เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี

เบอร์บุญมี เบอร์มงคล | รายได้ ๑ % นำไปทำบุญปล่อยปลาให้ลูกค้า  ทุกเบอร์มงคล ทางทีมจะสวดคาถาเงินล้านให้ลูกค้าและเทวดาประจำตัวลูกค้า ๙ จบ เพื่อเป็นการเสริมดวงเบอร์มงคล และแบ่งเงินไปถวายสังฆทาน สร้างพระ พิมพ์หนังสือธรรมให้ด้วย


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ

ทำนายเบอร์

บทความเบอร์มงคล - เบอร์มงคล รับทรัพย์ ปลดหนี้


Share : facebook share เบอร์มงคล line share เบอร์มงคล twitter share เบอร์มงคล messenger share เบอร์มงคล
เบอร์มงคล รับทรัพย์ ปลดหนี้

เบอร์มงคล รับทรัพย์ ปลดหนี้


 ใครอยากรวย รับทรัพย์ ปลดหนี้ เผลอๆ อาจเป็นเศรษฐีต้องลอง เบอร์มงคล ที่มีคู่เลขดีๆ ช่วยส่งเสริมเกี่ยวกับทรัพย์ที่เราจะนำมาบอกกันในวันนี้ ตามมาดูกันเลย

 

     เบอร์มงคล คือ เบอร์โทรศัพท์ที่มีคู่เลขดีในเบอร์ 8 ตัวท้ายในเบอร์โทร ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำคู่เลขดีๆ ที่ช่วยเสริมเรื่องของการเงิน เป็นตัวเลขเรียกทรัพย์ ตัวเลขแห่งการเงิน ที่จะดูดเงินก้อนใหญ่ แถมใช้แล้วปลดหนี้ได้อีกด้วย

 

เบอร์มงคล เลขมงคล 23 32

      23 32 ผู้ที่มีเลขคู่นี้ในเบอร์เรียกได้ว่า รูปสวย รวยทรัพย์ หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทองไปซะหมด แถมมีเสน่ห์แรง มีมิตรที่พร้อมจะช่วยเหลืออยู่เสมอ แต่หากจัดวาง เบอร์มงคล ในตำแหน่งที่ผิดพลาด ไม่เหมาะสมกับตัวเอง หรือมีตัวเลขอื่นมาหักล้าง อาจทำให้ด้านความรักเกิดปัญหาหรือทำให้ใจร้อนได้

 

เบอร์มงคล เลขมงคล 24 42

     24 42 ผู้ที่มีเลขคู่นี้ในเบอร์เรียกได้ว่า รับทรัพย์ รับโชค การเงินดีมีเงินเข้ากระเป๋าอย่างง่ายดาย และมีโชคในเรื่องของความรักอีกด้วย แต่หากจัดวาง เบอร์มงคล ในตำแหน่งที่ผิดพลาด ไม่เหมาะสมกับตัวเอง หรือมีตัวเลขอื่นมาหักล้าง อาจทำให้ไม่กระตือรือร้น ขาดพลังงานในการทำงาน หรือ หมดไฟได้ง่าย

 

เบอร์มงคล เลขมงคล 26 62

     26 62 ผู้ที่มีเลขคู่นี้ในเบอร์เรียกว่า มีวาจาเรียกเงิน เรียกทอง คำพูดมีเสน่ห์ อย่างกับมีสาลิกาลิ้นทองบูชา สามารถใช้วาจาดูดทรัพย์และสร้างโอกาสที่ดีให้กับตัวเองได้เสมอ แต่หากจัดวาง เบอร์มงคล ในตำแหน่งที่ผิดพลาด ไม่เหมาะสมกับตัวเอง หรือมีตัวเลขอื่นมาหักล้าง อาจทำให้ไม่กระตือรือร้น ขาดพลังงานในการทำงาน หรือ หมดไฟได้ง่าย

 

เบอร์มงคล เลขมงคล 28 82

     28 82 ผู้ที่มีเลขคู่นี้ในเบอร์ ฉลาดในการทำธุรกิจแล้ว จึงมักมีเงินก้อนใหญ่เข้ามา แถมยังมีเสน่ห์ มีมิตรบริวารมาก และใจใหญ่ใจถึง แต่หากจัดวาง เบอร์มงคล ในตำแหน่งที่ผิดพลาด ไม่เหมาะสมกับตัวเอง หรือมีตัวเลขอื่นมาหักล้าง จะทำใช้เงินเก่ง ใช้จ่ายเกินตัว ใจร้อน และสุขภาพไม่ดี

 

เบอร์มงคล เลขมงคล 36 63

     36 63 ผู้ที่มีเลขคู่นี้ในเบอร์ มีเสน่ห์ มีความมั่นใจ การพูดการเจรจาดีเป็นเลิศ มีโชคทางการเงิน ส่งเสริมการสร้างธุรกิจทุกด้าน แต่หากจัดวาง เบอร์มงคล ในตำแหน่งที่ผิดพลาด ไม่เหมาะสมกับตัวเอง หรือมีตัวเลขอื่นมาหักล้าง อาจทำให้ใจร้อน เอาแต่ใจ

 

เบอร์มงคล เลขมงคล 39 93

     39 93 ผู้ที่มีเลขคู่นี้ในเบอร์ ส่งเสริมการมีโชคลาภ เสี่ยงดวง นำเงินและโอกาสดีๆ มาสู่ผู้ใช้เบอร์เสมอ แต่หากจัดวาง เบอร์มงคล ในตำแหน่งที่ผิดพลาด ไม่เหมาะสมกับตัวเอง หรือมีตัวเลขอื่นมาหักล้าง อาจทำให้ก้าวร้าว ชอบเอาชนะ ง้อใครไม่เป็น และใจร้อน

 

เบอร์มงคล เลขมงคล 46 64

     46 64 ผู้ที่มีเลขคู่นี้ในเบอร์ เป็นคนขยัน หาช่องทางในการทำเงิน มีรายได้จากหลายช่องทาง มีวาจาดูดทรัพย์ มีวาทศิลป์ดี เจรจาต่อรองเป็นเลิศ แต่หากจัดวาง เบอร์มงคล ในตำแหน่งที่ผิดพลาด ไม่เหมาะสมกับตัวเอง หรือมีตัวเลขอื่นมาหักล้าง อาจทำให้ไม่กระตือรือร้น ขาดพลังงานในการทำงาน หรือ หมดไฟได้ง่าย

 

เบอร์มงคล เลขมงคล 56 65

     56 65 ผู้ที่มีเลขคู่นี้ในเบอร์ เรียกได้ว่าเป็น คู่เลขเศรษฐี ชีวิตดีมีความอุดมสมบูรณ์ครบทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นการงาน การเงิน บริวาร หรือความรัก แต่หากจัดวาง เบอร์มงคล ในตำแหน่งที่ผิดพลาด ไม่เหมาะสมกับตัวเอง หรือมีตัวเลขอื่นมาหักล้าง อาจทำให้ไม่กระตือรือร้น ขาดพลังงานในการทำงาน หมดไฟได้ง่าย บริวารไม่ได้ดั่งใจ

 

เบอร์มงคล เลขมงคล 78 87

     78 87 ผู้ที่มีเลขคู่นี้ในเบอร์เรียกว่า มีทรัพย์สิน อำนาจ บริวาร บารมี ดูดเงินก้อนใหญ่ก้อนโต เสริมพลังธุรกิจยอดเยี่ยม และยังส่งเสริมงานสีเทาอีกด้วย แต่หากจัดวาง เบอร์มงคล ในตำแหน่งที่ผิดพลาด ไม่เหมาะสมกับตัวเอง หรือมีตัวเลขอื่นมาหักล้าง อาจทำให้ชีวิตพบเจออุปสรรคมากมายได้

 

     ลองดูนะคะว่าตอนนี้ เบอร์มงคล ของคุณที่ใช้อยู่ มีคู่เลขรับทรัพย์เหล่านี้แล้วหรือยัง หากยังไม่มีอย่าลืมหามาใช้กันดูนะคะ และจัดวางให้อยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมกันด้วยนะคะ

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก payakornber

อ่านบทความเพิ่มเติม

- อยากรวยทะลุ ต้อง เบอร์มงคล 28 82

- เสริมดวงธุรกิจด้วย เบอร์มงคล


โพสต์เมื่อ : 2019-12-23

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคล#เบอร์มงคล