เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี

เบอร์บุญมี เบอร์มงคล | รายได้ ๑ % นำไปทำบุญปล่อยปลาให้ลูกค้า  ทุกเบอร์มงคล ทางทีมจะสวดคาถาเงินล้านให้ลูกค้าและเทวดาประจำตัวลูกค้า ๙ จบ เพื่อเป็นการเสริมดวงเบอร์มงคล และแบ่งเงินไปถวายสังฆทาน สร้างพระ พิมพ์หนังสือธรรมให้ด้วย


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ

ทำนายเบอร์

บทความเบอร์มงคล - เบอร์มงคล พุธกลางวันและกลางคืน


Share : facebook share เบอร์มงคล line share เบอร์มงคล twitter share เบอร์มงคล messenger share เบอร์มงคล
เบอร์มงคล พุธกลางวันและกลางคืน

เบอร์มงคล พุธกลางวันและกลางคืน


เชื่อว่าหลายคน คงเคยได้ยินว่า คนที่เกิดวันพุธกลางวันพุธกลางคืน จริงๆมันเป็นแบบนั้นครับ แต่ถ้าตามฝรั่งแล้วมันคือวันเดียวกัน เบอร์มงคล ของคนที่เกิดตรงกับ วันพุธ กลางวัน และกลางคืนคืออะไรมาดูกัน

 

คนเกิดวันพุธ (กลางวัน)

เป็นคนขยันทำมาหากิน ไม่เกรงกลัวต่อ ความยากลำบาก ไม่หยุดนิ่งที่จะสร้างสรรค์ ชอบคิดอะไรใหม่ๆ ปรับตัวเข้ากับสังคมได้ค่อนข้างเก่งและเร็ว ชอบติดต่อการค้า รักในการเจรจาต่อรอง ยิ่งถ้าเป็นการค้าขายกิจการเกี่ยวกับการนำเข้า หรือ ส่งออก จะเหมาะมากเป็นพิเศษ คนเกิดวันนี้เป็นคนชอบออกสังคม เข้าได้กับทุกคน ชอบพูดชอบคุย

คนวันพุธ (กลางวัน)  นั่นก็คือ คำพูดคำจาอ่อนหวาน เรื่องการติดต่อสื่อสาร การค้าขายต่างๆ ต้องยกให้คนเกิดวันนี้ได้เลย แต่ด้วยความเป็นธาตุน้ำเต็มตัว ทำให้บางครั้งก็คิดเวอร์ๆ พูดแล้วไม่ค่อยทำ หรือ ทำไม่ค่อยได้ ก็มี

 

เบอร์มงคล
เลขเดี่ยว
เบอร์มงคล  4 เลขที่บ่งบอกของความเป็นวันพุธ (กลางวัน) โดยชัดเจน เพราะเลขนี้มีพลังแห่งการค้าขาย สำหรับใครก็ตามที่เป็นพ่อค้า แม่ค้า ต้องทำการค้าขาย หรือติดต่อสื่อสารกับผู้คนจำนวนมาก แนะนำเลขนี้ เพราะจะคิดจะนำเสนออะไรต่อคู่ค้า ก็จะได้รับความประทับใจ ได้รับการยอมรับ การเจรจาต่อรองมีความลื่นไหล ประสบความสำเร็จ มีคอนเนคชั่นเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว

 

เบอร์มงคล 7 พลังของเลขนี้จะให้ความเป็นไปอย่างเชื่องช้า เหน็ดเหนื่อย แต่จะช่วยหนุนนำและส่งเสริมให้กับปัญหาด้านสุขภาพ ใครที่เป็นโรคเรื้อรัง หาสาเหตุไม่ได้ พลังของเลขนี้จะทำให้สุขภาพร่างกายค่อยๆแข็งแรงเป็นปกติอย่างไม่น่าเชื่อ

 

เลขที่ต้องระวัง
เลขต้องห้ามสำหรับคนเกิดนี้ คือ เลข 3 ถือว่าเป็นเลขขัดคอ ขัดแข้งขัดขา ทะเลาะวิวาทบาดหมาง เป็นเลขที่ทำให้ส่งเสริมความโมโหร้าย จนควบคุมความโกรธของตัวเองไว้ไม่ได้ เอาแต่ใจตัวเอง ดังนั้น จะคิดจะทำอะไรจึงมีเปอร์เซ็นต์ผิดพลาด ในทุกการกระทำได้อย่างง่ายดาย

 

เบอร์มงคลคนเกิดวันพุธ (กลางคืน)

จากพื้นฐานของดวงชะตา คนที่เกิดวันพุธ (กลางคืน) จะเป็นคนใจปล้ำใจนักเลง รักพวกพ้อง ใครพูดถูกใจก็ทุ่มให้หมดตัวเลย กล้าได้กล้าเสียในทุกๆเรื่อง เป็นจอมวางแผนและฉลาดเป็นกรด มักคบหาเพื่อนพ้อง ผู้มีอิทธิพล รักอิสระ ไม่ชอบการโดนบังคับ ฝ่าฝืนกฏล่ะชอบนัก เสียตรงที่เป็นคนหูเบา ตายน้ำตื้น หากเกิดเป็นหญิงจะมีปัญหาเรื่องความรัก ไม่ลงตัวง่ายๆ บางครั้งมีเกณฑ์ที่จะทะเลาะหรือถูกบอกเลิกง่ายๆไปเลยก็ว่าได้ ถูกโฉลกกับคนต่างชาติต่างภาษา หรือต่างศาสนา

 

เบอร์มงคล
เลขเดี่ยว
เบอร์มงคล  2 คนเกิดวันนี้จะห้าวๆ จึงต้องหาเลขที่มีความหมายอ่อนหวานนุ่มนวลอย่างเลข 2 มาหักห้ามความโผงผางลงได้ เป็นความกลมกล่อมที่ลงตัว

 

เบอร์มงคล 6 หนุนนำเรื่องสุขภาพร่างกาย ใครที่ป่วยง่าย ร่างกายไม่แข็งแรง หรือ ต้องทำงานกลางค่ำกลางคืน สามารถใช้เบอร์มงคล 6 นี้เป็นตัวส่งเสริมให้ร่างกายกลับมาแข็งแรงได้

เบอร์มงคล  1 ให้อำนาจ บารมี สำหรับใครที่เป็นเจ้าคนนายคน อยู่ในตำแหน่งสูงๆ แต่ลูกน้องไม่เชื่อฟัง ไม่ยอมให้การเคารพ ถ้าหากอยากมีอำนาจ อยากบริหารปกครองคนได้ ให้ใช้เลขนี้จะเหมาะสมที่สุด

 

เลขที่ต้องระวัง

 

เลข 8 ลุ่มหลง มัวเมา มีความทะเยอทะยานสูง พลังของเลขนี้ มีแรงดึงดูดมากพอที่จะทำให้พบเจอ คนที่เหมือนกัน ชอบอะไรคล้ายกัน เช่น มีอาชีพกลางคืน ทวงหนี้ ตามหนื้ เร่งรัดหนี้สิน หรือ งานสีเทา เป็นต้น เป็นพลังของความมีเล่ห์เหลี่ยม มีลู่ทางทำให้ไปสู่เป้าหมายได้อย่างรวดเร็ว เรียกได้อีกอย่างหนึ่งว่า มุ่งผลลัพธ์โดยไม่สนใจวิธีการ

 

เลข 4 ขอให้ได้พูดไปก่อน ทำไม่ได้ก็อีกเรื่อง แต่ส่วนใหญ่พูดแล้วไม่ทำ ทำไม่ได้ ไม่ลงมือทำสักที จึงเป็นที่รำคาญใจของคนอื่น เมื่อตกอยู่ให้สถาณการณ์ที่เป็นคนผิด จะไม่ยอมรับผิดอะไร ดื้อรั้นไม่ยอมเปลี่ยนความคิดง่าย ๆ

 

วันพุธก็มีแล้ว แต่จะขาดไม่ได้ในความเชื่อเลยก็คือ พุธกลางวัน พุธกลางคืน  หากท่านมี เบอร์โทรศัพท์ และ เบอร์มงคล ก็สามารถปรับแก้ได้ตามที่เราบอกนั้นเอง  แต่การที่เรามี เบอร์มงคล แล้วเราก็ต้องหัดทำบุญ หนุนดวงด้วยนะครับ

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

เบอร์มงคล เลขผลรวมเบอร์ มีผลต่อดวง

เลขมงคล เบอร์มงคล ประจำวัน อังคาร พุธ

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก thaibuddhist


โพสต์เมื่อ : 2019-12-16

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคล#เบอร์มงคล