เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมีปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี
ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ


ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

เบอร์มงคล คือสิ่งของนำโชค


เบอร์มงคล คือสิ่งของนำโชค

เบอร์มงคล คือสิ่งของนำโชค


บนโลกใบนี้นั้นมีสิ่งของนำโชคมากมาย ทั้งเป็น หิน เป็น หยก ต่างๆ แต่ เบอร์มงคล นั้นติดหนึ่งในสิ่งของนำโชคเหมือนกัน วันนี้เราแวะนิดหน่อง มาดูกันว่า สิ่งของ นำโชคจะมีอะไรบ้าง

พูดถึงการนำโชค ด้วยสิ่งของต่างๆ บนโลกนี้มีมากมาย เป็นความเชื่อของแต่ละคน แต่ละประเทศ แต่ละ ศาสนา แตกต่างกันไป ตามหลัก วัฒนธรรมต่างๆ ของที่เรากำเนิดมานั้นเอง

 

จริงๆแล้วเรื่องโชคลาภก็ยังเป็นอะไรที่พิสูจน์ไม่ได้ ยิ่งปกตินั้นคนก็มักจะนำ เครื่องราง ของนำโชคต่างๆ มาติดตัวไว้อยู่เสมอเพราะเชื่อว่าหากมีสิ่งเหล่านี้อยู่ใกล้ตัวก็จะช่วยให้เป็นสิริมงคลแก่ชีวิตและการป้องกันภัยต่างๆอีกด้วยค่ะ ส่วนของนำโชคที่ว่าจะมีอะไรบ้างลองมาดูกันเลย

 

ไซดัก 

หลายๆคนคงเคยเห็นกันมาบ้างแล้วใช่ไหมคะสำหรับไซดัก อันที่จริงแล้วเป็นอุปกรณ์ไว้ใช้สำหรับดักปลามาตั้งแต่ช้านานแต่ภายหลังได้ถูกนำมาเป็นเครื่องรางนำโชคหรือที่เรียกกันว่า “ไซดักทรัพย์ ” และเชื่อกันว่าสามารถดักเอาทรัพย์สินและโชคลาภมาให้ ปัจจุบันมีไซดักขนาดเล็กที่หลายๆคนนิยมนำมาแขวนไว้ในรถนั่นก็เป็นความเชื่อของแต่ละบุคคล

ส่วนต้นตำรับของไซดักทรัพย์นั้นต้องเป็นไซที่ผ่านการจับปลามาแล้วจริงๆจึงค่อยมาผ่านพิธีกรรม ไซเหล่านี้จะมีพลังอำนาจมาก เพราะได้ใช้จับสิ่งมีชีวิตมาก่อนจึงเพิ่มความขลังได้มากยิ่งขึ้น

 

พระเครื่อง

 ในฐานะที่เราเป็นชาวพุทธก็คงจะหนีเรื่องสิ่งศักดิ์สิทธิ์ไปไม่ได้ เพราะเชื่อว่าการนำพระเครื่องหรือพระเข้ามาอยู่ในรถนั้น ก็จะสามารถปกปักรักษาให้แคล้วคลาดปลอดภัยได้ในระหว่างเดินทาง ซึ่งมันก็แล้วแต่ความศรัทธาและความเชื่อของแต่ละคน

 

เบอร์มงคล

 เบอร์มงคล นั้นสมัยนี้เป็น เบอร์ที่ใช้ในโทรศัพท์มือถือ เพื่อนำโชคเสริมดวง ต่างๆ และรู้หรือไม่ว่า การใช้ เบอร์มงคล นั้น ยังสามารถดูดวง ผลรวมเบอร์ เกี่ยวกับอาชีพของเรา อีกด้วยนั้นเอง  ดังนั้น เบอร์มงคล นั้นเป็นที่ยอดฮิต ที่สุดในชั่วโมงนี้แล้ว หากใครไม่มี หรือไม่ได้ใช้ ก็ต้อง หามาใช้นะครับผม

 

ฟูสะ

จริงๆแล้วฟูสะเป็นเครื่องรางของซามูไรที่ผูกไว้กับดาบตอนที่จะออกรบ ซึ่งความหมายของมันจะจริงแล้วจะช่วยคุ้มครองอันตรายรวมถึงการมีชัยชนะ หลายๆคนจึงนิยมนำมาคล้องไว้ในรถเพื่อเสริมบารมีแกตัวนั่นเอง

 

มะเนะกิเนะโกะ หรือแมวกวักนำโชค 

นับตั้งแต่สมัยโบราณคนญี่ปุ่นมักเชื่อว่าแมวเป็นสัตว์นำโชค มักจะนำโชคลาภเงินทองมาให้อีกทั้งแมวที่มีลักษณะยกอุ้งเท้าขึ้นมานั้นความหมายคือการปกป้อง ป้องกันภัยคนจึงนำแมวกวักนี้มาตั้งไว้ที่หน้ารถเพราะเชื่อว่าจะปกกันอันตรายต่างๆได้

 

ผ้ายันต์

 เป็นผืนผ้าที่จารึก คาถา อักขระโบราณ และภาพสัญลักษณ์ต่างๆ ที่เกิดจากความเชื่อทางไสยศาสตร์ของผู้คนแห่งอาณาจักรสุวรรณภูมิ ที่ถูกถ่ายทอดมาจากบรรพบุรุษนานนับพันปี ผ้ายันต์จึงถือเป็นสิ่งที่เคารพบูชา และเป็นเครื่องยึดเหนี่ยวจิตใจของผู้คนที่มีความเชื่อและความศรัทธาในผืนผ้ายันต์

 

จะเห็นได้ว่า นอกจาก เบอร์มงคล แล้ว ก็ยังมีสิ่งของต่างๆที่เราสามารถ นำโชคได้อีกด้วย เบอร์มงคล นั้นจะมีหลากหลายความละเอียด ว่า เบอร์มงคล นี้ ควรใช้ไม่ควรใช้ แล้วแต่เราจะเลือก

ใครที่ตัดสินใจใช้  เบอร์มงคล  แล้ว หมั่นทำบุญ ทำทาน อย่างสม่ำเสมอด้วย จะได้ช่วยเสริมให้พลังของเบอร์ได้ผลเร็วและเห็นผลมากขึ้น สนใจอยากใช้ เบอร์มงคล เลือก  เบอร์บุญมี

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

เลือก เบอร์มงคล ให้ถูกโฉลก

เลือก เบอร์มงคล อย่างไรให้ถูกต้อง

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก grandprix


โพสต์เมื่อ : 2019-11-27

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคล