เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี

เบอร์บุญมี เบอร์มงคล | รายได้ ๑ % นำไปทำบุญปล่อยปลาให้ลูกค้า  ทุกเบอร์มงคล ทางทีมจะสวดคาถาเงินล้านให้ลูกค้าและเทวดาประจำตัวลูกค้า ๙ จบ เพื่อเป็นการเสริมดวงเบอร์มงคล และแบ่งเงินไปถวายสังฆทาน สร้างพระ พิมพ์หนังสือธรรมให้ด้วย


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ

ทำนายเบอร์

บทความเบอร์มงคล - เบอร์มงคล เลขหงษ์ 289 ข้อควรระวัง


Share : facebook share เบอร์มงคล line share เบอร์มงคล twitter share เบอร์มงคล messenger share เบอร์มงคล
เบอร์มงคล เลขหงษ์ 289 ข้อควรระวัง

เบอร์มงคล เลขหงษ์ 289 ข้อควรระวัง


เบอร์มงคล ที่เรารู้จักกันดีแล้วนั้นก็คือ เบอร์มงคล เบอร์หงษ์ หรือ เบอร์ต่างๆ วันนี้ เราจะมาบอกถึงเบอร์ หงษ์ ว่ามีอะไรบ้าง มีคุณสมบัติอะไร มีติดตัวเป็นดีมาก แต่ที่ มีก็คือข้อ ควรระวังนั้นเอง

เลขหงส์ เลขหงษ์ 289 อันโด่งดัง และที่เชื่อกันว่าเป็นชุดตัวเลขที่จะสามารถแสดงออก เลขมังกรอย่าง 789 ได้เลย แต่เราจะมาดูกันอย่างละเอียดว่า จะเป็นมาอย่างไร

เลขหงษ์ 2 8 9

 

289 จึงหมายถึง

กลุ่มของผู้บริหารหรือผู้มีอำนาจในมือ (89) ที่จะบริหาร ลงทุนกับงานใหญ่  งานที่ต้องการความเสี่ยงสูงหรือการบริหารเงินจำนวนมาก"จากความหมายจะเห็นว่าผู้ที่สะท้อนเลขกลุ่มนี้ออกมาในหมายเลขควรต้องมีลักษณะดังกล่าว  89 สามารถสะท้อนได้ในทุกคน เพราะการมีอำนาจไม่ว่าจะน้อยใหญ่ คนเราทุกคนมีในตัวอยู่แล้ว แต่จะสะท้อนออกมามากน้อยเท่าไหร่เท่านั้นเอง

 

คำทำนายหมายเลข 89 98

มีบารมี มีน้ำใจ ใจกว้าง ใจใหญ่ จริงจัง เจ้าระเบียบ เข้มงวด วาจาสัตย์ พูดจริง ทำจริง บุคลิกภูมิฐาน มีอำนาจบารมีในการสั่งการหรือควบคุมคน พรรคพวกลูกน้องเคารพมาก พลังจิตเข้มแข็ง มีสัมผัสพิเศษ สามารถคาดการณ์ได้แม่นยำ ผ่านวิกฤตมาได้หลายครั้งหลายหน มีของดีของขลังคุ้มตัว ชอบสะสมวัตถุมงคล วัตถุโบราณ ของเก่า ของมีค่า ซึ่งมักมีคนนำของเหล่านี้มาให้บ่อยครั้งและจะได้ดีกับสิ่งเหล่านี้

 

คำทำนายหมายเลข 28 หรือ 82

ลูกพี่ใหญ่ เป็นผู้นำ มีความทะเยอทะยาน จินตนาการดี มีวิสัยทัศน์กว้างไกล ทันสมัย เป็นนักพัฒนาที่ฉลาดสามารถสร้างฝันให้เป็นจริงได้ แต่ต้องรอบคอบ มีจิตใจกว้างขวางดั่งมหาสมุทร มีมาดแบบนักเลง มีอิทธิพล ลูกน้องบริวารรักใคร่ เพราะใจถึง ใจกล้า บ้าบิ่น ชอบลุย ถึงไหนถึงกัน ถนัดหมุนเงินก้อนใหญ่ หาเงินเก่ง แล้วก็ใช้เงินเก่งมากเหมือนกัน ใจใหญ่

ข้อควรระวังในการใช้ เบอร์มงคล เบอร์หงษ์

เบอร์นี้ เป็นเบอร์ที่ต้องมีความใจเย็น เพราะ เบอร์มงคลนี้ มีพลังแรง มาก จึงทำให้อำนาจเวลาสั่งการลูกน้อง แรงเหมือนกัน และต้องคอย ระวังลูกน้องหักหลังอีกด้วย เพราะ เบอร์มงคล นี้ มีพักพวกเยอะลูกน้องเยอะ แต่เป็นคนใจดีเกินไปก็ไม่ไหว เหมือนกัน  ให้ทำบุญบ่อยๆ จะได้มีอารมณ์ที่ดีขึ้น ธุรกิจ ก็ดีขึ้นเลื่อยๆ ถ้าทำบุญ แต่หลักๆ ก็ต้องระวังเรื่อง เพื่อน หรือ พวกพ้องของตนเอง

เบอร์มงคล หงษ์ มีข้อควรระวังด้านการเงิน มีจุดน่ากังวลตรงเรื่องของการเงิน

เพราะหากคุณไม่มีฐานด้านการเงิน อย่างดี คุณก็ไม่เหมาะกับเลขนี้เลขนี้คือชุดพลังของคนกล้าใช้จ่าย กล้าหมุนเงิน พลังงานเงินเดือน หรือข้าราชการควรเลี่ยงเลขนี้เพราะคุณจะมีพฤติกรรมอยากเสี่ยง อยากใช้จ่าย แล้วทำให้เงินสะดุดได้ 

 

 

ใครที่ตัดสินใจใช้ “เลขหงส์” แล้ว หมั่นทำบุญ ทำทาน อย่างสม่ำเสมอด้วย จะได้ช่วยเสริมให้พลังของเบอร์ได้ผลเร็วและเห็นผลมากขึ้น สนใจอยากใช้ เบอร์มงคล เลือก เบอร์บุญมี

 

อ่านบทความเพิมเติม

เลขหงส์ 289

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก berthongsuk


โพสต์เมื่อ : 2019-12-19

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคล



#เบอร์มงคล