เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี

เบอร์บุญมี เบอร์มงคล | รายได้ ๑ % นำไปทำบุญปล่อยปลาให้ลูกค้า  ทุกเบอร์มงคล ทางทีมจะสวดคาถาเงินล้านให้ลูกค้าและเทวดาประจำตัวลูกค้า ๙ จบ เพื่อเป็นการเสริมดวงเบอร์มงคล และแบ่งเงินไปถวายสังฆทาน สร้างพระ พิมพ์หนังสือธรรมให้ด้วย


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ

ทำนายเบอร์

บทความเบอร์มงคล - 02 20 เบอร์มงคล เสริมแรงดึงดูด


Share : facebook share เบอร์มงคล line share เบอร์มงคล twitter share เบอร์มงคล messenger share เบอร์มงคล
02 20 เบอร์มงคล เสริมแรงดึงดูด

02 20 เบอร์มงคล เสริมแรงดึงดูด


     วันนี้จะมาให้ความหมายของเลขมงคลที่อยู่คู่กันแล้วเกิดผลทั้งในด้านดีและไม่ดีกันค่ะ 02 และ 20 ใช้คู่เลขนี้ในชีวิตประจำวัน เป็น เบอร์มงคล ส่งผลให้ผู้ที่ใช้ประกอบในหมายเลขโทรศัพท์สองตัวท้าย จึงมักเป็นคนมีเสน่ห์ จนคนอื่นมองว่าเป็นคนเจ้าชู้เอาง่ายๆ ด้วยลักษณะนิสัยเป็นโลเลอีกด้วย

 

เบอร์มงคล 02 และ 20

จะทำให้ผู้ใช้เบอร์เป็นคนมีเสน่ห์ เย้ายวน น่าหลงใหล แต่มักดึงดูด ความรักที่มีมากกว่าสองคน เป็นกิ๊ก เป็นชู้ มือที่สาม คนอื่นมักมองว่าเจ้าชู้ได้ ถึงจะน่ารัก มีความอ่อนโยนในจิตใจ เข้าอกเข้าใจในสิ่งต่างๆ ใครเห็นก็เมตตาเอ็นดู แต่ก็จะมีข้อเสียคือ จะทำให้ผู้ใช้เป็นคนโลเล ตัดสินใจไม่มีความเด็ดขาด ด้านความรักลังเลเลือกไม่ได้ เจ้าน้ำตา อ่อนไหวกับทุกสิ่ง ขี้น้อยใจ คิดมาก

 

ด้วยความหมายของแรง 2 นั้น จะเป็นพลังแห่งการดึงดูดอยู่แล้ว แสดงให้เห็นถึงความอ่อนโยน นุ่นนวล ดูดีมีเสน่ห์ ว่าน้อยสอนง่าย ไม่ชอบขัดอกขัดใจใคร จุดเด่นคือเรื่องของความสวยความงาม ความคิดฝัน มีจินตนาการสูง มาพร้อมกับความอ่อนไหว การที่มองโลกในแง่ที่ดี การให้ความช่วยเหลือ การเข้าใจในความรู้สึก การมีความเมตตากรุณาต่อเพื่อนร่วมโลก เอาใจใส่และดูแลความรู้สึกของผู้อื่นได้เป็นอย่างดี มักจะเป็นที่ปรึกษารับฟังเพื่อน หรือบุคคลอื่นตลอด

 

แต่เพราะความอ่อนไหว จิตใจดีนั้น ก็จะมีข้อเสียคือ เชื่อคนง่าย ตื่นตกใจง่าย ขี้กังวลต่างๆ นาๆ เซนซิทีฟอารมณ์แปรปรวน เดี๋ยวร้องไห้เดี๋ยวทนได้ มีจินตนาการ คาดหวังไว้สวยงามแต่กลับไม่ค่อยลงมือทำ เมตตาคนอื่นจนตัวเองตกอยู่ในสถานการณ์ลำบาก เกิดความเดือดร้อน หรือเรียกว่าเป็นประเภทที่ทำบุญกับคนไม่ขึ้นนั่นเอง อีกทั้งยังเป็นคนโลเล เปลี่ยนใจง่าย ไม่แน่นอน หนักแน่น และจะวิตกกังวลกับสิ่งที่ยังไม่เกิดขึ้น

 

 

     อย่างไรก็ดี ผู้ที่ใช้ 02 และ 20 เป็น เบอร์มงคล ท้ายเบอร์โทรศัพท์นั่นถึงจะส่งผลพลังให้มีจินตนาการที่กว้างไกล โลกสวย จิตใจดี แต่ทุกคู่เลขมีทั้งข้อดีข้อเสียในตัวเอง มีจุดเด่นหรือพลังที่แตกต่างกันออกไป แต่เราต้องนำพลังดีของตัวเลขเหล่านั้นมาใช้ประกอบในชีวิตประจำวันให้เกิดประโยชน์ที่สุด

    

     หากไม่รู้จะหา เบอร์มงคล จากที่ไหน หาได้ที่ เบอร์บุญมี มีทั้ง เบอร์มงคล เบอร์สวย เบอร์ดี ผลรวมดี ให้คุณได้เลือกอย่างมากมาย รวมทั้งรับปรึกษาเบอร์มงคล อ่านความหมายเบอร์มงคลที่ใช้อยู่ ใครไม่ชัวร์เข้ามาเช็คกันได้ที่ “เบอร์บุญมี” นะคะ

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก sanook

 

อ่านบทความเพิ่มเติม :


โพสต์เมื่อ : 2019-11-28

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคล#เบอร์มงคล