เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี

เบอร์บุญมี เบอร์มงคล | รายได้ ๑ % นำไปทำบุญปล่อยปลาให้ลูกค้า  ทุกเบอร์มงคล ทางทีมจะสวดคาถาเงินล้านให้ลูกค้าและเทวดาประจำตัวลูกค้า ๙ จบ เพื่อเป็นการเสริมดวงเบอร์มงคล และแบ่งเงินไปถวายสังฆทาน สร้างพระ พิมพ์หนังสือธรรมให้ด้วย


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ

ทำนายเบอร์

บทความเบอร์มงคล - จะใช้เบอร์มงคลทั้งทีต้องระวัง 68-86


Share : facebook share เบอร์มงคล line share เบอร์มงคล twitter share เบอร์มงคล messenger share เบอร์มงคล
จะใช้เบอร์มงคลทั้งทีต้องระวัง 68-86

จะใช้เบอร์มงคลทั้งทีต้องระวัง 68-86


หากกำลังจะหา เบอร์มงคล อยากให้ระวังเลข 68 86 กันสักหน่อย เพราะหากมีแล้วอาจทำให้ความรักลุ่มหลง หมดตัวได้ง่าย

 

     หากอยากใช้ เบอร์มงคล ให้ส่งผลดีกับชีวิตก็ต้องศึกษาและเลือกกันให้ดีๆ เลือกให้เหมาะสมกับความเป็นอยู่ อาชีพและลักษณะของตัวเอง หาเลขที่ช่วยเสริมในสิ่งที่เรายังไม่มี แล้วทำการร้อยเรียงกันให้ถูกตำแหน่งเหมาะสม แต่หากเลือกมาแล้วมีเลขอันตราย ชีวิตก็จะมีแค่อุปสรรค ความลำบาก ดังนั้นการเลือกสรร เบอร์มงคล จึงต้องให้ความสำคัญ

 

     เลข 68 86 ถือเป็นเลขคู่แห่งดาวแห่งโลกีย์ เพราะเลข 6 คือ ดาวศุกร์ มีความหมายไปในเชิงของความรัก ความสุข การเงิน ที่แสดงให้เห็นถึงความหลงใหลในสิ่งสวยงาม ชอบความร่ำรวย มั่งคั่ง การติดสบาย เสพติดความหรูหรา และความโลภที่ไม่สิ้นสุด ส่วนเลข 8 คือ พระราหู เป็นดาวแห่งความลุ่มหลง มัวเมา หุนหัน ทำลาย ต้องการเป็นใหญ่ในอำนาจ ต้องการความก้าวหน้าในชีวิต โดยมักไม่เลือกวิธีการ

 

     ทำให้เมื่อใดก็ตามที่เลข 6 และ 8 ถูกนำมาประกอบเข้าเป็น “68” หรือ “86” จะกลายเป็นความรัก และ ความหลง โดยเน้นไปที่ “หลง” ซะมากกว่า ซึ่งคนที่ใช้เลข 68 86 จะเป็นคนที่ดูดีอยู่ตลอดเวลา ติดดินไม่เป็น แม้แต่จะเป็นช่วงที่ไม่มีเงิน จะสร้างภาพลักษณ์ให้ดูดี ไม่ชอบให้ใครมาดูถูก

 

     ส่วนในเรื่องของความรัก จะหลงมัวเมาอย่างโงหัวไม่ขึ้น เพราะติดอยู่ในความสุข หากเป็นเรื่องของความรัก เมื่อได้รักใครขึ้นมา จะสามารถทำได้ทุกอย่างเพื่อให้เขาคนนั้นอยู่ตัวเอง จะเทิดทูนความรัก และขาดความรักไม่ได้

 

     หากเป็นเรื่องของการเงิน ผู้ใช้จะเป็นผู้ที่หลงใหลในอำนาจของเงินตรา เก็บเงินไม่อยู่ ชอบยกระดับความเป็นอยู่ของตนเอง ใช้จ่ายฟุ่มเฟือยไม่รู้จักพอ ชื่นชอบความเสี่ยงจนอาจกลายเป็นผีพนันได้

 

     ซึ่งเมื่อสรุปผลของหมายเลข 68 86 ออกมา ถือเป็นตัวเลขอันตราย มีโทษมากเกินไป มากเกินกว่าที่จะนำมาใช้ได้ ด้วยความที่เบอร์นี้เต็มเปี่ยมไปด้วยพิษรัก แรงหึง ลุ่มหลง และเสียเงินเสียทองจนสามารถทำให้หมดตัวได้ จึงขอแนะนำให้หลีกเลี่ยงและไปหาตัวเลขอื่นๆ ถ้าใครมีเลข 68 หรือ 86 อยู่ในเบอร์ควรรีบเปลี่ยนเบอร์ใหม่จะดีกว่านะคะ

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก horonumber

อ่านบทความเพิ่มเติม

- เสริมดวงธุรกิจด้วย เบอร์มงคล

- เบอร์มงคล ค้าขายดี


โพสต์เมื่อ : 2019-12-16

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคล#เบอร์มงคล