไป อาจจะส่งผลถึงความสัมพันธ์ เลขมงคล ได้แก่ 6, 7 เลขต้องห้าม ได้แก่ 9

แจ้งการโอนเงิน แจ้งการชำระเงินของคุณที่นี่
รายละเอียด