เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี

เบอร์บุญมี เบอร์มงคล | รายได้ ๑ % นำไปทำบุญปล่อยปลาให้ลูกค้า  ทุกเบอร์มงคล ทางทีมจะสวดคาถาเงินล้านให้ลูกค้าและเทวดาประจำตัวลูกค้า ๙ จบ เพื่อเป็นการเสริมดวงเบอร์มงคล และแบ่งเงินไปถวายสังฆทาน สร้างพระ พิมพ์หนังสือธรรมให้ด้วย


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ

ทำนายเบอร์

บทความเบอร์มงคล - เบอร์มงคล เบอร์ถูก เบอร์แพง ต่างกันจริงเหรอ


Share : facebook share เบอร์มงคล line share เบอร์มงคล twitter share เบอร์มงคล messenger share เบอร์มงคล
เบอร์มงคล เบอร์ถูก เบอร์แพง ต่างกันจริงเหรอ

เบอร์มงคล เบอร์ถูก เบอร์แพง ต่างกันจริงเหรอ


มีหลายคนที่ตามหา เบอร์มงคล อยากจะได้มาใช้บ้าง แต่เมื่อตามหากลับพบว่าบ้างก็มีราคาถูก บ้างก็มีราคาแพงมาก วันนี้เราจะมาบอกกันค่ะว่า เบอร์มงคล ถูก-แพง ต่างกันจริงเหรอ

 

     เบอร์มงคล ไม่ว่าจะเป็น เบอร์ถูกหรือเบอร์แพง ล้วนแต่เป็น เบอร์มงคล ทั้งนั้นค่ะ ทุก เบอร์มงคล ต่างมีเจ้าของที่รอวันได้พบเจอกัน บางเบอร์เป็น เบอร์เศรษฐี ทำให้มีนักธุรกิจใหญ่ให้ความสนใจมาก ราคาของเบอร์ประเภทนี้จึงมีราคาสูงตามอาชีพไปด้วย

 

     เบอร์ที่มีราคาแพง มักจะเป็น เบอร์มงคล ที่ส่งผลทางด้านการเงิน นั่นคือ ตัวเลข 7 8 9 หรือ เลขมังกร ที่หมายถึง อำนาจบารมี การเงินก้อนใหญ่ก้อนโต จึงเป็นที่นิยมของนักธุรกิจ นักลงทุน รวมถึง 2 8 9 หรือ เลขหงส์ ซึ่งเป็นเลขของความมั่งคั่ง เลขเศรษฐี เลขร่ำรวย เลขแห่งอำนาจบารมี หากเบอร์ที่ต้องการมีเลขเหล่านี้มักจะมีราคาสูงเป็นพิเศษ

 

     ซึ่ง เบอร์มงคล ที่มีราคาแพงส่วนใหญ่จะมีดีในเรื่องของความหมายที่ผู้ใช้ต้องการจะเน้น และมีความสวยงามของตัวเลขที่ร้อยเรียงกันอยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้องเหมาะสม หรือบางคนอาจจะต้องการเบอร์ที่สวยขั้นเทพจนหาจับได้ยาก จนมีราคาที่สูงจนเกินไป

 

     ปัจจุบันมีการซื้อขายเบอร์สวย เบอร์มงคล กันมากขึ้น เพราะมีความนิยมสูงขึ้น แถมยังเป็นเรื่องความเชื่อส่วนบุคคล ทำให้เกิดการเกร็งกำไรขึ้น มีการประมูลซื้อเบอร์ ทำให้ เบอร์มงคล แพงขึ้น มีราคาตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักแสนเลยทีเดียว ทำให้คนที่ไม่มีความรู้ ไม่ได้ศึกษาเรื่อง เบอร์มงคล มามากพอ เสียทรัพย์มานักต่อนัก หากไม่ระมัดระวังอาจจะโดนหลอกขายเบอร์ได้

 

 

     แต่หากเราจะเลือกหา เลือกใช้ เบอร์มงคล สักเบอร์ไม่จำเป็นต้องใช้เบอร์ที่มีราคาแพงมากขนาดนั้น แพงแค่เลือกใช้ เบอร์มงคล ที่มีตัวเลขที่เหมาะสมกับตัวเองก็พอ หรือหากอยากได้เลขที่เสริมด้านไหน ก็ลองพิจารณาตำแหน่งของนั้นเลขนั้นว่ามีความเหมาะสมหรือไม่ ซึ่งสามารถหาตัวเลขที่ช่วยส่งเสริมทั้งหน้าที่การงาน การเงิน ความรัก สุขภาพ สติปัญญา ได้ตามใจชอบ ขึ้นอยู่กับความพอใจของเรา

 

     ดังนั้น การเลือก เบอร์มงคล ไม่จำเป็นต้องแพงก็เป็น เบอร์มงคล ได้ เพียงแค่เลือกให้เหมาะสม และเสริมกับความต้องการที่เราต้องการก็เพียงพอ สามารถหาเบอร์มงคลได้ที่ เบอร์บุญมี

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก berbeautysim

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

- เปลี่ยนมาใช้ เบอร์มงคล เหมือนเปลี่ยนชีวิต

- เบอร์มงคล เลขไหนช่วยเสริมดวง


โพสต์เมื่อ : 2019-12-03

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคล#เบอร์มงคล