เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี

เบอร์บุญมี เบอร์มงคล | รายได้ ๑ % นำไปทำบุญปล่อยปลาให้ลูกค้า  ทุกเบอร์มงคล ทางทีมจะสวดคาถาเงินล้านให้ลูกค้าและเทวดาประจำตัวลูกค้า ๙ จบ เพื่อเป็นการเสริมดวงเบอร์มงคล และแบ่งเงินไปถวายสังฆทาน สร้างพระ พิมพ์หนังสือธรรมให้ด้วย


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ

ทำนายเบอร์

บทความเบอร์มงคล - เบอร์มงคล หนุนดวง


Share : facebook share เบอร์มงคล line share เบอร์มงคล twitter share เบอร์มงคล messenger share เบอร์มงคล
เบอร์มงคล หนุนดวง

เบอร์มงคล หนุนดวง


การมีเบอร์มงคล ไว้ในใช้นั้นเป็นสิ่งที่คนเดินทางสายนี้ ก็มีติดไว้เพื่อหนุนดวง และทำให้เฮง และรอดจากอันตรายต่างๆ เบอร์มงคล นั้น หนุนดวงเสริมดวงตามความเชื่อของใครแต่ละคนนั้นเอง

 

เบอร์มงคล เลขที่มีพลังงานและ การเป็นผู้นำ

 

เด่นพลังเมตตามหาศาล เลขรวมพลังเมตตา และเฮงมาก

เบอร์มงคล 159 951

 

ให้ความเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงานที่เป็นอยู่ เลื่อนยศ เลื่อนตำแหน่ง ต้องใช้เลขชุดนี้เพราะเป็นเลขที่ผู้ใหญ่อุปถัมป์ค้ำชู เมตตาเอ็นดูให้การสนับสนุน ให้ก้าวหน้าในการงานของตน

 

และมีความโดดเด่น เก่งกว่าเพื่อนร่วมงาน ใช้เลขชุดนี้ แล้วคุณจะได้หน้าที่การงานที่ดีขึ้นมาก ตำแหน่งใหญ่โตแน่นอน หากทำการค้า แค่คุณพูดเจรจา ลูกค้าก็อยากมาซื้อของด้วย หากเล่าเรียนอยู่อยู่ก็เป็นที่โปรดปรานของเหล่าคุณครูอาจารย์ และเพื่อนๆ มีแต่คนรักคนเมตตา คนให้การเอ็นดู เป็นเลขที่น่าใช้มาก

 

เบอร์มงคล 159 951  เลขนี้ มีแต่ผู้ให้การช่วยเหลือเมตตาดีมาก สายตาก้าวไกล ฉลาดพริ้วไหวกับทุกสถานการณ์ แก้ปัญหาเฉพาะหน้าเก่ง แวดล้อมด้วยเพื่อนฝูง ผู้หลักผู้ใหญ่ ให้การสนับสนุนช่วยเหลือ

 

เป็นคนที่เจรจาแล้วมีแต่คนเชื่อถือ เชื่อมั่น ไปไหนมีแต่คนให้ความช่วยเหลือ มีพรสวรรค์ในการเจรจา มีอำนาจสิ่งเร้นลับที่คอยช่วยเหลืออยู่ มีคำพูดศักดิ์สิทธิ์เป็นที่ยอมรับในทุกที่ ผู้ใหญ่ฟังแล้วประทับใจ ทำงานได้สำเร็จดีทุกประการ

 

เลขชุดนี้ บอกได้เลยว่าเป็น เบอร์มงคล แห่ง ความเฮง และคนใช้กันเยอะมาก

 

การเปลี่ยนมาใช้ เบอร์มงคล จะสามารถเปลี่ยนแปลงชีวิตในอนาคตได้จากการเลือกกระทำ เพื่อเป็นการเปลี่ยนทิศทางของชีวิตใหม่ให้ดีกว่าเดิมถ้าหากเลือก เบอร์มงคล ให้เหมาะกับตัวเอง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับเวรกรรมและบุญวาสนา ของตัวเองด้วย

 

ตัวเลขบางตัวมีพลังของตัวเลข ช่วยได้ตั้งแต่เรื่องการเงิน การงาน อุปนิสัยใจคอ ความรัก สุขภาพ อำนาจ วาสนา บารมี การศึกษา และเสน่ห์ ตัวเลขในเบอร์มือถือสามารถช่วยได้ ซึ่งมีคู่เลขหลายคู่ให้เลือกใช้จับวางกัน จึงต้องมีการวิเคราะห์เบอร์มือถือก่อนเสมอซึ่งถือเป็นเรื่องที่ยาก ในการจะวางตัวเลขให้เหมาะสมกับผู้ใช้ ไม่ใช่มีแค่เลขดีแล้วจะวางตรงไหนก็ได้

 

และที่สำคัญที่สุด เลือกเลขท้ายเบอร์หรือเลขคู่สุดท้ายของ เบอร์มงคล ให้ลงท้ายด้วยเลขปัญญาหรือการเงิน เพราะตำแหน่งนี้เป็นหัวใจของเบอร์ เป็นตำแหน่งสำคัญ หากเลือกเลขปัญญาจะไม่มีวันอดตาย จะรู้จักเอาตัวรอด เก็บเงินเก่ง รอบคอบ สุขุม ใจเย็น

 

เบอร์มงคล หรือ เลขแต่ละเลขนั้นมีความหมายหมด อยู่ที่ว่าเราจะศึกษา และเลือกใช้ไปในทางไหนนั้นเอง ถ้าคุณเป็นคนที่ชอบของเรื่องตัวเลข  เราก็ยินดีแนะนำให้คุณ นะครับ  เบอร์บุญมี  ใครที่ตัดสินใจใช้  เบอร์มงคล แล้ว หมั่นทำบุญ ทำทาน อย่างสม่ำเสมอด้วย จะได้ช่วยเสริมให้พลังของเบอร์ได้ผลเร็วและเห็นผลมากขึ้น

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

เปลี่ยนมาใช้ เบอร์มงคล เหมือนเปลี่ยนชีวิต

เบอร์มงคลห้ามมีเลข ไม่ดี

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก berthongsuk


โพสต์เมื่อ : 2019-12-06

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคล#เบอร์มงคล