เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี

เบอร์บุญมี เบอร์มงคล | รายได้ ๑ % นำไปทำบุญปล่อยปลาให้ลูกค้า  ทุกเบอร์มงคล ทางทีมจะสวดคาถาเงินล้านให้ลูกค้าและเทวดาประจำตัวลูกค้า ๙ จบ เพื่อเป็นการเสริมดวงเบอร์มงคล และแบ่งเงินไปถวายสังฆทาน สร้างพระ พิมพ์หนังสือธรรมให้ด้วย


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ

ทำนายเบอร์

บทความเบอร์มงคล - เบอร์ที่ใช้อยู่เป็น เบอร์มงคล หรือไม่ แค่เอาเลขทุกตัวมาบวกกัน


Share : facebook share เบอร์มงคล line share เบอร์มงคล twitter share เบอร์มงคล messenger share เบอร์มงคล
เบอร์ที่ใช้อยู่เป็น เบอร์มงคล หรือไม่ แค่เอาเลขทุกตัวมาบวกกัน

เบอร์ที่ใช้อยู่เป็น เบอร์มงคล หรือไม่ แค่เอาเลขทุกตัวมาบวกกัน


ศาสตร์ของตัวเลขใครว่าไม่สำคัญ การมีเบอร์โทรศัพท์ดีใช้ เบอร์มงคล อาจได้มาซึ่งโชคและโอกาสที่ดีทั้งในเรื่องการงาน การเงิน ความรัก มาดูผลรวมที่ช่วยเสริมความโชคดีพร้อมความหมายที่ถูกต้องกันค่ะ

 

     วิธีการเช็ค เบอร์มงคล จากเบอร์โทรศัพท์ที่แสนง่าย เพียงแค่นำตัวเลขในเบอร์โทรศัพท์ทุกตัว ทั้ง 10 หลักมาบวกกันจนได้เลข 2 ตัว จะได้ผลรวมของตัวเลขเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถบ่งบอกถึงลักษณะชีวิตได้ เมื่อได้ตัวเลข 2 ตัวแล้ว ลองมาแปลความหมายถึงพลังของเลขนั้นๆ กันค่ะ

 

เลขผลรวม ดีมาก ได้แก่ 9, 14, 15, 19, 23, 24, 32, 36, 40, 41, 42, 44, 45, 46, 51, 54, 55, 56, 59, 63, 64, 65, 69, 79

 

เลขผลรวม ดีปานกลาง ได้แก่ 10, 13, 16, 18, 20, 22, 25, 26, 28, 31, 35, 38, 49, 52, 53, 57, 58, 60, 61, 62, 66, 68, 74, 75

 

เลขผลรวม ไม่ดี ได้แก่ 11, 12, 17, 21, 27, 29, 30, 33, 34, 37, 43, 48, 67, 70, 73, 76, 77, 78, 80 เลขผลรวมเหล่านี้ให้โทษ จะทำให้เหนื่อยมาก อุปสรรคมาก เจอปัญหารุมเร้า การงาน การเงิน ความรัก เกิดอุบัติเหตุชีวิตไม่จบไม่สิ้น ใครได้ผลรวมเหล่านี้ควรเปลี่ยน

 

มาดูความหมายของ ผลรวมดีมาก กันค่ะ

 

ผลรวมตัวเลข = 14

     ให้พลังในเรื่องของการงาน การเจรจาติดต่อ เหมาะกับธุรกิจหรืออาชีพที่เกี่ยวข้องกับการพูดการขาย นักประชาสัมพันธ์ อาชีพที่เกี่ยวกับหลักวิชาการ ครูอาจารย์  งานราชการ การติดต่อกับหน่วยงานราชการ และธุรกิจส่วนตัว รวมถึงส่งผลดีในเรื่องการเจรจาด้านการเงิน ส่วนในเรื่องของความรักอยู่ในเกณฑ์ปกติ

 

ผลรวมตัวเลข = 15

     โดดเด่นเรื่องการงาน การได้รับความช่วยเหลือ การมีสังคมเส้นสาย เป็นผลรวมของตัวเลขที่ส่งผลดีในการเจรจาติดต่อ หน้าที่การงานเกิดความมั่นคง โดยเฉพาะงานที่ต้องติดต่อกับผู้ใหญ่ ผู้บริหาร เจ้าของธุรกิจ และคนที่มีตำแหน่งมั่นคง มีหน้ามีตาทางสังคม รวมไปถึงอาชีพที่ต้องติดต่อกับหน่วยงานราชการ การศึกษา ครูอาจารย์ และยังส่งผลที่ดีในเรื่องของการเงินและความรักควบคู่ไปด้วย

 

ผลรวมตัวเลข = 16 

     เป็นเลขที่เหมาะกับธุรกิจความสวยความงาม ความบันเทิง ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับเสื้อผ้า เครื่องประดับ ร้านทำผม  การออกแบบตกแต่ง การทำเฟอร์นิเจอร์ รวมถึงนักวางแผน  นักบริหาร ซึ่งจะช่วยส่งเสริมให้เกิดการพัฒนาก้าวหน้าในตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดีขึ้น

 

ผลรวมตัวเลข = 19       

     พลังตัวเลขส่งผลในเรื่องของการเดินทาง การติดต่อ  ธุรกิจต่างประเทศ นักประชาสัมพันธ์ อาชีพที่ต้องพบปะเจอผู้คนเยอะๆ  หรือ งานที่เกี่ยวข้องกับการเดินทางท่องเที่ยว รวมถึงงานฝีมือ ศิลปะ ความคิดสร้างสรรค์ และงานที่เกี่ยวกับของกระจุกกระจิก

 

ผลรวมตัวเลข = 22        

     มีเสน่ห์ เมตตามหานิยม และการงานดี เป็นพลังตัวเลขที่ส่งผลดีทั้งในเรื่องงานและความรัก สำหรับเรื่องงาน ถ้ามีอาชีพเกี่ยวกับงานบริการ เช่น งานโรงแรม  งานขาย ธุรกิจที่เกี่ยวกับพลังธาตุน้ำ เช่น เครื่องดื่ม อาหาร และอาชีพที่ต้องมีการเจรจาสื่อสาร พูดคุยเยอะๆ จะยิ่งส่งผลดี

 

ผลรวมตัวเลข = 24       

     ดีทั้งในเรื่องการงาน ความช่วยเหลือ  ความเจริญก้าวหน้า รวมถึงการมีธุรกิจเป็นของตัวเอง  ยิ่งถ้าทำธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับความบันเทิง ของสวยงาม ศิลปะ อาหารการกิน  การท่องเที่ยว  การเจรจาติดต่อ การพูด การติดต่อประสานงาน ถือเป็นคำตอบที่ดีมาก และพลังของผลรวมนี้ยังส่งเสริมให้ความรักลงตัวอีกด้วย

 

ผลรวมตัวเลข = 26

      พลังของตัวเลขนี้ช่วยส่งเสริมการงานที่เกี่ยวกับต่างประเทศ การค้าขายนำเข้า-ส่งออก  การท่องเที่ยว  ธุรกิจความสวยงาม งานด้านศิลปะ ออกแบบดีไซน์  รวมถึงการค้าขายผ่านโลกออนไลน์

 

ผลรวมตัวเลข = 36       

     พลังตัวเลขที่เป็นมงคล ส่งผลดีทั้งในหน้าที่การงานและความรัก การงานจะช่วยส่งเสริมให้เกิดความมั่นคงก้าวหน้า มีการเจรจาที่ราบรื่น  ค้าขายประสบความสำเร็จ ในส่วนของความรัก จะช่วยให้คนโสดได้เริ่มต้นความรักครั้งใหม่ ส่วนคนที่มีคู่แล้ว จะมีความรักที่ลงตัว ได้หมั้นหมายแต่งงาน มีการขยับขยายที่ดีขึ้น

 

ผลรวมตัวเลข = 38 

     เป็นผลรวมที่มีพลังความแรง ส่งเสริมอาชีพที่เกี่ยวกับความผันผวน เช่น อาชีพ ด้านการเงิน  หุ้น การลงทุน รวมถึงการทำงานต่างประเทศ  ธุรกิจทางอินเทอร์เน็ต งานที่เริ่มต้นทำในช่วงกลางคืน พลังนี้ก็จะส่งผลดีให้เช่นกัน  เพราะเป็นตัวเลขที่ให้ความหมายในความมั่นคั่ง การเสี่ยงโชค การลงทุนที่ได้ผลตอบแทนที่ดี

 

ผลรวมตัวเลข = 41      

     เป็นผลรวมแห่งความสำเร็จ การมีชื่อเสียง ความเป็นผู้นำ งานที่เกี่ยวกับความรู้ วิชาการ ยศตำแหน่ง งานขาย  นักบริหาร นักขาย ผลรวมตัวเลขนี้จะส่งผลที่ดีในความมั่นคงทางด้านการเงินและการพูดคุยเจรจากับผู้ใหญ่อีกด้วย

 

ผลรวมตัวเลข = 42      

     เป็นเลขที่ทำให้เกิดความเมตตา ได้รับความช่วยเหลือ หากงานที่ทำเป็นงานที่เกี่ยวกับศิลปะ ความสวยงาม อาหาร เสื้อผ้า เครื่องประดับ ดารานักแสดง ความบันเทิง แฟชั่น วาทศิลป์ ถ้าเป็นเจ้าของธุรกิจก็จะมีลูกค้าเข้ามาอุดหนุนส่งเสริม

 

ผลรวมตัวเลข = 44       

     เป็นตัวเลขแห่งการค้าขาย  เหมาะสำหรับคนที่มีอาชีพเป็นพ่อค้าแม่ค้า นายหน้าตัวแทน คนที่ต้องใช้โทรศัพท์บ่อยๆ ในการทำงาน อาชีพที่เกี่ยวข้องกับสื่อ เว็ปไซต์ ไอทีต่างๆ การติดต่อต่างประเทศ พลังตัวเลขนี้จะส่งผลให้เกิดข่าวดีเข้ามาในชีวิต

 

ผลรวมตัวเลข = 45

     ตัวเลขแห่งความสำเร็จก้าวหน้า มีพลังของสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองให้ชีวิตแคล้วคลาดปลอดภัย โดดเด่นในเรื่องของการบริหาร รวมถึงงานที่มีการวางแผน  การติดต่อต่างประเทศ การเดินทางไกล งานที่ต้องพูดคุยกับผู้ใหญ่ พลังนี้ยังช่วยส่งเสริมให้เกิดชื่อเสียงในการทำงาน ทำให้เกิดอำนาจ ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่มากขึ้น และส่งเสริมโชคทางด้านการเงิน

 

ผลรวมตัวเลข = 46   

     เป็นผลรวมแห่งความรัก ความบันเทิง ความสุข ใครที่กำลังมองหาความรัก มีโอกาสได้พบเจอเนื้อคู่ เจอคนที่ถูกใจ ส่วนการงานหากเกี่ยวข้องกับความสวยความงาม ดอกไม้ การออกแบบ เสื้อผ้า และงานด้านศิลปะ จะส่งผลดีในทางบวก

 

ผลรวมตัวเลข = 50

     ผลรวมตัวเลขนี้เหมาะสำหรับงานเฉพาะด้าน เฉพาะทาง เช่น นักประดิษฐ์ นักวิทยาศาสตร์ หรือคนที่ต้องทำงานด้วยการพูดหลายภาษา ค้าขาย เป็นตัวแทนเป็นนายหน้า รวมถึงคนที่ชอบศึกษาในเรื่องปรัชญา ความรู้ ศาสนา ธรรมะ

 

ผลรวมตัวเลข = 51

     ผลรวมที่ให้พลังในเรื่องความสำเร็จ ชื่อเสียง มีเกียรติยศในดวงการงาน  โดยเฉพาะคนที่เป็นเจ้าของธุรกิจ หรือคนที่เป็นผู้บริหาร ส่งผลให้ได้รับการยกย่องอย่างโดดเด่น ช่วยในการเจรจาติดต่อให้ประสบความสำเร็จ

 

ผลรวมตัวเลข = 54 

     ถือเป็นพลังที่ดีในเรื่องของการสื่อสาร การเงิน โชคลาภ การลงทุน ให้อยู่ในจุดที่ลงตัว นอกจากนี้ยังช่วยส่งเสริมงานระดับผู้บริหาร อาชีพที่ต้องเจอผู้คนเยอะๆ งานราชการ วิชาการ และธุรกิจที่มาจากต่างประเทศ รวมถึงยังส่งผลดีในเรื่องความรัก โดยเฉพาะคนที่มีคู่แล้วนั้นจะช่วยส่งเสริมให้มีความรักที่ดี มั่นคงมากขึ้น

 

ผลรวมตัวเลข = 55        

     พลังที่บ่งบอกถึงหลักการ เหตุผล ความมั่นใจ อาชีพที่ต้องอาศัยการอธิบาย การสอน ครูอาจารย์ การติดต่อต่างประเทศ การดูแลช่วยเหลือคน แพทย์ พยาบาล การขายยารักษาโรค ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม จะเหมาะกับพลังของตัวเลขนี้เป็นอย่างมาก

 

ผลรวมตัวเลข = 56

     ถือว่าเป็นพลังตัวเลขแห่งความอุดมสมบูรณ์ในชีวิต  การงานก้าวหน้ามั่นคง มีโอกาสใหม่ๆ เข้ามา โดยเฉพาะงานด้านการเงิน ตัวเลข การลงทุนจะส่งผลดี งานที่เกี่ยวกับการบริหารจัดการ งานบริการ การเป็นนายหน้าตัวแทน และเจ้าของธุรกิจ จะช่วยส่งเสริมให้เกิดสิ่งที่ดีตามมา และยังส่งผลดีในเรื่องความรักให้คนโสดและไม่โสดมีโอกาสสมหวังได้เจอคู่แท้ สำหรับคนที่มีคู่นั้นก็จะมีความรักที่ลงตัวมากขึ้น

 

ผลรวมตัวเลข = 59

     เป็นเลขที่มีพลังบวก ให้ผลในความสำเร็จที่ดี ทั้งในเรื่องหน้าที่การงานและเส้นสาย ลักษณะงานที่เกี่ยวข้องกับงานราชการ หน่วยงานด้านเทคโนโลยี ไอทีต่างๆ การเดินทาง การติดต่อต่างประเทศ การค้าขาย การส่งออก การค้าขายทางออนไลน์ จะทำให้เกิดพลังบวกและช่วยส่งเสริมให้ได้รับการช่วยเหลือที่ดีจากผู้ใหญ่อีกด้วย

 

ผลรวมตัวเลข = 63

     ตัวเลขแห่งความสำเร็จความก้าวหน้า เป็นเลขแห่งความอุดมสมบูรณ์ ส่งเสริมงานในด้านความสวยงาม เครื่องประดับ การท่องเที่ยว อาหารการกิน งานบันเทิง งานที่ต้องเจอผู้คนมากหน้าหลายตา จะทำให้มีการขยับขยายที่ดีในหน้าที่การงาน และให้พลังที่ดีกับความรัก มีโอกาสได้สละโสด ได้เจอคนที่ถูกใจ

 

ผลรวมตัวเลข = 64

     ผลรวมนี้โดดเด่นในเรื่องของพลังความเมตตา และความมีเสน่ห์ดึงดูด หากธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการเจรจา ธุรกิจเกี่ยวกับอาหารการกิน เครื่องดื่ม งานออกแบบตกแต่ง จะได้รับความช่วยเหลือไม่ขาดสาย

 

ผลรวมตัวเลข = 65       

     พลังที่ให้ความมั่นคงในหน้าที่การงาน ผู้ที่ได้รับผลรวมนี้จะได้รับความช่วยเหลือที่ดีอย่างสม่ำเสมอ ยิ่งอาชีพที่ต้องติดต่อผู้ใหญ่ ราชการ งานบริหารจัดการ การเดินทาง ต่างประเทศ  การเงิน การลงทุน พลังตัวเลขนี้จะส่งผลดี

 

ผลรวมตัวเลข = 68

     เหมาะสำหรับอาชีพที่ต้องอาศัยการติดต่อเจรจา งานค้าขาย ธุรกิจออนไลน์ การนำเข้า-ส่งออก พลังตัวเลขนี้จะส่งผลดีให้ได้รับการช่วยเหลืออย่างต่อเนื่อง

 

ผลรวมตัวเลข = 69

      เป็นพลังตัวเลขที่ช่วยส่งเสริมทั้งในเรื่องของการงานและความรักควบคู่กันไป เหมาะสำหรับผู้ที่ทำงานในสายงานที่ต้องเกี่ยวข้องกับต่างประเทศ การเดินทาง อาชีพที่เกี่ยวข้องกับความหรูหรา ความสวยงาม และธุรกิจท่องเที่ยว อาหาร เครื่องดื่ม

 

     เป็นอย่างไรกันบ้างคะสำหรับความหมายของผลรวมตัวเลข หากมีเลขผลรวมดังกล่าวนี้ แสดงว่าเบอร์โทรศัพท์ของคุณ มีความเป็น เบอร์มงคล แล้วค่ะ

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก horoscope

 

อ่านบทความเพิ่


โพสต์เมื่อ : 2020-01-07

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคล#เบอร์มงคล