เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี

เบอร์บุญมี เบอร์มงคล | รายได้ ๑ % นำไปทำบุญปล่อยปลาให้ลูกค้า  ทุกเบอร์มงคล ทางทีมจะสวดคาถาเงินล้านให้ลูกค้าและเทวดาประจำตัวลูกค้า ๙ จบ เพื่อเป็นการเสริมดวงเบอร์มงคล และแบ่งเงินไปถวายสังฆทาน สร้างพระ พิมพ์หนังสือธรรมให้ด้วย


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ

ทำนายเบอร์

บทความเบอร์มงคล - เบอร์มงคล เลขผลรวมเบอร์ มีผลต่อดวง


Share : facebook share เบอร์มงคล line share เบอร์มงคล twitter share เบอร์มงคล messenger share เบอร์มงคล
เบอร์มงคล เลขผลรวมเบอร์ มีผลต่อดวง

เบอร์มงคล เลขผลรวมเบอร์ มีผลต่อดวง


ดวงชะตาของคนเรานั้นไม่เหมือนกัน จะพูดได้ง่ายๆว่า เราก็ไม่รู้หรอกว่า อนาคตจะเป็นอย่างไร เราก็ไม่รู้เหมือนกันว่า อะไรจะมาเสริมดวงเรา วันนี้ เบอร์มงคล จะมาบอก เลขผลรวมเบอร์ ว่ามีความหมายอย่างไร

 

ศาสตร์ของตัวเลขใครว่าไม่สำคัญ การมีเบอร์โทรศัพท์ดี เบอร์เป็นมงคล อาจจะได้มาโชคและโอกาสที่ดีในเรื่องการงาน ความรัก และการเงินโชคลาภ  ผลรวมที่ดีที่สุด ที่มีพลังเสริมความโชคดี พร้อมความหมายที่ถูกต้อง

 

เบอร์มงคล ที่เราใช้กันอยู่นั้น จะมี ผลรวมเบอร์ เท่าไร และแต่ละเลขนั้นมีความหมายอย่างไร

 

เบอร์มงคล ผลรวมเบอร์ 14  เป็นผลรวมของตัวเลขที่ให้พลังในเรื่องของการงานอย่างโดดเด่น เป็นผลรวมที่ดีที่สุดกับเรื่องการเจรจาติดต่อ ธุรกิจหรืออาชีพที่เกี่ยวข้องกับการพูดการขาย นักประชาสัมพันธ์ อาชีพที่เกี่ยวกับหลักวิชาการ ครูบาอาจารย์  งานราชการ การติดต่อกับหน่วยงานราชการ และธุรกิจส่วนตัว อีกทั้งยังส่งผลดีในเรื่องการเจรจาด้านการเงิน

 

เบอร์มงคล ผลรวมเบอร์  15  พลังของผลรวมนี้ โดดเด่นเรื่องการงาน การได้รับความช่วยเหลือ การมีสังคม มีเส้นสายที่มากขึ้น ถือว่าเป็นผลรวมของตัวเลขที่ส่งผลดีให้การเจรจาติดต่อเกิดความสำเร็จลุล่วง หน้าที่การงานเกิดความมั่นคง โดยเฉพาะงานที่ต้องติดต่อกับผู้ใหญ่ ผู้บริหาร เจ้าของธุรกิจ และคนที่มีตำแหน่งมั่นคง มีหน้ามีตาทางสังคม รวมไปถึงอาชีพที่ต้องติดต่อกับหน่วยงานราชการ

 

เบอร์มงคล ผลรวมเบอร์  16 เป็นผลรวมของตัวเลขที่มีพลังบวก เป็นเลขที่เหมาะกับธุรกิจความสวยงาม ความบันเทิง ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับเสื้อผ้า เครื่องประดับ ร้านทำผม  การออกแบบตกแต่ง การทำเฟอร์นิเจอร์ รวมถึงนักวางแผน  นักบริหาร ถ้าเป็นเรื่องของการทำงานแล้ว พลังตัวเลขนี้จะช่วยส่งเสริมให้เกิดการพัฒนาก้าวหน้าในตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดีขึ้น

 

เบอร์มงคล ผลรวมเบอร์  42 เป็นผลรวมแห่งความสุข  เป็นเลขที่ทำให้เกิดความนิยมเมตตา ได้รับความช่วยเหลือที่ดี  ถ้างานที่ทำนั้นเป็นงานที่เกี่ยวกับศิลปะ ความสวยงาม อาหารการกิน เสื้อผ้า เครื่องประดับ ดารานักแสดง ความบันเทิง แฟชั่น วาทศิลป์ ถ้าเป็นเจ้าของธุรกิจก็จะมีลูกค้าเข้ามาอุดหนุนส่งเสริม

 

เบอร์มงคล ผลรวมเบอร์   50  ผลรวมตัวเลขนี้เหมาะสำหรับงานเฉพาะด้าน เฉพาะทาง อาชีพที่มีการเดินทางบ่อยๆทั้งในและต่างประเทศ  อาชีพที่ต้องอาศัยการพลิกแพลง เช่น นักประดิษฐ์ นักวิทยาศาสตร์  คนที่ต้องทำงานด้วยการพูดหลายภาษา ค้าขาย เป็นตัวแทนเป็นนายหน้า รวมถึงคนที่ชอบศึกษาในเรื่องปรัชญา ความรู้ ศาสนา ธรรมะ ซึ่งพลังตัวเลข  50  นั้นถือว่าเป็นเลขที่ส่งผลดีให้

 

เบอร์มงคล ผลรวมเบอร์  69  เป็นพลังตัวเลขที่ช่วยส่งเสริมทั้งในเรื่องของการงานและความรักควบคู่กันไป เหมาะสำหรับผู้ที่ทำงานในสายงานที่ต้องเกี่ยวข้องกับต่างประเทศ การเดินทาง อาชีพที่เกี่ยวข้องกับความหรูหรา ความสวยงาม และธุรกิจท่องเที่ยว อาหาร เครื่องดื่ม ซึ่งพลังตัวเลขนี้ยังให้ผลดีในเรื่องของความสมดุลทางการเงินอีกด้วย ช่วยให้การเงินหมุนเวียนดี

 

เบอร์มงคล ผลรวมเบอร์ 54  ผลรวมนี้มีพลังของสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง ถือเป็นพลังที่ดีในเรื่องของการสื่อสาร การเงิน โชคลาภ การลงทุน ให้อยู่ในจุดที่ลงตัว นอกจากนี้ยังช่วยส่งเสริมงานระดับผู้บริหาร อาชีพที่ต้องเจอผู้คนเยอะๆ งานราชการ วิชาการ 

 

เบอร์มงคล ผลรวมเบอร์ 68  ผลรวมนี้เป็นเลขที่ดีเหมาะสำหรับอาชีพที่ต้องอาศัยการติดต่อเจรจา งานค้าขาย ธุรกิจออนไลน์ การนำเข้า-ส่งออก พลังตัวเลขนี้จะส่งผลดีให้ได้รับการช่วยเหลืออย่างต่อเนื่อง จัดได้ว่าเลข 68 นี้เป็นเลขที่ดีส่งเสริมทั้งเรื่องในเรื่องการงาน การเงินและความรักอีกด้วย

 

 

ผลรวมเบอร์นั้นก็มี อีกตัว หนึ่งที่ ชี้ว่า เบอร์มงคลของเรา มีผล อย่างไรบ้าง แต่ละตัวเลขมีผลอย่างไร กับชีวิตเราบ้าง มีไว้ไม่เสียหายนะครับ  ใครที่ตัดสินใจใช้  เบอร์มงคล แล้ว หมั่นทำบุญ ทำทาน อย่างสม่ำเสมอด้วย จะได้ช่วยเสริมให้พลังของเบอร์ได้ผลเร็วและเห็นผลมากขึ้น สนใจอยากใช้ เบอร์มงคล เลือก  เบอร์บุญมี

บทความที่เกี่ยวข้อง

เบอร์มงคล คือสิ่งของนำโชค

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก dtac


โพสต์เมื่อ : 2019-11-28

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคล#เบอร์มงคล