เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี
ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ

ทำนายเบอร์

ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

การเลือกเบอร์มงคล


การเลือกเบอร์มงคล

การเลือกเบอร์มงคล


เบอร์มงคล เป็นศาสตร์ตัวเลขที่ได้รับความนิยม เป็นตัวเลขในเบอร์โทรศัพท์มือถือที่ไม่มีจุดเสีย มีแต่ผลดีต่อชีวิต ส่งเสริมหน้าที่การงาน การเงิน ความรัก สุขภาพ อำนาจบารมี งั้นมาดูวิธีเลือกเบอร์มงคลกันค่ะ

 

     ในปัจจุบันเราสามารถเลือก “เบอร์มงคล” ได้ด้วยตนเอง แบบง่ายๆ ด้วยวิธีเบื้องต้น ดังต่อไปนี้

 

  1. ห้ามให้ใน “เบอร์มงคล” มีเลขเสียแม้แต่คู่เดียว

     การมีเลขเสียในเบอร์โทรศัพท์ แม้แต่คู่เดียวก็เป็นสิ่งที่ไม่ควรอย่างยิ่ง ถือเป็นการเปิดช่องว่างให้สิ่งไม่ดีต่างๆ มาเล่นงานเราได้ เพราะต่อให้ตัวเลขในเบอร์ของคุณจะมีเลขดีแค่ไหน แต่หากมีเลขเสียในเบอร์คู่เดียว ตัวเลขพลังงานด้านลบจะส่งผลให้ผู้ใช้ไม่ประสบผลสำเร็จในชีวิต ติดๆ ขัดๆ ในเรื่องต่างๆ ถ้าเลี่ยงได้ควรจะเลี่ยง

 

  1. เลือก “เบอร์มงคล” ให้ใกล้เคียงพื้นฐานเบอร์เดิม

     คุณต้องเลือกเบอร์ให้สอดคล้องกับพลังงานตนเอง โดยดูจากฐานเบอร์เดิมที่คุณใช้และอาชีพ ให้สอดคล้องกันมากที่สุด

     เช่น อาชีพค้าขาย หากฐานเบอร์เดิม เลขมีพลังการแข่งขัน การขยัน แต่มักโดนโกง หักหลัง เก็บเงินไม่อยู่ เบอร์มงคลเบอร์ใหม่ที่คุณควรเลือก ต้องเลือกเลขที่เน้นปัญญา เพื่อให้ทันคน หรือจะเพิ่มเลขเสน่ห์เข้าไปด้วยก็ได้ เพื่อให้การเจรจาค้าขายดีขึ้น  เป็นต้น

 

  1. ควรเลือกเบอร์ที่มีเลขดี ไม่ใช่ผลรวมดี

     บางคนมักเลือกเบอร์โทรศัพท์จากผลรวมของเบอร์ดี เพียงแต่เราอยากให้คุณระวัง เพราะถ้าต้องเลือกระหว่าง เบอร์ดี ผลรวมเสีย กับ เบอร์เสีย ผลรวมดี ก็อยากให้เลือกเบอร์ดี ผลรวมเสียไว้ การเลือกเบอร์ที่ดี ตรงตามอาชีพ และพื้นฐานดวงเดิมจะส่งผลให้ชีวิตดีขึ้น

 

  1. เลขท้ายเบอร์ หรือ เลขคู่สุดท้าย ของเบอร์มงคล

     ขอยกให้ตำแหน่งเลขท้ายเบอร์ หรือ เลขคู่สุดท้ายเป็นหัวใจของเบอร์ เป็นตำแหน่งสำคัญ ควรลงท้ายด้วยเลขปัญญาหรือการเงิน เช่น 15, 51, 45, 54, 56, 65, 59, 95, 55 เพราะหากคนเรามีปัญญาอยู่กับตัวจะไม่มีวันอดตาย รู้จักเอาตัวรอด เก็บเงินเก่ง รอบคอบ สุขุม ใจเย็น และรักครอบครัว

 

  1. เลือก “เบอร์มงคล” ให้ตรงตามอาชีพ

     หากคุณมีหลายอาชีพ สามารถใช้หลายเบอร์ได้ เพราะการเลือกเบอร์ให้ตรงตามอาชีพ จะช่วยส่งเสริมพลังงานด้านนั้น แต่หากใช้ตัวเลขที่ไม่เหมาะสมก็เปรียบเสมือนเลขดีแต่ไม่มีพลัง ดังนั้น อย่าใช้เลขตามคนอื่น ให้เลือกเลขที่เหมาะกับคุณ ตรงกับคุณที่สุด

 

     รู้จักวิธีการเลือก “เบอร์มงคล” แบบง่ายๆ ในเบื้องต้นกันไปแล้ว ลองนำเบอร์โทรศัพท์ของคุณมาวิเคราะห์กันดูนะคะ ว่ามีเลขเสีย เลขไม่ดีหรือไม่ เพราะหากมีอาจทำให้ชีวิตติดขัดในเรื่องต่างๆ ได้ สนใจเบอร์มงคล สามารถเลือกดูได้ที่ เบอร์บุญมี นะคะ

 


โพสต์เมื่อ : 2019-09-25

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคล