เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี

เบอร์บุญมี เบอร์มงคล | รายได้ ๑ % นำไปทำบุญปล่อยปลาให้ลูกค้า  ทุกเบอร์มงคล ทางทีมจะสวดคาถาเงินล้านให้ลูกค้าและเทวดาประจำตัวลูกค้า ๙ จบ เพื่อเป็นการเสริมดวงเบอร์มงคล และแบ่งเงินไปถวายสังฆทาน สร้างพระ พิมพ์หนังสือธรรมให้ด้วย


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ

ทำนายเบอร์

บทความเบอร์มงคล - อยากรวยทะลุ ต้อง เบอร์มงคล 28 82


Share : facebook share เบอร์มงคล line share เบอร์มงคล twitter share เบอร์มงคล messenger share เบอร์มงคล
อยากรวยทะลุ ต้อง เบอร์มงคล 28 82

อยากรวยทะลุ ต้อง เบอร์มงคล 28 82


จริงๆ ที่อยากรวยทะลุไม่ใช่เพราะถูกลอตเตอรี่นะ แต่เป็นเพราะทำมาหากิน ถามว่า เบอร์มงคลช่วยใน เรื่องโชคไหม ก็ตอบเลยว่าช่วย แต่การทำมาหากินและมี เบอร์มงคล ไปด้วยกัน จะเป็นสิ่งที่ดีมากๆ เลย

 

เลขคู่ 28, 82

เป็นผู้นำ มีความทะเยอทะยาน จินตนาการดี มีวิสัยทัศน์กว้างไกล ทันสมัย เป็นนักพัฒนาที่ฉลาดสามารถสร้างฝันให้เป็นจริงได้ แต่ต้องรอบคอบ มีจิตใจกว้างขวางดั่งมหาสมุทร มีมาดแบบนักเลง มีอิทธิพล ลูกน้องบริวารรักใคร่ เพราะใจถึง ใจกล้า บ้าบิ่น ชอบลุย ถึงไหนถึงกัน ถนัดหมุนเงินก้อนใหญ่ หาเงินเก่ง แล้วก็ใช้เงินเก่งมากเหมือนกัน ใจใหญ่ ชอบลุย ทำงานที่ท้าทายได้ดี มั่นใจในตัวเองสูง หาเงินเก่งแต่ก็ใช้เก่ง หมุนเงินก้อนได้ดี เหมาะกับธุรกิจเงินหมุนที่มีความเสี่ยงสูง

 

เบอร์มงคล 56,65 เป็นเลขที่ต้องลงท้าย ของ เบอร์โทรศัพท์

ลงท้าย เป็นเลขคู่ที่หลายต่อหลายคนตามหา ปราถนา ต้องการมาวางท้ายเบอร์  เพราะเกี่ยวข้องกับความร่ำรวย ทรัพย์สมบัติ โอกาสที่ดีดีเข้ามาในชีวิตมากๆ มีผู้หลักผู้ใหญ่และคนรอบข้างช่วยเหลือตลอดสุขสบายใจทั้งทั้งโลกและทางธรรม
เชื่อกันว่าเลขคู่นี้ มี 5 เป็นเลขปัญญา 6 แทนการเงินและความสุข จึงสมบูรณ์สุข เก็บเงินเก่ง

 

เบอร์มงคล เบอร์โทรศัพท์ใดที่ลงท้ายด้วยเลข  4 เกี่ยวกับ นักพูด หรือ นิเทศศาสตร์ ต่างๆ

ผู้ใช้เบอร์มงคลนี้ เป็นคนช่างพูดช่างเจรจา พูดแล้วดึงงานดึงเงินมาให้ ฉลาดทำมาหากิน หัวไว มนุษยสัมพันธ์ดี หากจัดวางผิด หรือ มีเลขมาหักล้าง จะทำให้ผู้ใช้เป็นคนพูดมาก ปากไม่มีหูรูด เรียกว่าพูดน้ำไหลไฟดับ ไม่มีสัจจะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องจริง เท็จ หรือ เรื่องที่ไม่ควรพูด ก็สามารถพูดออกมาได้โดยไม่คิด

 

 เบอร์มงคล 24,42

 หากใช้เลขนี้ลงท้าย  ใช้แล้วมีผลตอบรับในทางบวกมากๆ มีชีวิตที่สุขสบายขึ้น มีงานและเงินเข้ามามากขึ้น เพื่อนฝูงมาก ไม่ขัดสนเงินทอง ร่าเริง มองโลกในแง่ดี เป็นเลขที่ช่วยปรับสมดุลให้สภาพจิตใจได้ดี ทำให้มีโอกาสและสิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตเรื่อยๆ ส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์และรสนิยม ทำให้มีสุนทรียภาพทางความคิด ทำการใดมักสำเร็จ และได้รับการอุปถัมภ์ ค้ำชูจากผู้ใหญ่และเพศตรงข้ามเป็นอย่างดี เป็นเลขแห่งความรักและความสามัคคีโดยแท้

 

เบอร์มงคล 22 

ลงท้าย หากคุณใช้เลขนี้ลงท้าย คุณจะเป็นคนอ่อนโยนอัธยาศัยดี มีเพื่อนฝูงมาก บุคลิกน่ารัก ใครๆก็อยากคุยด้วย  ขี้สงสาร ใจอ่อน เลขนี้ใช้ดีในผู้หญิง ทำให้มีเสน่ห์ดีอยู่ แต่เจ้าตัวก็ต้องใช้สติและความรอบคอบในการใช้ชีวิตด้วย
ต้องพยายามประคับประคองอารมณ์ให้ดี อย่าอ่อนไหวง่ายจนคนรอบข้างเซ็ง จากประสบการณ์ส่วนตัวแล้ว เลขนี้เป็นเลขเหมาะเฉพาะกับคน คิดน้อย ขาดเสน่ห์จริงๆ จึงจะใช้ลงท้ายได้

 

เบอร์มือถือสามารถเปลี่ยนได้หากเปลี่ยนแล้วชีวิตดีขึ้น ลองเปลี่ยนมาใช้ เบอร์มงคล เพื่อชีวิตดี มีความสุข มีความเจริญรุ่งเรือง หากไม่รู้จะหา เบอร์มงคล จากที่ไหน หาได้ที่ เบอร์บุญมี มีทั้ง เบอร์มงคล เบอร์สวย เบอร์ดี ผลรวมดี ให้คุณได้เลือกอย่างมากมาย รวมทั้งรับปรึกษาเบอร์มงคล อ่านความหมายเบอร์มงคลที่ใช้อยู่ ใครไม่ชัวร์เข้ามาเช็คกันได้ที่ “เบอร์บุญมี”

 

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก sinsaehwang


โพสต์เมื่อ : 2019-12-18

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคล#เบอร์มงคล