เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี
ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ


ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

อยากประสบความสำเร็จไว ต้องใช้ เบอร์มงคล เบอร์นี้!


อยากประสบความสำเร็จไว ต้องใช้ เบอร์มงคล เบอร์นี้!

อยากประสบความสำเร็จไว ต้องใช้ เบอร์มงคล เบอร์นี้!


ความพยายามอยู่ที่ไหน ความสำเร็จอยู่ที่นั่น ยังใช้ได้เสมอกับคนที่มีความตั้งใจอยากประสบความสำเร็จในชีวิตไวขึ้น แล้วถ้ายิ่งมีเลขเด็ดเบอร์มงคลช่วยเกื้อหนุนแล้วล่ะก็ ความประสบความสำเร็จ อยู่ไม่ไกลแน่นอน

 

     บางครั้งความประสบความสำเร็จ อาจกำลังเดินทางมาหาเราไม่เท่ากัน บางคนอาจประสบความสำเร็จช้ากว่าคนอื่น ทำงานทั้งปีก็ไม่ก้าวหน้าไปไหนสักที หรือบางคนอาจประสบความสำเร็จได้ไวกว่าคนอื่น แล้วถ้าบางที พวกเขาเหล่านั้น มีเลขเบอร์มงคลไว้กับสมาร์ทโฟนของตัวเองเพื่อส่งเสริมบารมีล่ะ

 

     เรื่องราวอำนาจลึกลับจากตัวเลข คนโบราณเคยบันทึกไว้เป็นหลักฐาน ไม่ว่าฤกษ์เดินทัพออกศึก รวมทั้งพิธีหมั้น เปิดกิจการ เพราะตัวเลขที่ว่าได้อิทธิพลจากดวงดาว และการโคจรดาวฤกษ์และดาวเคราะห์บนท้องฟ้า รวมไปถึงเลขของคนที่กำลังจะประสบความสำเร็จ จะมีตัวเลขอะไรบ้าง ติดตามได้จากบทความนี้กันเลย

 

เบอร์มงคล เลข 3            

     เลข 3 คือเลขที่ได้รับอิทธิพลจากดาวอังคารส่งผลให้ผู้ใช้เป็นคนตัดสินใจเร็ว ทำอะไรเร็ว มีความมุ่งมั่นสูงคล่องแคล่วว่องไว ขยันขันแข็ง ทำงานเก่งคิดแล้วลงมือทำทันที เคลื่อนไหวกระฉับกระเฉงไม่เฉื่อยชา ชอบต่อสู้มีความทะเยอทะยานสูง ควรนำเลข 33 วางคู่กัน ที่ตำแหน่งสองตัวสุดท้ายที่สมาร์ทโฟน ผู้ที่ใช้จะเกิดแรงบัลดาลใจทำงานแบบขาลุย สู้งานประเภทงานไม่เสร็จไม่ยอมเลิก เชื่อว่าเจ้านายทั้งหลายลองเลือกเลขเบอร์มงคลสองตัวที่ว่าให้กับหัวหน้าคนงาน นักขาย หรือพนักงานสายปฏิบัติการรับรองว่าทำงานเกินคุ้มค่าเงินเดือนเชียวล่ะ

 

เบอร์มงคล เลข 14     

     รุ่งโรจน์ รุ่งเรือง ชีวิตประสบความสำเร็จ เลข 14 ได้อิทธิพลจากดาวพฤหัสบดี มีความเจริญก้าวหน้าอย่างรวดเร็วทางด้านหน้าที่การงาน สมองเฉียบแหลม มีสติปัญญาเหนือคนอื่นๆ รู้เท่าทันคน กล้าคิดกล้าตัดสินใจได้คู่ครอง มีความรักที่สดใส สวยงาม ครอบครัวมีความสุขสบาย รับรองว่าถ้ามีเลขนี้อยู่ในสมาร์ทโฟนของคุณ ความประสบความสำเร็จอยู่ไม่ไกลแน่นอน

 

เบอร์มงคล เลข 20      

     ทะเยอทะยาน กล้าลงมือ เลข 20 ได้อิทธิพลจากดาวพลังอำนาจ มีความมุ่งมั่นในชีวิตสูง มีการวางแผนอย่างรอบคอบ เพื่อให้ชีวิตประสบความสำเร็จสูงสุด ชอบการเปลี่ยนแปลง ไม่ชอบหยุดนิ่งอยู่กับที่ ทำบุญเสริมบารมีเพื่อให้มีชีวิตที่ดีขึ้น โดดเด่นเรื่องหน้าที่การงาน มีเลขนี้อยู่ในสมาร์ทโฟนของคุณ ชีวิตจะได้รับแต่สิ่งดีๆ

 

เบอร์มงคล เลข 47             

     เลข 4 คือเลขที่ได้รับอิทธิพลจากดาวพุธส่งผลผู้ที่ใช้มีความเก่งเรื่องการค้า การเจรจาต่อรอง ชอบอะไรง่าย ๆ สบาย ๆ แต่บ้าคลั่งจริงจังกระตุ้นจินตนาการสร้างสรรค์ผลงาน และเลข7 เลขที่ได้รับอิทธิพลจากดาวเสาร์ทำให้เกิดผลในแง่ดีเรื่องทำมาหากินเก่ง พร้อมลุยงานทุ่มเททำงานได้หลายอย่างพร้อม ๆกัน และยังจูงใจผู้อื่นทำงานได้ ประธานบริษัททั้งหลายควรนำเลข 47 วางคู่กัน ที่ตำแหน่งตัวที่สี่และห้านับจากรหัสสามตัวแรกที่สมาร์ทโฟน กับผู้ที่ใช้ที่มีตำแหน่งหัวหน้านักการตลาด พนักงานขาย จะเกิดอยากสู้งาน รับรองงานนี้ยอดขายบริษัทพุ่งกระฉูด สินค้าใหม่เข้าครองตลาดได้แน่

 

เบอร์มงคล เลข 49            

     เลข 49 เลขเบอร์มงคลที่ได้เลข 9 เลขที่ได้อิทธิพลจากดาวเกตดาวแห่งการสื่อสาร เชื่อว่าผู้ที่ใช้เลขคู่นี้ทำอะไรเร็วกว่าคนอื่น เกิดความคิดเร็ววางแผนไม่ผิดพลาด เนื่องจากเลขเก้าได้รับอิทธิพลจากดาวสื่อสาร ควรเลือกใช้กับผู้ประกอบการธุรกิจที่ต้องใช้ข่าวสารเป็นสารสนเทศประกอบการตัดสินใจ ธุรกิจต่างประเทศ ควรนำเลข 49 วางคู่กัน ที่ตำแหน่งตัวที่สี่และห้านับจากรหัสสามตัวแรกที่สมาร์ทโฟนหรือสองตัวสุดท้าย รับรองว่างานนี้นำอะไรมาขาย ก็เป็นเศรษฐี

 

     เรื่องราวตัวเลขที่ได้รับการออกแบบมา ลองเลือกเลขเรียงร้อยตำแหน่งที่เหมาะสม อิทธิพลจากดวงดาวจะส่งผลให้เลขที่ว่าเป็นตัวเลขเบอร์มงคล และอาชีพบางอาชีพมีตัวเลขที่ควรใช้และต้องห้ามต่างกันออกไป ควรเลือกตัวเลขที่มีคุณลักษณะและอำนาจแฝง คู่กับความความพยายามและความพากเพียร รับรองว่าความประสบความสำเร็จจะเดินทางมาหาเราอย่างแน่นอน

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก horoscope

 

อ่านบทความที่น่าสนใจ

- เบอร์มงคลสุขภาพดี

- เบอร์มงคล รวยทรัพย์ แถมรับตังค์


โพสต์เมื่อ : 2020-01-08

โพสต์โดย : เบอร์บุญมีเบอร์มงคล