เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี

เบอร์บุญมี เบอร์มงคล | รายได้ ๑ % นำไปทำบุญปล่อยปลาให้ลูกค้า  ทุกเบอร์มงคล ทางทีมจะสวดคาถาเงินล้านให้ลูกค้าและเทวดาประจำตัวลูกค้า ๙ จบ เพื่อเป็นการเสริมดวงเบอร์มงคล และแบ่งเงินไปถวายสังฆทาน สร้างพระ พิมพ์หนังสือธรรมให้ด้วย


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ

ทำนายเบอร์

บทความเบอร์มงคล - เบอร์มงคล ส่งเสริมด้านศิลปะ และการออกแบบ


Share : facebook share เบอร์มงคล line share เบอร์มงคล twitter share เบอร์มงคล messenger share เบอร์มงคล
เบอร์มงคล ส่งเสริมด้านศิลปะ และการออกแบบ

เบอร์มงคล ส่งเสริมด้านศิลปะ และการออกแบบ


เบอร์มงคล ท้ายเบอร์โทรศัพท์ได้ สามารถช่วยส่งเสริม ความคิดสร้างสรรค์และการออกแบบต่างๆ รวมถึงหนุนนำอาชีพการเป็น ศิลปิน นักร้อง อีกด้วย โดยตัวเลขมงคล 26 62 29 92 69 96 เหล่านี้ จะมีพลังช่วยส่งเสริมหนุนนำ อย่างไร ตามมาอ่านความหมายของเลขมงคล แต่ละคู่กันค่ะ

 

เลขมงคล 26 และ 62

ผู้ที่ใช้เลขนี้ มักต้องช่วยเหลือผู้อื่นเสมอ มีคนมาขอคำปรึกษาบ่อย เพราะเป็นคนมีเสน่ห์ทางคำพูด ได้ดีเพราะปาก ด้วยความหมายของเลข 2 นั้น จะเป็นพลังแห่งการดึงดูดอยู่แล้ว แสดงให้เห็นถึงความอ่อนโยน นุ่นนวล ดูดีมีเสน่ห์ ว่าน้อยสอนง่าย ไม่ชอบขัดอกขัดใจใคร จุดเด่นคือเรื่องของความสวยความงาม ความคิดฝัน มีจินตนาการสูง มาพร้อมกับความอ่อนไหว การที่มองโลกในแง่ที่ดี การให้ความช่วยเหลือ การเข้าใจในความรู้สึก การมีความเมตตากรุณาต่อเพื่อนร่วมโลก เอาใจใส่และดูแลความรู้สึกของผู้อื่นได้เป็นอย่างดี มักจะเป็นที่ปรึกษารับฟังเพื่อน หรือบุคคลอื่นตลอด เมื่อมาอยู่รวมกับเลข 6 ที่เป็นดาวศุกร์ หอมหวาน และส่งเสริมความร่ำรวย เป็นเลขแห่งศิลปะ ปรารถนาแต่สิ่งสวยงาม ความสนุกสนาน ร่าเริง จึงเหมาะกับอาชีพ นักแสดง ศิลปิน และด้านศิลปะ ความสวยงาม

 

เลขมงคล 29 และ 92

ความหมายของเลข 2 เรารู้ดีอยู่ข้างต้น อิทธิพลของคู่เลข 29 และ 92 ส่งผลให้มีไอเดียที่ดี มีความคิดสร้างสรรค์ มีจินตนาการ มองโลกอย่างมีสีสัน รักสวยรักงาม ชอบแต่งตัว อีกทั้งยังชื่นชอบ หลงรัก ความสะดวกสบายสุดๆ มักจะเป็นคนชอบทำงานที่โล่งๆ สวยๆ งามๆ เช่น วันไหนได้ทำงานร้านกาแฟ สวยๆ มักจะทำงานได้ดีเป็นพิเศษค่ะ ด้วยความหมายของเลข 9 เป็นดาวหนุนนำให้มีความมั่งคง เจริญก้าวหน้า การมีอายุยืนยาว แคล้วคลาดจากอันตรายอุบัติเหตุ การงานเจริญก้าวหน้าประสบความสำเร็จ เมื่อมาอยู่รวมกัน 29 และ 92 จึงเหมาะกับงานสาย นักแสดง เพลง หนัง ละคร ถ่ายภาพ งานออกแบบ ตกแต่งความสวยงาม ครีเอทีพความสวยงามต่างๆ

 

เลขมงคล 69 และ 96

ตัวเลขมงคลนี้ มักมีเสน่ห์ และประสบความสำเร็จเป็นที่นิยมชมชอบ ความมีชื่อเสียง หาเงินเก่ง แต่งตัวเก่ง และมีรสนิยมดี ชอบของสวยงาม เหมาะกับวงการบันเทิง ของสวยงาม ยามจะลำบากก็มีดาวศุกร์และดาวเกตุหนุนนำให้ไม่ลำบาก มักจะเป็นที่รักของเพื่อนๆ เลข 69 และ 96 เป็นเลขที่มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ผู้หญิงคุ้มครองอยู่ และยังมีคำกล่าวที่ว่า เลข 6 เปรียบเสมือนเลขที่เกี่ยวของกับทางโลก และเลข 9 เป็นเลขที่เปรียบกับทางธรรม กล่าวคือ ทำให้ผู้ใช้มีอารมณ์ 2 ทาง คือ เข้าใจได้ และเข้าได้กับทั้งทางโลกและทางธรรมนั่นเองค่ะ

 

     ตัวเลขมงคลทั้ง 6 ตัวที่กล่าวมานั้น สามารถนำมาประกอบเป็น เบอร์มงคล ท้ายเบอร์โทรศัพท์ หรือทะเบียนรถได้ เพื่อส่งเสริม ความคิดสร้างสรรค์และการออกแบบต่างๆ รวมถึงหนุนนำอาชีพการเป็น ศิลปิน นักร้อง อีกด้วย ใช้แล้วไม่ต้องกลัวจะตกทุกข์ได้ยาก เพราะความหมายของแต่ละตัวเลขนั้น จะช่วยเสริมให้มีการทำงานราบรื่น สภาพการเงินคล่อง แต่ก็ต้องอยู่ในพื้นฐานของการทำงาน เก็บเงินอย่างตั้งใจของตัวเราเองด้วยนะคะ ยิ่งถ้าได้บวกกับพลังของเบอร์มงคล ส่งเสริมให้ดีแล้วดีขึ้นอีกไปยืนยาวและมั่นคงค่ะ

 

          หากไม่รู้จะหา เบอร์มงคล จากที่ไหน หาได้ที่ เบอร์บุญมี มีทั้ง เบอร์มงคล เบอร์สวย เบอร์ดี ผลรวมดี ให้คุณได้เลือกอย่างมากมาย รวมทั้งรับปรึกษาเบอร์มงคล อ่านความหมายเบอร์มงคลที่ใช้อยู่ ใครไม่ชัวร์เข้ามาเช็คกันได้ที่ “เบอร์บุญมี” นะคะ

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก khaosod

 

อ่านบทความเพิ่มเติม :


โพสต์เมื่อ : 2019-11-29

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคล



#เบอร์มงคล