เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี
ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ


ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

เสริมบารมีกับพลังเลขหงส์ ด้วยเลขมงคล 789 782 878 879 978


เสริมบารมีกับพลังเลขหงส์ ด้วยเลขมงคล 789 782 878 879 978

เสริมบารมีกับพลังเลขหงส์ ด้วยเลขมงคล 789 782 878 879 978


ต้อนรับปีขาลด้วยเลขหงส์  เลขมังกร   เลขเถ้าแก่ เลขเถ้าแก่เนี้ย เลขอาเสี่ย เลขอาเฮีย ที่ช่วยเสริมสร้างบารมี มั่งคั่ง จะมีเลขอะไรกันบ้าง ไปอ่านกันค่ะ

 

289 982 829 282 828

 

789 782 878 879 978

 

89 98 78 87

 

     ต้องยอมรับว่า ตัวเลขเหล่านี้มีความอเนกประสงค์ สำหรับผู้ที่เป็น “ขาใหญ่” ทหาร ตำรวจระดับสูง นักธุรกิจ นักการเมือง ผู้บริหารระดับสูง หรือ ลูกหลานที่กำลังจะก้าวเข้าสู่การเป็นเจ้าของธุรกิจ เลขกลุ่มนี้มาครบครันในเรื่อง…

- ความสามารถในการบริหารกิจการขนาดใหญ่ เงินหมุนเวียนจำนวนมาก บริหารจัดการเงินก้อนใหญ่

- มีอำนาจ บารมีในตัวเอง ปกครองบริวาร

- มีเส้นสาย มีผู้อุปถัมภ์เป็นคนระดับสูง มีคอนเนคชันที่แนบแน่นในหลายวงการ

- มีโชคทางด้านการเสี่ยงโชค การเล่นหุ้น หวย รวมถึงการบริหารพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ หรือการเป็นนายหน้าค้าที่ดิน งานโครงการใหญ่ๆ

 

      คุณสมบัติของพลังเลขกลุ่มนี้แสดงความพิเศษดุจดั่งผู้ยิ่งใหญ่ในปฐพี เฉกเช่น ฮ่องเต้ (มังกร) และ ฮองเฮา (หงส์) ซึ่งถือเป็นคู่บุญบารมีควบคู่กันมา

พลังมงคลของเลขกลุ่มหงส์ มังกร ที่เกี่ยวข้องกับด้านต่างๆ ของผู้ใช้เลขกลุ่มนี้

 

ด้านการเงิน : เนื่องจากเป็นพลังเลขที่ทำให้ผู้ใช้เกี่ยวข้องในการบริหารเงินก้อนโต ผู้ใช้จึงมีความสามารถในการบริหารจัดการ หมุนเงินเข้าออก จากธุรกิจหนึ่งไปอีกธุรกิจอื่น แบบวนไปวนมา ดึงเงินเข้าออกตลอดเวลา เล่นแร่แปรธาตุเก่ง

 

ด้านการปกครองบริวาร : พลังเลขกลุ่มนี้เด่นชัดไปในเรื่องการมีอำนาจบารมี มีออร่าพิเศษออกมาเสมอ ทำให้ลูกน้อง บริวารให้ความเคารพยำเกรงอยู่แล้ว การสั่งงาน การออกคำสั่งต่างๆ ลูกน้องจึงยอมรับ เชื่อฟัง พร้อมที่จะปฏิบัติตามอย่างดี การติดต่อกับคู่ค้ามักได้รับการยอมรับและเกรงใจเสมอ ทำให้การงานที่เชื่อมต่อเป็นไปแบบราบรื่น ไร้ปัญหา

 

ด้านการคบเพื่อน : พลังจากเลขชุดนี้ทำให้เพื่อนที่คุณคบหามักจะเป็นผู้ที่มีพาวเวอร์หรืออำนาจในวงการต่างๆ เมื่อมารวมตัวกัน การช่วยเหลือ การแลกเปลี่ยนเรื่องธุรกิจ เรื่องผลประโยชน์ จึงไม่ใช่เรื่องใหญ่ที่จะตกลงกัน ทำให้ธุรกิจเติบโตไปได้อย่างรวดเร็ว  การคบเพื่อนฝูงสำหรับกลุ่มพลังเลขพิเศษกลุ่มนี้มาพร้อมกับคอนเนคชันแน่นปึ้ก

 

     และนี่เป็นเบอร์มังกร เบอร์หงส์ เบอร์มงคล ที่รวบรวมมาให้ได้อ่านเพื่อให้ท่านได้ตัดสินใจในการเปลี่ยนแปลงเลขดังกล่าวนั้น หากใครที่กำลังมองหา หรือ อยากเปลี่ยนเบอร์มงคล สามารถติดต่อสอบถามได้ ที่ เบอร์บุญมี

 

ขอขอบคุณ aduang

 

บทความที่น่าสนใจ

- 224 422 424 242 เมตตามหานิยม สละโสด เพิ่มความหวานในชีวิตรัก

- มีเบอร์มงคล ต้องอ่าน


โพสต์เมื่อ : 2020-01-08

โพสต์โดย : เบอร์บุญมีเบอร์มงคล