เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี

เบอร์บุญมี เบอร์มงคล | รายได้ ๑ % นำไปทำบุญปล่อยปลาให้ลูกค้า  ทุกเบอร์มงคล ทางทีมจะสวดคาถาเงินล้านให้ลูกค้าและเทวดาประจำตัวลูกค้า ๙ จบ เพื่อเป็นการเสริมดวงเบอร์มงคล และแบ่งเงินไปถวายสังฆทาน สร้างพระ พิมพ์หนังสือธรรมให้ด้วย


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ

ทำนายเบอร์

บทความเบอร์มงคล - เบอร์มงคล ส่งเสริมการเรียน


Share : facebook share เบอร์มงคล line share เบอร์มงคล twitter share เบอร์มงคล messenger share เบอร์มงคล
เบอร์มงคล ส่งเสริมการเรียน

เบอร์มงคล ส่งเสริมการเรียน


พ่อแม่หลายคนมักคาดหวังให้ลูกตั้งใจเรียน เรียนเก่งๆ ลองหันมาใช้อิทธิพลของตัวเลขจากเบอร์มือถือเปลี่ยนให้เป็น เบอร์มงคล ส่งเสริมการเรียน ส่งเสริมให้มีสติปัญญา ไหวพริบดีกันดูไหมคะ

 

     การเลือกใช้ เบอร์มงคล ส่งเสริมการเรียน เสริมปัญญานั้น เป็นศาสตร์ตัวเลขอย่างหนึ่งที่อาจช่วยเรื่องการเรียน กระตุ้นให้มีพลังในการคิด การวางแผน ความคิดสร้างสรรค์ได้ มาดูกันว่า เบอร์มงคล เลขไหนที่เหมาะกับลูกของคุณบ้าง

 

     เริ่มต้นด้วยการใช้เลข 14,41   15,51  45,54  ติดกันจะช่วยให้ความจำดีขึ้น เป็นเลขที่ช่วยทำให้มีชื่อเสียง ได้เกียรตินิยม เลข 14,41 เป็นเลขที่บ่งบอกถึงการเรียนรู้ มีวิสัยทัศน์ในการเรียนรู้ ทำให้สามารถเรียนรู้สิ่งต่างๆ ได้ดี มีสติปัญญา ไหวพริบดี มีความสุขขุมล้ำลึก ชอบค้นคว้าหาความรู้

 

     เลขต่อมา 15,51 เป็นเลขที่บ่งบอกถึงการมีระเบียบ การวางแผน เข้าใจในสิ่งที่เรียนได้ง่าย เรียนรู้เร็ว มีความเฉลียวฉลาด มีสติปัญญา ไหวพริบดี มีความคิดสร้างสรรค์ โดดเด่นด้านวิชาการ ชอบใฝ่หาความรู้ 45,54 เป็นเลขที่ช่วยเสริมความจำในการเรียนรู้ ทำให้อ่านหนังสือเข้าใจง่าย มีความจำเป็นเลิศ มีสติปัญญาแตกฉาน เป็นหมายเลขดีมากเลขหนึ่ง

 

     เลขที่ไม่ควรนำมาปะปนใน เบอร์มงคล  เป็นเลขที่เรียกว่าเข้ามาฉุดในเรื่องของสติปัญญาและการคิด เช่น เลข 0 ที่มักจะทำให้คิดอะไรไม่ออก ไม่สามารถทำงานด้วยความคิดได้ ดังนั้น เลือกตัวเลขที่เหมาะสมกับตัวของผู้ใช้งาน และเหมาะสมกับอาชีพที่ทำอยู่ เพื่อให้พลังของตัวเลขช่วยส่งเสริมในด้านเหล่านั้นให้ดียิ่งขึ้น

 

     ตัวเลขที่บอกมานี้ เหมาะกับกลุ่มนักเรียน นักศึกษา ซึ่งนอกจากจะใช้ในเรื่องของการเรียนได้แล้ว คนที่กำลังมีเป้าหมายในการสอบแข่งขันต่างๆ หรือ คนที่เป็นผู้บริหาร ข้าราชการ นักวิชาการ ฝ่ายบุคคล หรือแม้แต่ครูอาจารย์ ที่ต้องใช้สมองในการเรียน การทำงาน ก็สามารถใช้เลขดังกล่าวได้เช่นกัน

 

     หากมีเลขในกลุ่มนี้อยู่ในเบอร์โทรศัพท์จะทำให้มีการจัดระบบระเบียบงานดี มีไหวพริบในการแก้ไขปัญหาต่างๆ ที่เข้ามาอีกด้วย รู้อย่างนี้แล้วใครยังไม่มีเลขแบบนี้ลองหามาใช้กันดูนะคะ รับรองว่าเบอร์โทรศัพท์ของคุณจะกลายเป็น เบอร์มงคล ส่งเสริมให้ชีวิตดีขึ้นทุกด้านอย่างแน่นอน

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก mthai

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

- เลือก เบอร์มงคล ให้ถูกโฉลก

- การเลือกเบอร์มงคล


โพสต์เมื่อ : 2019-11-27

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคล#เบอร์มงคล