เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี

เบอร์บุญมี เบอร์มงคล | รายได้ ๑ % นำไปทำบุญปล่อยปลาให้ลูกค้า  ทุกเบอร์มงคล ทางทีมจะสวดคาถาเงินล้านให้ลูกค้าและเทวดาประจำตัวลูกค้า ๙ จบ เพื่อเป็นการเสริมดวงเบอร์มงคล และแบ่งเงินไปถวายสังฆทาน สร้างพระ พิมพ์หนังสือธรรมให้ด้วย


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ

ทำนายเบอร์

บทความเบอร์มงคล - เปลี่ยนมาใช้ เบอร์มงคล เหมือนเปลี่ยนชีวิต


Share : facebook share เบอร์มงคล line share เบอร์มงคล twitter share เบอร์มงคล messenger share เบอร์มงคล
เปลี่ยนมาใช้ เบอร์มงคล เหมือนเปลี่ยนชีวิต

เปลี่ยนมาใช้ เบอร์มงคล เหมือนเปลี่ยนชีวิต


หากใครกำลังสงสัยว่าเบอร์โทรมีอิทธิพลกับชีวิตอย่างไร ทำไมการหันมาใช้ เบอร์มงคล ถึงสามารถพลิกชีวิตของคุณได้ มาดูกัน

 

     ศาสตร์และพลังแห่งตัวเลขมักถูกนำใช้บ่อยๆ ในการเลือก การเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ หรือที่เรียกว่า เบอร์มงคล ซึ่งหากใครได้ใช้ เบอร์มงคล ชีวิตของผู้ใช้งานจะมีการเปลี่ยนแปลง และยังสามารถทำนายทายทักถึงนิสัยใจคอ บอกอดีต ปัจจุบัน ได้อย่างคร่าวๆ อีกด้วย

 

     การเปลี่ยนมาใช้ เบอร์มงคล จะสามารถเปลี่ยนแปลงชีวิตในอนาคตได้จากการเลือกกระทำ เพื่อเป็นการเปลี่ยนทิศทางของชีวิตใหม่ให้ดีกว่าเดิมถ้าหากเลือก เบอร์มงคล ให้เหมาะกับตัวเอง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับเวรกรรมและบุญวาสนา ของตัวเองด้วย

 

     แต่การเลือก เบอร์มงคล ไม่ได้ง่ายขนาดนั้น เพราะพลังงานของตัวเลขจะส่งผลดีได้ก็ต่อเมื่อมีการวางตำแหน่งตัวเลขที่ถูกต้องเหมาะสม หากวางตัวเลขผิดที่ ผิดตำแหน่ง พลังที่เกิดขึ้นอาจจะสะดุด ชีวิตไม่ราบเรียบแทนได้ ดังนั้น การเปลี่ยนเบอร์มือถือมีผลต่อการเปลี่ยนชีวิต การเลือก เบอร์มงคล จึงสามารถส่งผลให้ชีวิตคุณรุ่งหรือร่วงได้

 

     ตัวเลขบางตัวมีพลังของตัวเลข ช่วยได้ตั้งแต่เรื่องการเงิน การงาน อุปนิสัยใจคอ ความรัก สุขภาพ อำนาจ วาสนา บารมี การศึกษา และเสน่ห์ ตัวเลขในเบอร์มือถือสามารถช่วยได้ ซึ่งมีคู่เลขหลายคู่ให้เลือกใช้จับวางกัน จึงต้องมีการวิเคราะห์เบอร์มือถือก่อนเสมอซึ่งถือเป็นเรื่องที่ยาก ในการจะวางตัวเลขให้เหมาะสมกับผู้ใช้ ไม่ใช่มีแค่เลขดีแล้วจะวางตรงไหนก็ได้

     การจัดวาง เบอร์มงคล ห้ามให้ใน เบอร์มงคล มีเลขเสียแม้แต่คู่เดียว เพราะถือเป็นการเปิดช่องให้สิ่งไม่ดีเล่นงานเราได้เมื่อดวงตก พยายามเลือกให้ใกล้เคียงพื้นฐานเบอร์เดิมหรือตามสภาวะปัจจุบัน เพื่อให้สอดคล้องกับพลังงาน อาชีพของตนเอง เลือกเบอร์ที่มีเลขดีไม่ใช่ผลรวมดี เลือกเบอร์ให้ตรงตามอาชีพ เพราะการเลือกเบอร์ให้ตรงตามอาชีพจะส่งเสริมพลังงานด้านนั้นให้ถึงขีดสุด ส่งเสริมอาชีพการงานที่ทำ อย่าใช้เลขตามคนอื่นให้เลือกเลขที่เหมาะกับคุณจะดีที่สุด

 

     และที่สำคัญที่สุด เลือกเลขท้ายเบอร์หรือเลขคู่สุดท้ายของ เบอร์มงคล ให้ลงท้ายด้วยเลขปัญญาหรือการเงิน เพราะตำแหน่งนี้เป็นหัวใจของเบอร์ เป็นตำแหน่งสำคัญ หากเลือกเลขปัญญาจะไม่มีวันอดตาย จะรู้จักเอาตัวรอด เก็บเงินเก่ง รอบคอบ สุขุม ใจเย็น

 

     การจะเปลี่ยนมาใช้ เบอร์มงคล ต้องอาศัยประสบการณ์และความชำนาญในการร้อยเรียงเบอร์ หากยังไม่มีความรู้ ความเข้าใจในเรื่อง เบอร์มงคล สามารถอ่านบทความต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่ เบอร์บุญมี เพื่อให้คุณสามารถเลือกใช้ เบอร์มงคล ได้อย่างถูกต้องและเหมาะสมกับตัวเอง

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก berlnw

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

- การเลือกเบอร์มงคล

- เบอร์สวย กับ เบอร์มงคล ต่างกันอย่างไร


โพสต์เมื่อ : 2019-12-02

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคล#เบอร์มงคล