เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี

เบอร์บุญมี เบอร์มงคล | รายได้ ๑ % นำไปทำบุญปล่อยปลาให้ลูกค้า  ทุกเบอร์มงคล ทางทีมจะสวดคาถาเงินล้านให้ลูกค้าและเทวดาประจำตัวลูกค้า ๙ จบ เพื่อเป็นการเสริมดวงเบอร์มงคล และแบ่งเงินไปถวายสังฆทาน สร้างพระ พิมพ์หนังสือธรรมให้ด้วย


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ

ทำนายเบอร์

บทความเบอร์มงคล - เบอร์มงคลประจำวัน พฤหัส ศุกร์


Share : facebook share เบอร์มงคล line share เบอร์มงคล twitter share เบอร์มงคล messenger share เบอร์มงคล
เบอร์มงคลประจำวัน พฤหัส ศุกร์

เบอร์มงคลประจำวัน พฤหัส ศุกร์


เข้าสู่ วันพฤหัส และ วันศุกร์กันแล้วนะครับ หลังจาก ได้อ่าน จันทร์ ถึงพุธ ไปแล้วบอกได้เลยว่า เบอร์มงคล ประจำวันเกิดผลตอบรับดีมาก สำหรับวันนี้ เรามาทำความรู้ วันเกิด พฤหัสและวันศุกร์กันว่าจะเป็นเบอร์อะไร

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี 

 เป็นคนที่ รู้เยอะ รู้จริง รู้ไปยังไงก็ได้ใช้  ความรู้มีอยู่เป็นกระบุง ด้วยความที่ชอบศึกษาหาความรู้จนรู้มาก อาจทำให้กลายเป็นคนดื้อรั้น หรือ เป็นคนอีโก้สูงได้ ไม่รับฟังความคิดเห็นของคนอื่น ความคิดฉันถูกต้องที่สุด ต้องระวังความคิดในส่วนนี้ให้ดี ไม่ชอบให้ใครมาออกคำสั่งว่าต้องทำอะไร อยากทำเมื่อไหร่เดี๋ยวทำเอง

 

เบอร์มงคล

เบอร์มงคล 1

 พลังแห่งการงาน หนุนนำส่งเสริมเรื่องตำแหน่งหน้าที่การงาน ชื่อเสียง มีผู้หลักผู้ใหญ่สนับสนุน ใจร้อนบ้างแต่มีเหตุผล เรียกได้ว่าคิดมาดีแล้ว เลขตัวนี้ยังบอกได้ถึงโชคลาภ อาจได้มาแบบฟลุ๊คๆ

เบอร์มงคล 2

 พลังแห่งความมั่งคั่ง ความร่ำรวย เหมาะสำหรับคนที่ทำอาชีพบริการ เช่น ธุรกิจร้านอาหาร การเปิดอู่ซ่อมรถ เรียกได้ว่า จะหนุนความเป็นพฤหัสได้ดี มีความจริงใจต่อลูกค้า ใส่ใจในการบริการ คิดแต่จะหาวิธีที่จะทำให้ลูกค้าของตัวเองได้รับผลประโยชน์สูงสุด ของแบบนี้ปากต่อปาก พอลูกค้าประทับใจในการบริการ ก็อาจจะชวนเพื่อน คนอื่นๆ มาใช้บริการอีกเรื่อยๆ การเทคแคร์ที่ดี นอกจากจะได้ลูกค้าเพิ่ม ยังส่งผลให้ร้านมีรายรับมากกว่าเดิมอีกด้วย

 

เลขที่ควรระวัง
เลข 7 เลขต้องห้ามโดยชัดเจน ห้ามยุ่ง ห้ามไปเกี่ยวข้องกับเลขนี้เป็นอันขาด ความทุข์ ความวิตกกังวล มาเคาะประตูรออยู่หน้าบ้านแน่นอน กว่าจะแก้ปัญหาอุปสรรคต่างๆได้ในแต่ละทีก็แสนทรมาน เป็นไปอย่างเชื่องช้าไม่จบไม่สิ้นสักที

 

วันศุกร์

 ว่ากันว่าคนเกิดวันนี้มักโชคดีกับเรื่องที่หวังไว้ มีความเชื่อว่า ทุกคนสามารถกำหนดชะตาชีวิตของตัวเองได้ ไม่มัวมานั่งรอให้ดวง โชคชะตา เทวดา หรืออื่นๆ มาเป็นตัวกำหนดให้ตัวเอ จึงทุ่มเททั้งแรงกาย แรงใจ ทำทุกสิ่งทุกอย่างด้วยตัวเองเพื่อให้มีความสุข สุขสมกับเป็นคนที่เกิดวันศุกร์เลยล่ะ มองโลกในแง่ดี แต่ไม่โลกสวย คือ มองโลกตามความเป็นจริง มองอย่างคนที่เข้าใจชีวิต

 

เบอร์มงคล

 

เบอร์มงคล 6

 เสริมสร้างพลังแห่งบริวาร เป็นเลขแห่งตัวตนของคนเกิดวันศุกร์ แนะนำควรจะมีเลขนี้ไว้ 1 ตำแหน่งในเบอร์โทรศัพท์ เพราะพร้อมจะหนุนนำสิ่งที่ดีมาให้กับเจ้าตัว จะว่าไปคนวันศุกร์มักได้เปรียบกว่าคนวันอื่นๆ ตรงที่เลขนี้จะนำมาซึ่งความรัก ความสบาย นำเงินนำทองมาให้ โชคดี คูณ 3 ในเลขเดียวกันไปเลยจ้า

เบอร์มงคล  1

ช่วยปกป้อง คุ้มกันโรคภัยไข้เจ็บ ช่วยกระตุ้นให้เราทำสิ่งดีๆต่อร่างกายแต่มักมองข้าม เช่น กระตุ้นให้ออกกำลังกายมากขึ้น ตระหนักถึงผลเสียว่าถ้าไม่ออกกำลังกาย จะส่งผลอย่างไรบ้าง กล่าวคือ คิดแบบมีเหตุ มีผลมากขึ้น

เลขที่ควรระวัง
เลข 7 จะทำให้พลังแห่งความทุกข์ ความเหน็ดเหนื่อยเพิ่มขึ้น เช่น ตั้งใจทำอะไรสักอย่างแต่ผลลัพธ์ที่ได้ไม่ใช่สิ่งที่คาดหวังเอาไว้ตั้งแต่แรก ทำแล้วเสียเปล่า เหนื่อยฟรี และจะมีเรื่องให้รู้สึกเดือดร้อนรำคาญใจอยู่เรื่อยๆ

 

ประจำวันเกิดของแต่ละคนนั้นก็ไม่เหมือนกันแล้ว หากท่านใดกำลังมองหา เบอร์มงคล ที่เข้ากับวันเกิด ของตัวเอง และ สามารถหาได้ง่ายๆในเว็บไซต์ นั้นเอง

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

เบอร์มงคล พุธกลางวันและกลางคืน

เลขมงคล เบอร์มงคล ประจำวัน อังคาร พุธ

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก thaibuddhist


โพสต์เมื่อ : 2019-12-17

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคล#เบอร์มงคล