เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี

เบอร์บุญมี เบอร์มงคล | รายได้ ๑ % นำไปทำบุญปล่อยปลาให้ลูกค้า  ทุกเบอร์มงคล ทางทีมจะสวดคาถาเงินล้านให้ลูกค้าและเทวดาประจำตัวลูกค้า ๙ จบ เพื่อเป็นการเสริมดวงเบอร์มงคล และแบ่งเงินไปถวายสังฆทาน สร้างพระ พิมพ์หนังสือธรรมให้ด้วย


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ

ทำนายเบอร์

บทความเบอร์มงคล - 224 422 424 242 เมตตามหานิยม สละโสด เพิ่มความหวานในชีวิตรัก


Share : facebook share เบอร์มงคล line share เบอร์มงคล twitter share เบอร์มงคล messenger share เบอร์มงคล
224 422 424 242 เมตตามหานิยม สละโสด เพิ่มความหวานในชีวิตรัก

224 422 424 242 เมตตามหานิยม สละโสด เพิ่มความหวานในชีวิตรัก


     หลายๆท่านกำลังมองหาการเปลี่ยนแปลง อย่างเช่น เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ เพื่อต้อนรับปีใหม่ด้วยการเสริมสร้างบารมีด้วย เลขมงคล เลขมหาเสน่ห์ ในปีหนู แล้วเบอร์อะไรที่ช่วยเพิ่มน้ำตาลได้บ้างนะ ไปดูกันค่ะ

 

224 422  224 422 424 242

     ผู้ที่ใช้เลขชุดนี้มักพบความสำเร็จ ไปที่ไหนใครก็รัก เป็นชุดเลขที่เรียกว่าเป็นมิตรกับทุกคน จะมีพลังพิเศษบางอย่างช่วยให้ดูเป็นผู้น่าเมตตา อยากช่วยเหลือ ส่งผลให้บุคลิกนิยมัสยเป็นคนน่าทะนุถนอม น่าเข้าใกล้ อยากให้ความช่วยเหลือ เจรจาดี รู้กาละเทศะ เจรจาอ่อนหวานนุ่มนวล ไม่กระโชก มีกิริยาที่ดี เจรจาดี เป็นผู้เอื้อเฟื้อ สามารถพูดสร้างแรงบันดาลใจเก่ง คนรักมักเอาอกเอาใจ ใครอยู่ใกล้แล้วสบายใจ สร้างความประทับใจให้แก่คนรอบข้างได้เสมอ มีความรักที่ดี เป็นไปตามแนวทางที่เหมาะสมที่ถูกที่ควร เลขนี้มักจริงใจต่อคู่รัก และให้เกียรติคู่รักเสมอ เคารพรักซึ่งกันและกันอย่างดียิ่ง เลขนี้เป็นเลขที่สะท้อนความรัก ความอบอุ่น ความสุขสดชื่นสมหวังได้อย่างดีที่สุด

 

เลข 2 เป็นตัวแทนของดาวจันทร์

     ดาวจันทร์นิยามของดาวจันทร์นั้น เปรียบดั่งเทพที่มีความอ่อนหวาน ผู้ที่ใช้เลขนี้จะเป็นผู้มีความอ่อนหวาน นุ่มนวล อ่อนช้อย ชะม้อยชะม้าย น่ารัก มีความอ่อนหวานอ่อนไหว ชอบขัดใจใคร มีจินตนาการสูง มีศิลปะในตนเอง จิตใจมีความเมตตา มักแคร์และใส่ใจคนรอบข้างเสมอ จึงเป็นที่ชื่อนชอบของบุคคลทุกเพศทุกวัย  มีผู้อุปถัมป์ไม่ขาด

 

เลข 4 เป็นตัวแทนของดาวพุธ

     เราจะจำแนกดาวพุธให้อยู่ในฝ่ายของธาตุน้ำ และตามหลักโหราศาตร์ไทยนั้น ดาวพุธเป็นดาวให้คุณแก่ผู้ใช้งาน เป็นดาวศุภเคราะห์ แทนการสื่อสาร การเจรา การพูดคุย จะเป็นบุคคลที่พูดดีหรือร้ายก็อยู่ที่ดาวพุธ ดาวพุธหากได้โคจรแนบชิดกับดาวที่มีผลให้คุณ ก็จะพูดได้ดีมีเงินมีทอง มีเสน่ห์จากวาจา หากดาวพุธดวงนี้ไปโคจรแนบชิดกับดาวร้าย ก็จะให้ผลพูดเก่งแต่ตรงกันข้ามคือ กะล่อนไปวันๆ พูดโกหก พูดเอาดีเข้าตัวเอาชั่วให้คนอื่นได้ ดาวพุธจึงมีความสำคัญมาก โดยเฉพาะในยุคปัจจุบัน หากติดต่อทำการสื่อสาร เลขดาวดวงนี้สามารถช่วยเราได้อย่างมากเลยเช่นกัน

 

     ดาวพุธนี้ปรับตัวเก่ง ไปที่ไหนก็สามารถปรับตนเองเข้ากับทุกที่ได้เสมอ เป็นเลขสติปัญญาเลขหนึ่ง เพราะด้วยความมีไหวพริบเอาตัวรอดเก่ง เจรจาเป็นเอก

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก berthongsuk

บทความที่น่าสนใจ

- อยากรวยทะลุ ต้อง เบอร์มงคล 28 82

- เบอร์มงคล ค้าขายดี


โพสต์เมื่อ : 2020-01-02

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคล#เบอร์มงคล