เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี

เบอร์บุญมี เบอร์มงคล | รายได้ ๑ % นำไปทำบุญปล่อยปลาให้ลูกค้า  ทุกเบอร์มงคล ทางทีมจะสวดคาถาเงินล้านให้ลูกค้าและเทวดาประจำตัวลูกค้า ๙ จบ เพื่อเป็นการเสริมดวงเบอร์มงคล และแบ่งเงินไปถวายสังฆทาน สร้างพระ พิมพ์หนังสือธรรมให้ด้วย


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ

ทำนายเบอร์

บทความเบอร์มงคล - เบอร์มงคล เสริมการเจรจาค้าขาย


Share : facebook share เบอร์มงคล line share เบอร์มงคล twitter share เบอร์มงคล messenger share เบอร์มงคล
เบอร์มงคล เสริมการเจรจาค้าขาย

เบอร์มงคล เสริมการเจรจาค้าขาย


ปฏิเสธไม่ได้ว่าในหลายอาชีพต้องใช้การเจรจาเพื่อให้การงานลุล่วงไปได้ด้วยดี วันนี้เราจึงอยากนำตัวเลขที่ช่วยเสริมการเจรจา เสริมการค้า เพื่อช่วยรับทรัพย์ มาดูกันค่ะว่า เบอร์มงคล ของคุณมีเลขเหล่านี้หรือยัง

 

     หากจะพูดเกี่ยวกับตัวเลขที่ช่วยส่งเสริมด้านการค้าขาย การเจรจา ที่เปรียบเสมือนแม่เหล็กคอยดึงดูดทรัพย์ให้กับคุณ รวมถึงการนำโอกาสที่ดีเข้ามาให้ผู้ใช้ เบอร์มงคล ว่ามีตัวเลขไหนบ้างที่จะช่วยเสริมในด้านที่กล่าวมา

 

เบอร์มงคล ตัวเลข 14 41 มีคำพูดที่มีหลักการ น่าเชื่อถือ มีน้ำหนัก

     ผู้ที่มีเลขคู่นี้ใน เบอร์มงคล ไม่ว่าจะค้าขาย พูดจา อธิบายสินค้าก็ได้ก็ฟังดูแล้วมีหลักการ มีเหตุผล มีความน่าเชื่อถือไปซะหมด สามารถทำให้ลูกค้าเชื่อมั่นและตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้น เหมาะสำหรับอาชีพ ครู ทนาย แพทย์ อาชีพที่ต้องการความน่าเชื่อถือในคำพูด

 

เบอร์มงคล ตัวเลข 22 มีคำพูดและบุคลิกอ่อนหวาน มีหัวใจบริการ

     ผู้ที่มีเลขคู่นี้ใน เบอร์มงคล มีหัวใจบริการ (Service Mind) สูงมาก ทำให้ลูกค้าเกิดความประทับใจได้อยู่เสมอ การขาย การเจรจา มีแต่ความง่ายดายและสบาย เหมาะสำหรับอาชีพ พนักงานขาย ประชาสัมพันธ์ ผู้แนะนำเครื่องสำอาง

 

เบอร์มงคล ตัวเลข 23 32 มีคำพูดมีเสน่ห์ ชวนหลงใหล ฉลาดหาเงิน

     ผู้ที่มีเลขคู่นี้ใน เบอร์มงคล มีเสน่ห์ในการค้าขาย ทำให้เกิดความมั่นใจว่าลูกค้าที่ซื้อไปแล้วจะชื่นชอบ ทั้งตัวของสินค้าและการบริการ รวมถึงยังมีโอกาสทำให้ซื้อสินค้าหรือใช้บริการมากกว่าหนึ่งครั้งอย่างแน่นอน จนกลายเป็นลูกค้าประจำ หรือ เกิดการบอกแบบปากต่อปากอีกด้วย เหมาะสำหรับอาชีพ พนักงานขาย พ่อค้าแม่ค้า ผู้ที่ต้องการเสริมฐานลูกค้าให้มากขึ้น

 

เบอร์มงคล ตัวเลข 24 42 พูดจูงใจเก่ง มนุษยสัมพันธ์ดี มีความเมตตา

     ผู้ที่มีเลขคู่นี้ใน เบอร์มงคล มีเสน่ห์ล้นเหลือวาจาพารวย จะมีความโดดเด่นด้วยบุคลิกที่อ่อนโยนและมีวาจาอ่อนหวาน มีคำพูดที่มีเสน่ห์ พูดง่ายขายคล่อง ไม่ว่าจะเป็นสินค้ารูปแบบใดก็ไม่ยากเกินความสามารถ เหมาะสำหรับอาชีพ พนักงานขาย ประชาสัมพันธ์ แม่บ้าน

 

เบอร์มงคล ตัวเลข 26 62 คำพูดมีเสน่ห์ คนติดใจ มีทรัพย์เพราะคำพูด

     ผู้ที่มีเลขคู่นี้ใน เบอร์มงคล เป็นที่ปรึกษาที่ดี มีความเข้าอกเข้าใจใจความต้องการของลูกค้าได้อย่างดีเยี่ยม เหมาะสำหรับอาชีพ พนักงานขาย ประชาสัมพันธ์ พนักงานนวด ช่างทำผม พ่อค้า แม่ค้า

 

เบอร์มงคล ตัวเลข 36 63 วาจารับทรัพย์รับโชค มั่นใจ ฉะฉาน

     ผู้ที่มีเลขคู่นี้ใน เบอร์มงคล เป็นคนพูดจาฉะฉาน มีเสน่ห์ และมีความมั่นใจในตัวเอง รวมทั้งมีหัวคิดทางการค้า ทางธุรกิจ ช่วยสร้างโชคให้แบบไม่รู้ตัว เหมาะสำหรับอาชีพ พนักงานขาย เจ้าของธุรกิจ ขายตรง ผู้ที่ต้องการเพิ่มความมั่นใจในคำพูด

 

เบอร์มงคล ตัวเลข 44 มีวาทศิลป์ มีลูกล่อลูกชน

     ผู้ที่มีเลขคู่นี้ใน เบอร์มงคล ถือว่าเป็นสุดยอดนักขาย พูดเก่ง เจรจาต่อรองก็เก่งไม่เป็นรองใคร เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังในคำพูด สามารถสื่อสารให้ข้อมูลต่างๆ ได้อย่างชัดเจน เหมาะสำหรับอาชีพ พนักงานขาย ขายตรง ขายประกัน ไกด์นำเที่ยว นายหน้า

 

เบอร์มงคล ตัวเลข 46 64 คำพูดล้ำลึก กินใจ

     ผู้ที่มีเลขคู่นี้ใน เบอร์มงคล เป็นผู้มีวาทศิลป์ สามารถออกแบบคำพูดได้เป็นอย่างดี และคำพูดนั้นๆ มักจะทำเงินได้อย่างง่ายดาย มีคำพูดที่อ่อนหวานไพเราะ เป็นคำพูดที่ลึกซึ้งกินใจ ทำให้ใครๆ ต่างต้องยอมรับ เหมาะสำหรับอาชีพ พนักงานขาย ประชาสัมพันธ์ พ่อค้า แม่ค้า ขายประกัน

 

เบอร์มงคล ตัวเลข 54 45 การติดต่อสื่อสารราบรื่น

     ผู้ที่มีเลขคู่นี้ใน เบอร์มงคล เป็นเลขการค้า การเจรจา หากต้องเข้าหาผู้ใหญ่จะติดต่อได้อย่างอย่างราบรื่น แถมยังมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลืออยู่เสมอ เหมาะสำหรับอาชีพ ครู เลขานุการ หรือ ผู้ที่ต้องติดต่อธุรกิจการค้ากับผู้ใหญ่

 

เบอร์มงคล ตัวเลข 56 65 คำพูดชาญฉลาด

     ผู้ที่มีเลขคู่นี้ใน เบอร์มงคล มีวาจาศักดิสิทธิ์ วาทศิลป์เรียกทรัพย์ ทุกคำพูดฟังดูมีน้ำหนัก น่าเชื่อถือไปซะหมด พูดจาฉะฉาน มีความฉลาดหลักแหลมในการพูด จึงเหมือนผู้มีปัญญา สามารถสร้างเงินสร้างทอง สร้างพันธมิตร และสร้างความสำเร็จได้ เหมาะสำหรับอาชีพ พนักงานขาย ประชาสัมพันธ์ พ่อค้า แม่ค้า ครู ทนาย เจ้าของธุรกิจ

 

     สำหรับใครที่มีอาชีพหลักที่ต้องใช้การพูด การเจรจาเป็นหลัก ควรหา เบอร์มงคล ที่มีตัวเลขเสริมด้านการเจรจา ค้าขาย ที่เราได้แนะนำไปข้างต้นเอาไว้ใช้ด้วยนะคะ สามารถ เบอร์มงคล ได้ที่ เบอร์บุญมี

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก payakornber

อ่านบทความเพิ่มเติม

- เสริมดวงธุรกิจด้วย เบอร์มงคล

- เบอร์มงคล ค้าขายดี


โพสต์เมื่อ : 2019-12-11

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคล#เบอร์มงคล