เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี
ทำนายเบอร์มงคลของคุณ
ทำนายเบอร์

ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

เลือก เบอร์มงคล โดยอิงจากผลรวมดี


เลือก เบอร์มงคล โดยอิงจากผลรวมดี

การเลือก เบอร์มงคล โดยใช้เกณฑ์ผลรวม เป็นเกณฑ์ที่เข้าใจง่าย แต่ยังไม่แม่นยำเท่าที่ควร การมี เบอร์มงคล อาจจะได้มาซึ่งโชคและโอกาสที่ดี มาดูกันดีกว่าว่า ผลรวมที่มีความหมายส่งผลไปในทางที่ดี มีอะไรกันบ้าง

 

     เบอร์มงคล ผลรวมเลขศาสตร์ที่มีความหมายส่งผลในทางที่ดี ได้แก่ ผลรวม 14 , 15 , 24 , 36 , 41 , 42 , 45 , 46 , 50 , 51 , 54 , 55 , 56 , 59 , 63 , 64 , 65

 

เบอร์มงคล ผลรวม 14

     ผลรวม 14 หมายถึง ‘ความเด่นดัง’ เป็นเลขมงคล ผู้ใหญ่ให้การยอมรับ พูดจามีเหตุมีผล คำพูดมีอำนาจ ชอบศึกษาค้นคว้า เรียนรู้ ชอบวิเคราะห์ มีไหวพริบดี กล้าพูดกล้าคุย มีความมั่นใจในตนเอง เด็ดเดี่ยว ทะเยอทะยาน มีภาวะผู้นำสูง มีโอกาสได้ทำงานต่างประเทศ เดินทางไปต่างประเทศ พบปะชาวต่างชาติ เป็นเลขที่ส่งผลให้มีชื่อเสียง เป็นคนเด่นคนดังที่ผู้อื่นให้การยอมรับ ประสบความสำเร็จในชีวิต

 

เบอร์มงคล ผลรวม 15

     ผลรวม 15 หมายถึง ‘ผู้ถูกอุปถัมภ์’ เป็นเลขมงคล ที่ได้รับการสนับสนุนทั้งการเงินและสิ่งต่างๆ เหมาะกับนักเรียนนักศึกษาที่ต้องการทุนการศึกษา เป็นผู้ถูกอุปถัมภ์ ได้รับการช่วยเหลือ เลขนี้มักทำให้ข้องเกี่ยวกับครอบครัว โดยได้รับการสนับสนุนจากคนในครอบครัว หรือ ผู้ที่อยู่ท่ามกลางคนที่พร้อมให้การสนับสนุนให้ชีวิตประสบความสำเร็จ

 

เบอร์มงคล ผลรวม 24

 

     ผลรวม 24 หมายถึง ‘ผู้เป็นที่รัก’ เลขมงคล เสริมด้านเมตตามหานิยม ใครเห็นใครก็รัก มักได้รับโชคอยู่เสมอ มีโชคในเรื่องการเงิน ได้เจอสิ่งแวดล้อมที่ดี เจอคนที่ดีๆ ที่คอยให้การสนับสนุน มีความสุนทรีย์ มีความสุขในชีวิต มีโชคในเรื่องของความรัก ได้ท่องเที่ยวหรือได้ทำงานในสิ่งแวดล้อมที่ดี เป็นคนสุภาพ พูดจาไพเราะ มีเพื่อนฝูงเยอะ หากเป็นผู้หญิงจะอ่อนหวาน น่ารัก แต่หากเป็นผู้ชายจะมีรูปร่างหรือผิวพรรณ ดวงตาหรือปากที่คล้ายๆ ผู้หญิง มีความน่ารักจิ้มลิ้ม ทำให้เป็นที่รักของคนที่อยู่ใกล้

 

เบอร์มงคล ผลรวม 36

     ผลรวม 36 หมายถึง ‘การใช้ชีวิตอย่างเต็มที่’ เลขมงคล ส่งผลดีในเรื่องการใช้ชีวิต การเดินทาง คู่แท้ มีเงินใช้ไม่ขาดมือ แต่มักจะเป็นคนสปอร์ต ใช้เงินเก่ง ใช้จ่ายได้ตามใจ ชอบใช้เงินเพื่อทำในสิ่งที่รักหรือให้ได้มาในสิ่งที่ต้องการ ทำให้ได้ใช้ชีวิตเต็มที่ มีโอกาสเดินทางบ่อย ชอบท่องเที่ยว จริงใจต่อผู้อื่น มีชีวิตที่ไม่ขาดรัก สมหวังในความรัก

 

เบอร์มงคล ผลรวม 41

     ผลรวม 41 หมายถึง ‘อำนาจการสื่อสาร’ เป็นเลขมงคล เรื่องคำพูด มีอำนาจในการสื่อสาร พูดจามีอำนาจ ชอบค้นคว้าหาความรู้ มีไหวพริบปฏิภาณดี กล้าพูดกล้าคุย มีความมั่นใจในตนเอง เด็ดเดี่ยวทะเยอทะยาน มีภาวะผู้นำสูง เป็นคนที่มีชื่อเสียง ทำงานด้านติดต่อ งานพูด การขายจะประสบความสำเร็จ เหมาะสำหรับกลุ่มคนที่มีอาชีพที่ใช้คำพูด เช่น พิธีกร ผู้ประกาศข่าว สื่อ หรือ อาชีพด้านการแสดง ดารา พรีเซนเตอร์ ภาพยนต์ ทำให้มีอิทธิพลในการสื่อสารมากขึ้น

 

เบอร์มงคล ผลรวม 42

 

     ผลรวม 42 หมายถึง ‘พูดแล้วได้เงิน’ เลขมงคล ที่ส่งผลในด้านการเงินชัดเจน มีเงินหมุนที่เข้ามือต่อเนื่อง สม่ำเสมอ แถมยังเป็นเลขดีในด้านการติดต่อเจรจา ปากพารวย พูดแล้วได้เงิน ทักษะในการติดต่อเจรจาเป็นเลิศ ส่งผลดีกับธุรกิจทุกประเภท ทำให้มีความสุขในชีวิต ไม่ค่อยเจอความลำบาก ไม่ขัดสนด้านการเงิน ได้เจอสิ่งแวดล้อมที่ดี เจอคนคอยให้การสนับสนุน

 

เบอร์มงคล ผลรวม 45

     ผลรวม 45 หมายถึง ‘สิ่งแวดล้อมที่มั่นคง’ เลขมงคล สิ่งแวดล้อมทำให้เจอผู้คนที่ดี มีคนคอยปรึกษา ให้คำแนะนำ เจอผู้ที่รู้จริง เจอผู้คนที่ประสบความสำเร็จ ทำให้เป็นคนที่ค่อนข้างมีเหตุผล มีแบบแผนแนวทางที่ดีในการดำเนินชีวิต เป็นผู้ที่มีบุญ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้การช่วยเหลือ ชีวิตประสบความสำเร็จ การงานมีความมั่นคง เมื่อมีปัญหาจะได้รับความช่วยเหลือจากผู้อื่นอยู่เสมอ สามารถเอาชนะอุปสรรคที่เข้ามาได้โดยวิธีที่ถูกต้องจากผู้ที่ให้คำแนะนำและการศึกษาที่ตรงจุด

 

เบอร์มงคล ผลรวม 46

     ผลรวม 46 หมายถึง ‘ที่อันสวยงาม’ เลขมงคล ผู้ที่อยู่ท่ามกลางสิ่งแวดล้อมที่ดี มีความสุข อยู่ในที่สวยๆ บรรยากาศดี มีความผ่อนคลาย ชีวิตได้พบปะกับสิ่งดีๆ พบเจอสิ่งที่สวยงาม พบเจอผู้คนที่ดูดี โดดเด่น เจอคนที่  มีโอกาสได้ทำงานร่วมกับผู้คนในวงการบันเทิง ศิลปินดารา ร่วมงานกับสื่อ งานด้านการแสดง งานศิลปะ ร่วมงานกับนักดนตรีที่มีชื่อเสียง ชีวิตมักจะได้ท่องเที่ยวไปในสถานที่ที่สวยงาม ชีวิตมีความรื่นรมย์ มีความสุนทรีย์ในชีวิต

 

     นี่เป็นเพียง Part 1 ของการเลือก เบอร์มงคล จากผลรวมที่ดี เห็นไหมคะว่าไม่ยากอย่างที่คิด ไม่ต้องทำความเข้าใจให้ยุ่งยาก แค่นำตัวเลขในเบอร์โทรศัพท์มารวมกัน ได้ผลเท่าไหร่ก็ตามนั้น ถ้าไม่ดีก็หาเบอร์ใหม่ที่ได้ผลรวมดี แต่อย่างที่บอกไปค่ะว่าผลรวมไม่ได้แม่นยำ ทางที่ดีควรดูจากคู่เลขควบคู่ไปด้วยจะทำให้ เบอร์มงคล ยิ่งขึ้น

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก berded

อ่านบทความเพิ่มเติม

- เบอร์มงคล รวยทรัพย์ แถมรับตังค์

- มีเบอร์มงคล ต้องอ่าน


แท็ก :


โพสต์เมื่อ : วันศุกร์ ที่ 3 เดือน มกรามก พ.ศ. 2563

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคล