เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี

เบอร์บุญมี เบอร์มงคล | รายได้ ๑ % นำไปทำบุญปล่อยปลาให้ลูกค้า  ทุกเบอร์มงคล ทางทีมจะสวดคาถาเงินล้านให้ลูกค้าและเทวดาประจำตัวลูกค้า ๙ จบ เพื่อเป็นการเสริมดวงเบอร์มงคล และแบ่งเงินไปถวายสังฆทาน สร้างพระ พิมพ์หนังสือธรรมให้ด้วย


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ

ทำนายเบอร์

บทความเบอร์มงคล - เบอร์มงคล 02 20 เลขเสน่หา อยากใช้ต้องระวัง


Share : facebook share เบอร์มงคล line share เบอร์มงคล twitter share เบอร์มงคล messenger share เบอร์มงคล
เบอร์มงคล 02 20 เลขเสน่หา อยากใช้ต้องระวัง

เบอร์มงคล 02 20 เลขเสน่หา อยากใช้ต้องระวัง


ตัวเลขใน เบอร์มงคล มีดีและเด่นในเรื่องที่แตกต่างกันออกไป โดยส่วนใหญ่แล้วคนมักจะหา เบอร์มงคล ที่เสริมด้านการเงิน การเงิน และความรักเป็นหลัก ซึ่งในวันนี้เราจะพูดถึงตัวเลขที่เกี่ยวกับด้านความรักกัน

 

     ตัวเลขใน เบอร์มงคล ที่เราจะพูดถึงกันในวันนี้เป็นตัวเลขเกี่ยวกับความรัก ความมีเสน่ห์ต่อคนรอบข้าง นั่นคือ 02 20 เหมาะสำหรับคนที่ต้องการด้านความรักหรือมีความรักแต่ไม่สมหวัง สามารถเลือกตัวเลขนี้มาใช้ได้

 

     ความหมายโดยรวมของตัวเลข 02 20 ความหมายว่า มีเสน่ห์ต่อคนรอบข้าง น่าหลงใหล เย้ายวน มีคนมาชื่นชอบมากมาย มีความรักที่ดี เป็นที่รักของใครหลายคนเมื่อได้พบเจอ แถมยังเป็นที่ปรึกษาที่ดีให้กับคนอื่นได้  นับว่าเป็นตัวเลขที่ดี คนที่ไม่สมหวังกับความรักสามารถหาตัวเลขนี้มาไว้ครอบครองได้เพื่อเป็นศิริมงคลและเสริมดวงความรัก

 

     แต่เลข 02 20 หากอยากใช้ต้องระมัดระวัง เพราะอย่างที่บอกว่าเป็นเลขเสน่ห์ น่าหลงใหล ทำให้มีแรงดึงดูดด้านความรักประเภทแบบรักซ้อน ซ่อนกิ๊ก เป็นชู้ มือที่สาม อยู่บ่อยครั้ง อาจเป็นได้ทั้งผู้กระทำและผู้ถูกกระทำ แถมยังถูกมองว่าเจ้าชู้อีกต่างหาก ในบางตำราก็ได้บอกไว้ว่า เลข 02 20 เป็นเลขของคนใจอ่อน ขี้สงสาร ขี้เหงา ขี้งอน ขาดความมั่นคงในอารมณ์และการตัดสินใจ ทำให้เกิดความลังเลโลเล รักง่ายแต่ก็จืดจางไวได้  

 

     ถือเป็นตัวเลขที่ควรระมัดระวังในการใช้เพราะมีทั้งข้อดี ทั้งเสียในเลข โดยเฉพาะในเรื่องของรักสามเส้า ความสัมพันธ์ซ้อนทั้งหลาย แต่ถ้าอยากชัวร์ในเรื่องความรักจริงๆ ต้องเลขคู่แท้อย่างเลข 36 63 เพราะตัวเลขนี้จะวางตำแหน่งใดก็ได้ จะทำให้ได้พบกับรักแท้ ช่วยเสริมเสน่ห์ เสริมดวงความรัก หากไว้ในเบอร์มือถือ เบอร์ของคุณจะได้กลายเป็น เบอร์มงคล ที่สมหวังในความรัก

 

     นอกจากเลข 36 63 แล้วยังมีตัวเลขสละโสด เสน่ห์แรงอีก ไม่ว่าจะเป็น 22 24 42 26 62 32 23 46 64 69 96 66 ซึ่งความหมายโดยรวมของตัวเลขทั้งหมดนี้ คือ เป็นคนมีเสน่ห์ ดึงดูดใจ เป็นที่รักใคร่ของผู้คนที่พบเห็น มีความโรแมนติก มีเพื่อนและบริวารมาก มักได้รับความช่วยเหลือและได้รับความสุขในด้านความรัก

 

     หากอยากสมหวังในรัก ลองดูเลขที่เราได้แนะนำไปแล้วนำมาปรับใช้ให้เข้ากับตัวเอง เลือกตำแหน่งการจัดวางให้เหมาะสม เพื่อให้ เบอร์มงคล ได้เสริมพลังด้านความรักกับคุณ สนใจเบอร์มงคลหาได้ที่ เบอร์บุญมี

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก scnumber

อ่านบทความเพิ่มเติม

- ข้อควรรู้ก่อนเปลี่ยนมาใช้ เบอร์มงคล

- เบอร์มงคล เบอร์ถูก เบอร์แพง ต่างกันจริงเหรอ


โพสต์เมื่อ : 2019-12-18

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคล#เบอร์มงคล