เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี

เบอร์บุญมี เบอร์มงคล | รายได้ ๑ % นำไปทำบุญปล่อยปลาให้ลูกค้า  ทุกเบอร์มงคล ทางทีมจะสวดคาถาเงินล้านให้ลูกค้าและเทวดาประจำตัวลูกค้า ๙ จบ เพื่อเป็นการเสริมดวงเบอร์มงคล และแบ่งเงินไปถวายสังฆทาน สร้างพระ พิมพ์หนังสือธรรมให้ด้วย


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

บทความเบอร์มงคล - เลือกเบอร์มงคลตามวันเกิด (1)


Share : facebook share เบอร์มงคล line share เบอร์มงคล twitter share เบอร์มงคล messenger share เบอร์มงคล
เลือกเบอร์มงคลตามวันเกิด (1)

เลือกเบอร์มงคลตามวันเกิด (1)


การเลือก “เบอร์มงคล” มีมากมายหลายวิธี แต่วันนี้เราจะใช้ ตัวเลขนำโชคตามวันเกิด เพื่อหาเบอร์โทรศัพท์ให้เหมาะสมกับแต่ละคน หากใครอยากรู้ว่าเลขนำโชคของตัวเองจะเป็นเลขอะไร ตามมาดูกันเลย

 

     ตัวเลขนำโชคตามวันเกิด คือตัวเลขที่เหมาะสมกับคนเกิดในแต่ละวันนั้นๆ ซึ่งตัวเลขดังกล่าวจะช่วยส่งเสริมชะตาชีวิต ให้มีพลังงานด้านบวก ช่วยส่งเสริมด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นด้านการงาน การเงิน ความรัก สุขภาพ แล้วเบอร์โทรศัพท์ของคุณตอนนี้ มีเลขนำโชค แล้วหรือยัง ?

 

คนเกิดวันอาทิตย์

     ตัวเลขที่เหมาะสม : ควรใช้ตัวเลขในกลุ่ม 2, 4, 5, 6 เลี่ยงตัวเลขในกลุ่ม 3, 7

 • ด้านการงาน

     เลข 4 จะช่วยให้มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดีกับคนรอบข้าง สามารถเข้ากับผู้อื่นได้ง่าย และช่วยในเรื่องของการคิดวิเคราะห์ให้ดีมากขึ้น

     เลข 5 จะช่วยเสริมให้มีสติในการพิจารณาไตร่ตรอง คิดก่อนพูด รู้จักระงับอารมณ์ จึงช่วยลดปัญหาการกระทบกระทั่งกับคนอื่น และยังช่วยเสริมความเป็นผู้นำให้โดดเด่นยิ่งขึ้น

 • ด้านการเงิน

     เลข 6 จะช่วยเสริมให้สภาวะการเงินมั่นคง มีโชคลาภ รวมไปถึงการลงทุนต่าง ๆ ที่จะเพิ่มทรัพย์ให้กับตนเอง แถมยังช่วยเสริมเสน่ห์อีกด้วย

 • ด้านความรัก

     เลข 2 จะช่วยให้คนเกิดวันอาทิตย์ มีเสน่ห์ อ่อนโยน น่าเข้าหา มีความเข้าอกเข้าใจคนรักมากขึ้น ลดอารมณ์ร้อนขี้เอาแต่ใจ และช่วยให้ความรักเป็นไปในทางที่ดี

     เลข 5 นอกจากจะเสริมเรื่องการงานแล้ว ยังสามารถเสริมความรักให้มั่นคง มีเหตุผลในการใช้ชีวิตคู่ ช่วยให้ผ่านพ้นอุปสรรคต่างๆ ที่เกิดขึ้นในชีวิตคู่ไปได้ด้วยดี

 • ด้านสุขภาพ

     เลข 4 นอกจากจะเสริมเรื่องการงานแล้ว ยังช่วยให้คนเกิดวันอาทิตย์หันมาใส่ใจสุขภาพของตนเอง เพราะคนเกิดวันอาทิตย์มักทุ่มเทกับการทำงานมากเกินไป ไม่มีการแบ่งเวลาหรือใส่ใจเรื่องสุขภาพมากนัก เลข 4 นี้ จะช่วยให้แบ่งเวลาเป็น และใส่ใจตนเองเพิ่มขึ้น ห่างไกลจากโรคเครียด และมีเวลานอนหลับพักผ่อนมากขึ้น

      เลข 6 นอกจากจะเสริมเรื่องการเงินแล้ว ยังช่วยผ่อนคลายอารมณ์เคร่งเครียด ความจริงจังในชีวิตให้ลดลง ลดอาการปวดหัว ไมเกรน โรคเครียด โรคประสาท ปวดตา ลงไปได้เยอะ

 

คนเกิดวันจันทร์

          ตัวเลขที่เหมาะสม : ควรใช้ตัวเลขในกลุ่ม 2, 4, 5, 6 แต่ควรเลี่ยงตัวเลขในกลุ่ม 1, 8

 • ด้านการงาน

     เลข 4 จะช่วยให้มีความคิดในการสร้างสรรค์ สามารถจัดการงานต่างๆ ได้ลงตัว และเสร็จตามเป้าหมาย เพราะปกติคนเกิดวันจันทร์ มักทำอะไรอย่างใจเย็นเกินไปและไม่ค่อยวางแผนมากนัก เลข 4 จะช่วยเสริมด้านการงานได้มาก

     เลข 5 ช่วยเสริมเสน่ห์ให้มีผู้ใหญ่เมตตา มีคนคอยอุปถัมภ์ ทำงานด้านใดก็จะสำเร็จได้โดยง่าย และเสริมความสามารถในการคิดวิเคราะห์งาน และการตัดสินใจได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังทำให้มีความเป็นผู้นำมากขึ้นอีกด้วย

 • ด้านการเงิน

     เลข 2 จะช่วยเสริมเรื่องรายได้ เสริมสภาพคล่องทางด้านการเงินให้มีเข้ามาเรื่อยๆ ทำให้มีช่องทางหารายได้เพิ่มกว่าเดิม

     เลข 5 นอกจากจะเสริมเรื่องการงานแล้ว ยังเสริมเรื่องการเงินอีกด้วย จะช่วยให้รู้จักเก็บออม คิดก่อนการใช้เงิน เพราะคนเกิดวันจันทร์มักเก็บเงินไม่อยู่ มีเรื่องให้ใช้จ่ายได้ง่าย

 • ด้านความรัก

     เลข 6 ช่วยเสริมเสน่ห์ ทำให้ดูสดใสร่าเริง เป็นที่ประทับใจแก่คนที่พบเห็น และช่วยการแต่งตัว การวางตัว ให้ดูทันสมัยเป็นที่น่ามองแก่คนทั้งหลาย

 • ด้านสุขภาพ

      เลข 6 นอกจากจะเสริมเรื่องความรักแล้ว ยังเสริมเรื่องสุขภาพ ทำให้คนเกิดวันจันทร์มีความกระตือรือร้นมากขึ้น เพราะปกติมักไม่ชอบการเคลื่อนไหว ชอบนั่งกิน นอนกิน ทำให้อ้วนง่าย เบาหวานถามหา ภูมิแพ้กำเริบ สายตามีปัญหา ดังนั้น เลข 6 จะช่วยเสริมในเรื่องสุขภาพได้ดี

 

คนเกิดวันอังคาร

     ตัวเลขที่เหมาะสม : ควรใช้ตัวเลขในกลุ่ม 3, 5, 6, 8 แต่ควรเลี่ยงตัวเลขในกลุ่ม 0, 1, 7

 • ด้านการงาน

     เลข 3 จะช่วยเข้ากับเพื่อนร่วมงานได้ดี มีน้ำใจ จริงใจ จึงทำให้คนอื่นประทับใจ และยอมรับได้อย่างรวดเร็ว เสริมด้านไหวพริบ แก้ไขปัญหาในการทำงานได้เป็นอย่างดี

     เลข 5 จะช่วยเสริมให้มีสติในการทำงาน ลดความใจร้อนความเอาแต่ใจลงได้ ทำให้รับฟังเหตุผลคนอื่น และเสริมความเป็นผู้นำที่ดี

 • ด้านการเงิน

     เลข 5 นอกจากจะเสริมเรื่องการงานแล้ว ยังเสริมเรื่องการเงินอีกด้วย ทำให้คนเกิดวันอังคารคิดก่อนใช้ ไม่ใจใหญ่เกินไป รู้จักเก็บออมและมองการณ์ไกล ความมั่นคงในอนาคต

     เลข 8 เสริมโชคลาภ การลงทุน การคิดต่อยอดเพิ่มมูลค่าทรัพย์ที่มีอยู่ให้เพิ่มพูนมากยิ่งขึ้น

 • ด้านความรัก

     เลข 6 ช่วยทำให้คนรักประทับ ช่วยเสริมความอ่อนหวาน ความน่ารัก ทำให้ความรักมีความสุขมากขึ้น หรือคนโสดก็มีโอกาสได้เจอคนที่ถูกใจได้ง่ายด้วยเช่นกัน

 •  ด้านสุขภาพ

     เลข 5 นอกจากจะเสริมการงาน การเงินแล้ว ยังช่วยเสริมเรื่องสุขภาพ ทำให้หันมาใส่ใจสุขภาพตนเองมากขึ้น ไม่เที่ยวเตร่สนุกสนานหรือโหมงานหนักจนล้มป่วย

 

คนเกิดวันพุธ

     ตัวเลขที่เหมาะสม : ควรใช้ตัวเลขในกลุ่ม 2, 4, 5, 6 แต่ควรเลี่ยงตัวเลขในกลุ่ม 3, 8

 • ด้านการงาน

     เลข 4 จะช่วยทำให้มีความคิด มีไอเดียดีๆ สามารถสร้างสรรค์ผลงานออกมาได้ดี ทำงานพร้อมกันได้หลายอย่างและออกมาดี มีความประนีประนอม ประสานงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เป็นที่ประทับใจของคนที่ทำงาน

     เลข 5 จะช่วยส่งเสริมความเป็นผู้นำให้โดดเด่นออกมา เสริมบุคลิกภาพให้ดูน่าเคารพนับถือ ช่วยให้ผู้ใหญ่เมตตา และอุปถัมภ์ส่งเสริมการงานให้ก้าวหน้า

 • ด้านการเงิน

     เลข 2 จะช่วยให้มีรายได้หมุนเวียนเข้ามาไม่ขาดสาย ไม่เดือดร้อนเรื่องการเงิน และหาช่องทางเพิ่มรายได้ให้กับตนเอง มีแหล่งรายได้หลายทาง

     เลข 6 จะทำให้คนเกิดวันพุธมีการวางแผนในการลงทุน การเพิ่มพูนทรัพย์สิน สร้างความมั่นคงทางการเงินให้กับตนเอง

 • ด้านความรัก

     เลข 6 นอกจากจะเสริมเรื่องการเงินแล้ว ยังช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับคนเกิดวันพุธได้มาก ความรักจะหวานชื่น เพราะจะเข้าใจคนรักได้ดียิ่งขึ้น และดูสดใสตลอดเวลา

 • ด้านสุขภาพ

     เลข 4 นอกจากจะเสริมเรื่องการงานแล้ว ยังเสริมเรื่องสุขภาพ จะทำมีเพื่อนฝูงชักชวนในการออกกำลังกายดูแลสุขภาพตนเอง ทำให้ไม่น่าเบื่อ มีความสุขในการทำกิจกรรมต่าง ๆ

 

     วันนี้เราได้นำ ตัวเลขนำโชคตามวันเกิดของคนที่เกิดวันอาทิตย์ จันทร์ อังคาร และพุธ มาบอกกันไปแล้ว หากเบอร์โทรศัพท์ของใครยังไม่มีเลขนำโชค หรือ มีเลขที่ไม่เหมาะสม ลองหา “เบอร์มงคล” ให้เหมาะสมและเข้ากับคุณดูนะคะ จะได้ช่วยส่งเสริมให้ชีวิตดีขึ้น ส่วนวันอื่นๆ ที่เรายังไม่ได้แนะนำเลขนำโชค อย่าลืมติดตามกันนะคะ สนใจเบอร์มงคล สามารถดูได้ที่ เบอร์บุญมี

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก sim


โพสต์เมื่อ : 2019-09-27

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคล#เบอร์มงคล