เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี

เบอร์บุญมี เบอร์มงคล | รายได้ ๑ % นำไปทำบุญปล่อยปลาให้ลูกค้า  ทุกเบอร์มงคล ทางทีมจะสวดคาถาเงินล้านให้ลูกค้าและเทวดาประจำตัวลูกค้า ๙ จบ เพื่อเป็นการเสริมดวงเบอร์มงคล และแบ่งเงินไปถวายสังฆทาน สร้างพระ พิมพ์หนังสือธรรมให้ด้วย


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ

ทำนายเบอร์

บทความเบอร์มงคล - เบอร์มงคลห้ามมีเลข ไม่ดี


Share : facebook share เบอร์มงคล line share เบอร์มงคล twitter share เบอร์มงคล messenger share เบอร์มงคล
เบอร์มงคลห้ามมีเลข ไม่ดี

เบอร์มงคลห้ามมีเลข ไม่ดี


เบอร์มงคล ถ้าจะขึ้นว่า มงคลต้องห้ามมีตัวเลข ที่ไม่ดี เช่น เบอร์ แห่งความทุกข์ เล่นผลเสีย หรือเบอร์มงคล อื่นๆที่มีตำแหน่งตัวเลข ได้ผลรวมออกมาแล้ว ไม่ดี เพราะฉะนั้นจะทำเป็น เบอร์มงคล ไม่ได้ นั้นเอง

“ เบอร์มงคล ” ใครที่เดินสายนี้ก็จะรู้อยู่แล้วว่า เบอร์มงคล ที่ดี ตำแหน่งของตัวเลข ก็จะดี แต่ถ้าตำแหน่งนั้นไม่ดีก็จะเสียหมดเลย เราจะเห็นได้ว่า การวางตำแหน่ง หรือ จัดหาตัวเลขมาอยู่ใน เบอร์มงคล ของเรา ก็ต้องดูด้วยว่า ห้ามมีเลขอะไรบ้าง มาดูกัน

เลข 8

     เลข 8 เลขแห่งปัญหา ทำอะไรก็ติดขัด ไม่ราบรื่น ไม่มีความสุข ดวงของคุณจะลุ่มๆ ดอนๆ หน้าที่การงานจะไม่ก้าวหน้า เพราะทำแล้วไม่ค่อยมีคนเห็นคุณค่า ยิ่งหากใครมีดวงการเงินที่อ่อนอยู่แล้วใช้เบอร์โทรศัพท์ที่มีเลข 8 มีโอกาสหมดเนื้อหมดตัว มีหนี้สินพอกพูน เป็นเลขที่ดึงดูดสารพัดปัญหาและเป็นเลขแห่งอุปสรรคที่ไม่มีวันจบ

เลข 3

     หาก 7 ตัวหลังของเบอร์โทรศัพท์มีเลข 3 ปรากฏอยู่ จะมีตัวเดียวหรือหลายตัวก็ตาม เลข 3 นี้ จะทำให้คุณการเงินรั่ว เก็บไม่อยู่ มีแต่รายจ่าย สำหรับเรื่องความรัก เบอร์โทรศัพท์ที่มีเลข 3 จะทำให้เกิดปากเสียงในครอบครัวได้ และอาจทำให้เจอมือที่สามเข้ามาช่วงชิง

เลข 7

     เลข 7 ถือเป็น “เลขแห่งความทุกข์” เพราะเป็นเลขของพระเสาร์ คุณจะเจอสภาวะการเงินรั่ว หมุนเงินไม่ทัน ให้ใครยืมแล้วมักไม่ได้คืน การงานจะติดขัด ทำอะไรไม่ราบรื่น การงานจะเติบโตได้ยาก สำหรับเรื่องความรัก จะมีปากเสียง ความไม่เข้าใจกัน ความไม่ยอมกันเกิดขึ้น

เลช 77

  7 เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้ว ว่า เป็นเลขแห่งความทุกข์ และยิ่ง เป็น 77 อีกละก็ยิ่งเป็น ทุกข์เข้าไปใหญ่ เลย ต้องระวังเรื่องพวกนี้นะครับเพราะว่า คนที่เล่น หรือ เดินสาย เบอร์มงคล ก็จะรู้กันอยู่แล้ว

การที่เราบอกว่า เราโชคร้ายนั้นขึ้นอยู่กับใคร ถ้าไม่ขึ้นอยู่กับ เรา ลองเช็คดวงชะตาของท่านหรือยังว่า วันนี้ดีหรือยัง หากเบอร์มงคล ของเรา มีผล แต่ละตัวเลขมีผลอย่างไร กับชีวิตเราบ้าง มีไว้ไม่เสียหายนะครับ  ใครที่ตัดสินใจใช้  เบอร์มงคล แล้ว หมั่นทำบุญ ทำทาน อย่างสม่ำเสมอด้วย จะได้ช่วยเสริมให้พลังของเบอร์ได้ผลเร็วและเห็นผลมากขึ้น สนใจอยากใช้ เบอร์มงคล เลือก  เบอร์บุญมี

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

เบอร์มงคล เลขผลรวมเบอร์ มีผลต่อดวง

ความหมายคู่ตัวเลขในเบอร์มือถือ (1)

 

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก berthongsuk


โพสต์เมื่อ : 2019-12-02

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคล#เบอร์มงคล