เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี

เบอร์บุญมี เบอร์มงคล | รายได้ ๑ % นำไปทำบุญปล่อยปลาให้ลูกค้า  ทุกเบอร์มงคล ทางทีมจะสวดคาถาเงินล้านให้ลูกค้าและเทวดาประจำตัวลูกค้า ๙ จบ เพื่อเป็นการเสริมดวงเบอร์มงคล และแบ่งเงินไปถวายสังฆทาน สร้างพระ พิมพ์หนังสือธรรมให้ด้วย


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ

ทำนายเบอร์

บทความเบอร์มงคล - เสริมปัญญาด้วย เบอร์มงคล


Share : facebook share เบอร์มงคล line share เบอร์มงคล twitter share เบอร์มงคล messenger share เบอร์มงคล
เสริมปัญญาด้วย เบอร์มงคล

เสริมปัญญาด้วย เบอร์มงคล


เบอร์มงคล ที่เสริมปัญญานั้นก็คือ เบอร์ 456 654 นั้นเอง หากใครที่กำลังรู้สึกว่าตัวเอง สมาธิไม่ค่อยมี จดจำอะไรได้ไม่นาน เบอร์นี้นอกจาก เสริมปัญญาแล้วยังเสริมเงินเสริมทองด้วย เบอร์มงคลนี้ ดีมาก

 

เบอร์มงคล 456  654

มีสติปัญญาและการบริหารจัดการชีวิตได้อย่างลงตัวที่สุด ความสำเร็จที่เกิดขึ้น มักมาจากการวางแผนที่ละเอียด รอบคอบและมีหลักการที่น่าเชื่อถือรองรับ มีทั้งคลังความรู้และวิธีนำความรู้นั้นมาใช้ได้ดำเนินชีวิตอย่างลงตัว อีกทั้งยังเป็นคนที่ใจเย็น ใจบุญ มีความสงบอยู่ในจิตใจ ทำอะไรจึงเป็นที่รักใคร่ของผู้คน มีผู้นับถือ เป็นผู้มีสัมมาคาระ ผู้หลักผู้ใหญ่จึงเอ็นดู อุปถัมภ์ค้ำชูเป็นอย่างดี เรียกได้ว่าครบถ้วน เป็นแหล่งแห่งปัญญาและขุมทรัพย์นั้นเอง เบอร์มงคลนี้ถือว่าดีมาก

 

เรามาดูความหมายของ เลข เดี่ยวกันดีกว่า ใน เบอร์มงคล 456 654

 

เบอร์  4  นั้นหมายถึง 

การเจรจา การค้าขาย การดำเนินงาน ธุรกิจ มีความสัมพันธุ์กับการเดินทางการติดต่อสื่อสาร เป็นบุคคลที่ช่างพูดช่างเจรจา เข้ากับคนง่าย ปรับตัวเก่ง ไหวพริบดี ได้ท่องเที่ยวเดินทางบ่อย ศึกษาแสวงหาความรู้ใหม่ๆ เสมอ เป็นผู้ที่มีความรู้รอบตัว

 

ข้อควรระวัง

 

แต่บางครั้งก็พูดมากเกินไป ไม่ค่อยคิดไตร่ตรองก่อนพูด พูดมาก พูดไปเรื่อยๆ หาสาระไม่ค่อยได้  จนคำพูดอาจเชื่อถือไม่ได้  ตัดสินใจด้วยตนเองยาก รับฟังความเห็นของคนอื่นมากไปจนเอนเอียง

 

คนที่เหมาะกับเลข 4 สำหรับคนที่ต้องการเพิ่มความน่าเชื่อถือ หรือความมีเครดิตของตนเอง สำหรับการเพิ่มทักษะในการคิด การพูดเจรจา การเขียน ความมีไหวพริบ และความคิดสร้างสรรค์  ทำฟัน วาดรูป ปั้นประดิษฐ์งาน เป็นต้น

 

5 ความใจเย็นและความมีสิต

 ความหนักเบาและความร่วมสมัย สะท้อนออกมาจากตัวตนของเลข 5 เป็นตัวแทนของความเป็นผู้ใหญ่ มีสติปัญญา เฉลียวฉลาด มีเหตุผลมีหลักการ จิตใจดี มีเมตตา เสียสละ มีเหตุผล ซื่อสัตย์รักความถูกต้อง ถือเป็นเลขของความยุติธรรม มักถ่ายทอดความรู้ให้ผู้อื่น แต่ก็เป็นคนธรรมะธรรมโมมาก ยากจะเข้าใจทางโลก ยากจะปรับตัวตามยุคสมัย

 

ข้อควรระวังของ เลขนี้

ถูกคนเอาเปรียบได้ง่าย มีเหตุผลมากจนเกินไป ยึดติดกฎเกณฑ์มากเกินไป ศึกษาสิ่งใดถึงขั้นลุ่มหลง บางครั้งเชื่อมั่นในตัวเอง ไม่รับฟังความคิดเห็นผู้อื่น

 

คนที่เหมาะกับ เลขนี้

 

สำหรับคนที่ต้อกงารปฏิบัติธรรมบรรลุธรรม มีสติปัญญาที่แตกฉาน หรือสำหรับบุคคลที่มีความสามารถในวิชาโหราศาสตร์ 

 

เบอร์มงคล 6 มีเสน่ห์ มีเงิน เลขนี้จะแทนการเงินและความสุขมีเสน่ห์แรงมากเกินไป  มีเงินเข้าเยอะ แต่ชอบใช้เงินเยอะเช่นกัน มีอารมณ์สุนทรียภาพ รักสวยรักงาม มีจินตนาการ เด่นด้านศิลปะหรือดนตรี มีความคิดสร้างสรรค์ มีเงินมีทองไม่ขาดมือ

 

ข้อควรระวัง

เรื่องความรัก จะยอมทุกสิ่งทุกอย่างที่เรามีอาจจะโดนหลอกก็เป็นได้ ไม่มีความหนักแน่นในตัวเองสักเท่าไรและการตัดสินใจยังไม่ค่อยเด็ดเดียว

 

คนที่เหมาะกับ เลข 6 นี้

 

คนที่ต้องการความรัก ความสุขสมหวัง ได้แต่งงาน และความโรแมนติก สามารถค้าขายเครื่องดื่ม สกินแคร์ ความงาม ของกิน เครื่องประดับ ความบันเทิง ส่งเสริมด้านศิลปะ สร้างสรรค์ผลงานต่างๆ ความสุนทรี เป็นเลขที่ดูแลตนเองเก่ง 

 

เบอร์มงคล หรือ เลขแต่ละเลขนั้นมีความหมายหมด อยู่ที่ว่าเราจะศึกษา และเลือกใช้ไปในทางไหนนั้นเอง ถ้าคุณเป็นคนที่ชอบของเรื่องตัวเลข  เราก็ยินดีแนะนำให้คุณ นะครับ  เบอร์บุญมี  ใครที่ตัดสินใจใช้  เบอร์มงคล แล้ว หมั่นทำบุญ ทำทาน อย่างสม่ำเสมอด้วย จะได้ช่วยเสริมให้พลังของเบอร์ได้ผลเร็วและเห็นผลมากขึ้น

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

เบอร์มงคลห้ามมีเลข ไม่ดี

เปลี่ยนมาใช้ เบอร์มงคล เหมือนเปลี่ยนชีวิต

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก berthongsuk


โพสต์เมื่อ : 2019-12-03

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคล#เบอร์มงคล