เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี

เบอร์บุญมี เบอร์มงคล | รายได้ ๑ % นำไปทำบุญปล่อยปลาให้ลูกค้า  ทุกเบอร์มงคล ทางทีมจะสวดคาถาเงินล้านให้ลูกค้าและเทวดาประจำตัวลูกค้า ๙ จบ เพื่อเป็นการเสริมดวงเบอร์มงคล และแบ่งเงินไปถวายสังฆทาน สร้างพระ พิมพ์หนังสือธรรมให้ด้วย


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ

ทำนายเบอร์

บทความเบอร์มงคล - เลขมงคล เบอร์มงคล ประจำวัน อังคาร พุธ


Share : facebook share เบอร์มงคล line share เบอร์มงคล twitter share เบอร์มงคล messenger share เบอร์มงคล
เลขมงคล เบอร์มงคล ประจำวัน อังคาร พุธ

เลขมงคล เบอร์มงคล ประจำวัน อังคาร พุธ


ความเชื่อตามวันเกิดนั้นมี มานานมากแล้ว เช่นพวก เวลาเกิด หรือ ดวงต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง กับเรา พวก เบอร์มงคล หรือ พระตามวันเกิดแค่นั้นเอง วันนี้ เบอร์มงคล เลขมงคล ประจำวัน อังคาร พุธ มาฝากกันนะครับ

 

เกิดวันอังคาร

ดวงคนเกิดวันอังคาร

      วันอังคารเป็นคนขยันขันแข็ง มีความมุมานะอย่างมาก หนักเอาเบาสู้ มีน้ำใจเป็นนักกีฬา ค่อนข้างใส่ใจความรู้สึกของเพื่อนฝูงเป็นอย่างมาก แต่ด้วยความใจร้อน หรือชอบช่วยเหลือคนอื่นมากเกินไป อาจนำพาความเดือดร้อนมาให้ตนเองได้อย่างง่าย ๆ ก็ต้องระมัดระวังไว้ด้วย

          ตัวเลขที่เหมาะสม  ควรใช้ตัวเลขในกลุ่ม 3, 5, 6, 8 แต่ควรเลี่ยงตัวเลขในกลุ่ม 0, 1, 7

ด้านการงาน

 

เบอร์มงคล 3 ทำให้คนเกิดวันอังคารเข้ากับเพื่อนร่วมงานได้เป็นอย่างดี สามารถผูกใจคนอื่นได้ง่าย ด้วยความมีน้ำใจ จริงใจ จึงทำให้คนอื่นประทับใจ และยอมรับได้อย่างรวดเร็ว เสริมด้านไหวพริบ แก้ไขปัญหาในการทำงานได้เป็นอย่างดี

เบอร์มงคล 5 เสริมให้มีสติในการทำงานดีขึ้น ลดความใจร้อนลง ลดความเอาแต่ใจลงได้มาก ทำให้รับฟังเหตุผลคนอื่นอีกด้วย และเสริมความเป็นผู้นำที่ดี

ด้านการเงิน

เบอร์มงคล 5 ทำให้คนเกิดวันอังคารคิดก่อนใช้ ไม่ใจใหญ่เกินไป ซึ่งคนเกิดวันนี้ มักหมดตัวกับการเลี้ยงเพื่อนฝูง เที่ยวเตร่ สนุกสนาน เลข 5 จะช่วยได้มากในการเก็บออมและมองการณ์ไกล ความมั่นคงในอนาคตของชีวิต

เบอร์มงคล 8 เสริมโชคลาภ การลงทุน การคิดต่อยอดเพิ่มมูลค่าทรัพย์ที่มีอยู่ให้เพิ่มพูนมากยิ่งขึ้นไปอีก

 

ด้านความรัก

เบอร์มงคล  6 ช่วยทำให้คนรักประทับใจยิ่งขึ้น เพราะคนวันอังคารมักไม่ค่อยโรแมนติก หรือเข้าใจคนรักมากนัก เลข 6  จะเสริมความอ่อนหวาน ความน่ารัก ทำให้ความรักมีความสุขมากขึ้น หรือคนโสด ก็มีโอกาสได้เจอคนที่ถูกใจได้ง่ายด้วยเช่นกัน

 

 ด้านสุขภาพ

เบอร์มงคล  5 จะทำให้คนเกิดวันอังคารหันมาใส่ใจสุขภาพตนเองมากขึ้น ดูแลความเป็นอยู่และห่วงใยสุขภาพตนเอง ไม่ปล่อยปละละเลยไปกับการเที่ยวเตร่สนุกสนาน หรือทำงานหนักมากเกินกำลังจนล้มป่วย ไม่อย่างนั้น โรคหัวใจ โรคหลอดเลือด  ความดัน จะถามหาได้ง่าย ๆ

 

คนเกิดวันพุธ

 

ดวงคนเกิดวันพุธ

วันพุธ มีความสามารถหลากหลาย มีความคิดสร้างสรรค์ วางแผนงานเก่ง มีความมั่นใจในการพูดเป็นอย่างมาก เข้ากับคนอื่นได้ดี ปรับตัวเก่ง ชอบคบหาเข้าสังคมได้อย่างดี แต่บางทีก็คิดมากเกินไป โลเล ไม่กล้าตัดสินใจ ทำให้ดูเหมือนไม่กล้าเสี่ยง ไม่กล้าทำ ได้แค่คิดแต่ไม่ลงมือทำสักที

          ตัวเลขที่เหมาะสม ควรใช้ตัวเลขในกลุ่ม 2, 4, 5, 6 แต่ควรเลี่ยงตัวเลขในกลุ่ม 3, 8

ด้านการงาน

          เบอร์มงคล 4 ช่วยทำให้คนเกิดวันพุธมีความคิดไอเดียดี ๆ สร้างสรรค์ผลงานได้ออกมาดีเยี่ยม ทำงานพร้อมกันได้หลายอย่างและออกมาดีด้วย ประนีประนอมประสานงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เป็นที่ประทับใจของคนที่ทำงานด้วย

เบอร์มงคล 5 ทำให้ความเป็นผู้นำโดดเด่นขึ้นมา เสริมบุคลิกภาพให้ดูน่าเคารพนับถือ ช่วยให้มีผู้ใหญ่เมตตา และอุปถัมภ์ส่งเสริมการงานให้ก้าวหน้า
         
ด้านการเงิน

เบอร์มงคล 2 ทำให้มีรายได้หมุนเวียนเข้ามาไม่ขาดสาย ไม่เดือดร้อนเรื่องการเงิน เลข 2 จะเสริมความสามารถในการหาช่องทางเพิ่มรายได้ให้กับตนเอง มีแหล่งรายได้หลายทาง

เบอร์มงคล 6 จะทำให้คนเกิดวันพุธ มีการวางแผนในการลงทุน การเพิ่มพูนทรัพย์สิน สร้างความมั่นคงทางการเงินให้กับตนเอง

ด้านความรัก

 

เบอร์มงคล 6 เพิ่มเสน่ห์ โรแมนติก ดูดี น่าประทับใจ ให้กับคนเกิดวันพุธได้มาก ความรักจะหวานชื่น เพราะจะเข้าใจคนรักได้ดียิ่งขึ้น และดูสดใสตลอดเวลา

ด้านสุขภาพ

 

เบอร์มงคล 4 ทำให้คนเกิดวันพุธมักเป็นคนเบื่อง่าย ไม่ค่อยจริงจัง แต่เลข 4 จะทำมีเพื่อนฝูงชักชวนในการออกกำลังกายดูแลสุขภาพตนเอง ทำให้ไม่น่าเบื่อ มีความสุขในการทำกิจกรรมต่าง ๆ จะทำให้ล้มป่วยด้วยโรคภูมิแพ้ โรคกระเพาะอาหารอักเสบ โรคนอนไม่หลับ

 

ถูกใจใช่ไหมครับ สำหรับคนที่ เกิดวันอังคาร และวันพุธ หากท่านมี เบอร์โทรศัพท์ และ เบอร์มงคล ก็สามารถปรับแก้ได้ตามที่เราบอกนั้นเอง  แต่การที่เรามี เบอร์มงคล แล้วเราก็ต้องหัดทำบุญ หนุนดวงด้วยนะครับ

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

เบอร์มงคล หนุนดวง

เบอร์มงคล เบอร์ถูก เบอร์แพง ต่างกันจริงเหรอ

เบอร์มงคลห้ามมีเลข ไม่ดี

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก kapook


โพสต์เมื่อ : 2019-12-13

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคล#เบอร์มงคล