เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี
ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ


ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

เบอร์มงคลสุขภาพดี


เบอร์มงคลสุขภาพดี

เบอร์มงคลสุขภาพดี


เบอร์มงคลที่ช่วยในเรื่องสุขภาพ เบอร์มงคลนี้จะเหมาะแก่ ผู้สูงอายุ เพราะจะทำให้สุขภาพแข็งแรง ใช้แล้วรู้สึกว่ามีพลัง สุขภาพดี วันนี้ เราจะมาบอกเบอร์มงคลที่ทำให้สุขภาพดีกัน

 

สุขภาพ ที่ดีนั้นหาได้ยากในยุคปัจจุบันที่มีทั้งสารเคมี ควันพิษ ฝุ่น การเลือกใช้เบอร์มงคลที่ส่งเสริมด้าน สุขภาพ ซึ่งในที่นี้ไม่ได้หมายความว่าใช้แล้วจะไม่เจ็บป่วยใด ๆ หากว่าความหมายที่แท้จริงก็คือ เดินทางปลอดภัย มีสติ ลดโอกาสการเกิดปัญหาด้าน สุขภาพ ให้น้อยลง โดยกลุ่มเลขเสริมด้าน สุขภาพ ได้แก่ 56 65 59 95 45 54 ซึ่งมีความหมายตามคู่ตัวเลขดังนี้

 

เบอร์มงคล 56  65

         เป็นผู้เข้าใจทั้งทางโลกและทางธรรม ดำเนินชีวิตด้วยความเรียบง่ายอย่างมีสติ ไม่ประมาท มีบุญมาก มีบารมีมาก รู้จักเอาตัวรอดในทุกสถานการณ์ รักตัวเองรักคนรอบข้าง เมื่อรักตัวเองก็ย่อมดูแลสุขภาพตัวเองอย่างสม่ำเสมอ

 

เบอร์มงคล 59  95

         ด้วยบุคลิกของบุคคล 59/95 เป็นผู้ชอบแสวงหา และทดลองสิ่งใหม่ๆ เสมอ และชอบทำความเข้าใจต่อสิ่งนั้นจนถึงรากฐานของสิ่งที่สนใจ จึงทำให้ผู้ใช้เลขนี้ก้าวหน้า และทันต่อเหตุการณ์เสมอ ชอบดูแลตัวเองให้เวลาตัวเอง ดังนั้น จึงเป็นบุคคลที่ระมัดระวังในหลายๆ เรื่องที่จะลงมือทำ ไม่ก่อให้เกิดความประมาท รักชีวิตตัวเอง

 

เบอร์มงคล  45 54

         เป็นผู้ที่รู้จักดูแลรักษาสุขภาพของตัวเองอย่างต่อเนื่อง แสดงหาความรู้ใหม่ๆ อยู่เสมอ ใช้แล้วจะมีโอกาสช่วยเรื่องสุขภาพให้ดีขึ้น เพราะเป็นเลขแห่งปัญญาและความเข้าใจชีวิต เมื่อจิตสบาย กายก็สบายตามไปด้วย สรุปเลขคู่นี้แทบจะไม่มีข้อเสีย

นอกจากเบอร์มงคล เพื่อสุขภาพแล้ว เบอร์มงคล  24  42

 

การงาน

     ทำงานดีได้เยี่ยม เฉลียวฉลาด เรียนรู้ได้เร็ว เด่นทั้งความรู้และการเจรจา เป็นยอดนักประชาสัมพันธ์ เพราะเข้าถึงจิตใจผู้อื่นจึงสามารถติดต่อประสานงานได้อย่างยอดเยี่ยม มีผู้คนรอบข้างคอยช่วยเหลืออยู่เสมอ เหมาะกับงานติดต่อประชาสัมพันธ์ งานการตลาด การเจรจา การพูด ของสวยๆ งามๆ ทุกชนิด

 

การเงิน

     หาเงินหาทองเก่งมาก รายได้ดีต่อเนื่องไม่ขาดสาย นอกจากนี้ยังมีโชคเรื่องเงินทอง เพราะความที่เป็นคนที่ใครๆ ก็ชอบพอเอ็นดู ก็มักมีผู้สนับสนุนมอบหมายงานดีๆ ให้ทำหรืออาจได้รับงานที่ไม่ต้องลงทุนอะไร มีคนมาลงทุนให้ เจ้าตัวก็รับผลกำไรอย่างเดียว การเงินหมุนเวียนเพิ่มพูนดี

 

ความรัก

     ความรักดีมาก เพราะคนรักจะคอยเอาอกเอาใจเสมอ นั่นเกิดจากการที่เจ้าตัวเป็นคนน่ารัก ดูดี เป็นมิตร อยู่ใกล้ๆ แล้วสบายใจ ไม่ว่าจะทำอะไรก็มักสร้างความประทับใจได้ในทุกขณะ จึงทำให้คู่รักหลงใหล
แต่ก็เป็นไปในแนวทางที่ถูกต้องเหมาะสม มีความรักและจริงใจต่อคู่รักของตนให้เกียรติ เมตตาปราณี เคารพรักซึ่งกันและกันเป็นอย่างดีครับ ความรักจึงสะท้อนความอบอุ่น สุขสดชื่นสมหวัง

 

เบอร์ หรือเลขต่างๆ ที่ผมนำมารวบรวมให้อ่านนั้นก็ขึ้นอยู่กับตัวเองด้วยนะครับผม ถ้าเรามีเบอร์ดีเบอร์สวยแล้ว แต่เรายังไม่เปลี่ยนนิสัยอะไรแบบนี้ก็จะทำให้ดวงเราไม่ขึ้นไม่เฮงนะครับผม

 

อยากให้ทุกคนมีชีวิตที่ดี กับเบอร์ที่ดีนะครับผม และนี่คือ ตัวเลขที่ช่วยส่งเสริมดวง  หวังว่าบทความนี้จะทำให้หลายๆ ท่านได้ปรับหรือหาเลขดีๆ เหล่านี้ไปใช้กับเบอร์โทรศัพท์ของท่าน ให้กลายเป็น “เบอร์มงคล” ได้ประสบความสำเร็จทั้งด้านความรักและเงินทองกันน หากสนใจเบอร์มงคลสามารถดูได้ที่ เบอร์บุญมี 

 

 

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก berdodee


โพสต์เมื่อ : 2020-01-07

โพสต์โดย : เบอร์บุญมีเบอร์มงคล