เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี

เบอร์บุญมี เบอร์มงคล | รายได้ ๑ % นำไปทำบุญปล่อยปลาให้ลูกค้า  ทุกเบอร์มงคล ทางทีมจะสวดคาถาเงินล้านให้ลูกค้าและเทวดาประจำตัวลูกค้า ๙ จบ เพื่อเป็นการเสริมดวงเบอร์มงคล และแบ่งเงินไปถวายสังฆทาน สร้างพระ พิมพ์หนังสือธรรมให้ด้วย


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ

ทำนายเบอร์

บทความเบอร์มงคล - เบอร์มงคล เลขไหนช่วยเสริมดวง


Share : facebook share เบอร์มงคล line share เบอร์มงคล twitter share เบอร์มงคล messenger share เบอร์มงคล
เบอร์มงคล เลขไหนช่วยเสริมดวง

เบอร์มงคล เลขไหนช่วยเสริมดวง


ใครๆ ก็อยากเสริมดวง เสริมสิริมงคลให้กับชีวิตตัวเองกันทั้งนั้น แต่บางคนก็ไม่มีรู้ว่าราศีตัวเอง มีเลขมงคลอะไรที่ควรมีไว้ใน เบอร์มงคล วันนี้เราจะมาบอกเลขเสริมดวงตามราศีให้คุณได้ไปเลือกเบอร์ใหม่กันค่ะ

 

เบอร์มงคล ตัวเลขเสริมดวง : ราศีมังกร

ราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์ โอกาสก้าวหน้า ความสำเร็จมีมากขึ้น อุปสรรคต่างๆ ในช่วงที่ผ่านมาลดน้อยลง เลขมงคลที่จะช่วยเสริมดวง คือ 2, 4, 6

 

เบอร์มงคล ตัวเลขเสริมดวง : ราศีกุมภ์

ราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม มีโอกาสเริ่มต้นที่ดี อุปสรรควุ่นวายที่ผ่านมาจะลดน้อยลง พร้อมลุยกับงานใหม่ได้อย่างดี เลขมงคลที่จะช่วยเสริมดวงได้อย่างดี คือ 5, 4, 1

 

เบอร์มงคล ตัวเลขเสริมดวง : ราศีมีน

ราศีมีน 15 มีนาคม - 13 เมษายน ความก้าวหน้าชัดเจนขึ้นเป็นพิเศษ มีสิ่งที่ต้องทำและดูแลมากกว่าช่วงปีที่ผ่านมา แต่ไม่เกินความสามารถ เลขมงคลที่จะช่วยเสริมโชคให้เกิดความราบรื่น คือ 4, 5, 9

 

เบอร์มงคล ตัวเลขเสริมดวง : ราศีเมษ

ราศีเมษ 14 เมษายน - 14 พฤษภาคม เป็นราศีที่ก้าวหน้า มีความลงตัว มีความสำเร็จในสิ่งที่คิดหวังไว้ เลขมงคลที่จะเสริมความก้าวหน้าให้กับดวงชะตาของคุณ คือ 9, 5, 6

 

เบอร์มงคล ตัวเลขเสริมดวง : ราศีพฤษภ

ราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน มีสิ่งแปลกใหม่ ความท้าทายที่ดีเข้ามาในชีวิต ความสำเร็จ ราบรื่น และการเริ่มต้นสิ่งใหม่กำลังส่งผลดี เลขมงคลที่จะเสริมเรื่องงานและความสัมพันธ์ คือ 5, 1, 6

 

เบอร์มงคล ตัวเลขเสริมดวง : ราศีเมถุน

ราศีเมถุน 15 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม มีความก้าวหน้า รุ่งโรจน์ มีการเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจนในทางที่ดีขึ้น เลขมงคลที่จะเสริมดวงชะตา คือ 6, 8, 9

 

เบอร์มงคล ตัวเลขเสริมดวง : ราศีกรกฎ

ราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม การเริ่มต้นใหม่ๆ ไม่ว่างาน เงิน ความรัก มีโอกาสสำเร็จ มีความสุขในชีวิตมากขึ้น เลขมงคลที่จะเสริมการเริ่มต้นให้ราบรื่น คือ 1, 4, 6

 

เบอร์มงคล ตัวเลขเสริมดวง : ราศีสิงห์

ราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน ความสุข ความสำเร็จยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี เลขมงคลที่จะช่วยเสริมโชคด้านการเงิน คือ 5, 6, 8

 

เบอร์มงคล ตัวเลขเสริมดวง : ราศีกันย์

ราศีกันย์ 17 กันยายน - 17 ตุลาคม มีการเปลี่ยนแปลงหลายอย่างไปในทางที่ดี มีโอกาสใหม่ๆ ทางเลือกใหม่ๆ แต่ต้องอาศัยการเรียนรู้ ลองผิดลองถูก แต่เป็นเส้นทางที่จะมีความสำเร็จก้าวหน้ารออยู่ เลขมงคลที่จะช่วยเสริมโชคด้านการเจรจา คือ 2, 4, 5

 

เบอร์มงคล ตัวเลขเสริมดวง : ราศีตุลย์

ราศีตุลย์ 18 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน มีโชคหรือการเดินทางไกลเข้ามา มีโอกาสก้าวหน้า ลงตัวหลายอย่าง เรื่องความรัก การเงินมีทิศทางที่ดี มีโอกาสความสำเร็จและข่าวดีรออยู่ เลขมงคลที่จะช่วยเสริมดวงการงาน คือ 2, 8, 9

 

เบอร์มงคล ตัวเลขเสริมดวง : ราศีพิจิก

ราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม มีข่าวดี มีความสำเร็จหลายอย่างที่จะเกิดขึ้น เลขมงคลที่จะช่วยเสริมดวงการงาน คือ 6, 4, 5

 

เบอร์มงคล ตัวเลขเสริมดวง : ราศีธนู

ราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม ชีวิตอาจผันผวนอยู่บ้าง แต่ประสบการณ์จะทำให้คุณก้าวไปด้วยความมั่นคง เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นกว่าที่ผ่านมา เลขมงคลที่จะช่วยเรื่องการได้รับความช่วยเหลือ คือ 1, 5, 6

 

     รู้เลขมงคลที่จะช่วยเสริมดวงกันไปในแต่ละราศีแล้ว อย่าลืมหาไปประกอบกับเบอร์โทรศัพท์กันนะคะ จะได้ถือครองเบอร์มือถือที่เป็น เบอร์มงคล เสริมดวงให้กับตัวเอง

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก dtac

อ่านบทความเพิ่มเติม

- เบอร์มงคล เลขผลรวมเบอร์ มีผลต่อดวง

- เลือก เบอร์มงคล ให้ถูกโฉลก


โพสต์เมื่อ : 2019-11-28

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคล#เบอร์มงคล