เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมีปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี
ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ


ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

ความหมาย เบอร์มงคล ตัวสุดท้ายของเบอร์


ความหมาย เบอร์มงคล ตัวสุดท้ายของเบอร์

ความหมาย เบอร์มงคล ตัวสุดท้ายของเบอร์


เบอร์โทรศัพท์เรารู้อยู่แล้วว่ามันเป็นยังไง  แต่มีความเชื่อกันว่า ถ้าเรามี เบอร์มงคล ตัวสุดท้ายของ เบอร์จะโชคดีร่ำรวยมีตังค์ มีดวงที่ดี และเสริมสิริมงคล วันนี้เรามีความหมายของแต่ละตัวมาบอก

สิ่งที่ผู้ใช้เบอร์มือถือมีเหมือนกันหมดทุกคนคือ “เบอร์มงคล” แต่จะมีใครที่รู้บ้างว่า ถ้าใส่เลขผิดที่ ก็สามารถเปลี่ยนเศรษฐี ให้กลายเป็นหนี้ หรือ เปลี่ยนจากชอบ เป็นไม่ชอบก็ได้ แล้วคุณจะมั่นใจได้อย่างไร ว่าเบอร์ที่คุณใช้นั้น ถูกต้อง

 

ความหมาย เบอร์มงคล ตัวสุดท้ายของเบอร์โทรศัพท์

 

0 สูญเสีย สูญสิ้น ทั้งงาน เงิน ความรัก และ สุขภาพ

เบอร์โทรศัพท์ ใดลงท้าย 0 ผู้ใช้เบอร์มักพบเจอแต่อุปสรรค ชีวิตลุ่มๆดอนๆ ไม่ว่าจะเป็นหน้าที่การงานพบเจอแต่ปัญหา การเงินใช้จ่ายมาก ความรักผิดหวังเสมอ หรือ สุขภาพที่เสียในด้านใดด้านหนึ่ง โรคเรื้อรังรักษาหาขาดได้ยาก เพราะ 0 ก็คือการสูญเสีย ผิดหวัง สูญเปล่า ไม่ได้มีอะไรที่ดีเลยกับเบอร์นี้

 

เบอร์มงคล 1 มุ่งมั่น เด็ดเดี่ยว ใจกล้า ดื้อรั้น เผด็จการ

 

ลงท้ายด้วยเลข 1

 หากจัดวางถูกต้อง จะช่วยให้ผู้ใช้เบอร์นั้นมีความมุ่งมั่น หนักแน่น มีภาวะผู้นำสูง สามารถแก้ไขปัญหาต่างๆได้ดี แต่หากจัดวางผิด หรือ มีเลขมาหักล้าง จะทำให้มีทิฐิสูง ดื้อรั้น ไม่ฟังใคร ใจร้อน เอาตัวเองเป็นศูนย์กลางสำหรับทุกสิ่ง หรือ เรียกว่าเผด็จการดีๆนั้นเอง

 

เบอร์มงคล 2 มีเสน่ห์ อ่อนหวาน น่ารัก ใจอ่อน ขี้กังวล โลเล

 

เบอร์ โทรศัพท์ ลงท้ายด้วยเลข 2

จะทำให้ผู้ใช้เบอร์เป็นคนมีเสน่ห์ น่ารัก มีความอ่อนโยนในจิตใจ เข้าอกเข้าใจในสิ่งต่างๆ ใครเห็นก็เมตตาเอ็นดู แต่หากจัดวางผิด หรือ มีเลขมาหักล้าง จะทำให้ผู้ใช้เป็นคนโลเล ตัดสินใจไม่มีความเด็ดขาด ด้านความรักลังเลเลือกไม่ได้ เจ้าน้ำตา อ่อนไหวกับทุกสิ่ง ขี้น้อยใจ คิดมาก

 

เบอร์มงคล 3 เปี่ยมด้วยพลัง ขยัน กระตือรือร้น ใจร้อน บ้าพลัง

 

เบอร์โทรศัพท์ ใดที่ลงท้ายด้วยเลข 3

จะทำให้ผู้ใช้เบอร์เป็นคนขยันขันแข็ง มุมานะในเรื่องต่างๆ มีเสน่ห์เอาการเอางาน คล่องแคล่วว่องไว บู๊ ลุยไม่เกี่ยง หากจัดวางผิด หรือ มีเลขมาหักล้าง จะทำให้ผู้ใช้เป็นคนบ้าพลัง บ้าอำนาจ มุทะลุ ใจกล้าบ้าบิ่น กล้าได้กล้าเสีย ขาดสติ ดุดัน ขาดเสน่ห์

 

4 ช่างพูด ฉลาด หัวไว ปากไว วาจาพาเสียเรื่อง

 

เบอร์มงคล เบอร์โทรศัพท์ใดที่ลงท้ายด้วยเลข 4

ผู้ใช้เบอร์มงคลนี้ เป็นคนช่างพูดช่างเจรจา พูดแล้วดึงงานดึงเงินมาให้ ฉลาดทำมาหากิน หัวไว มนุษยสัมพันธ์ดี หากจัดวางผิด หรือ มีเลขมาหักล้าง จะทำให้ผู้ใช้เป็นคนพูดมาก ปากไม่มีหูรูด เรียกว่าพูดน้ำไหลไฟดับ ไม่มีสัจจะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องจริง เท็จ หรือ เรื่องที่ไม่ควรพูด ก็สามารถพูดออกมาได้โดยไม่คิด

 

 

เบอร์มงคล 5 นักคิด มีสติ เข้าใจโลก หัวโบราณ สันโดษไม่เอาใคร

 

เบอร์มงคล เบอร์ใดที่ลงท้ายด้วยเลข 5

ผู้ใช้ เบอร์มงคล นี้เป็นคนเข้าใจทั้งทางโลกและทางธรรม เป็นนักคิดชั้นยอด มีสติในการดำเนินชีวิตทุกๆขณะ ใจดี ยุติธรรม มีจริยธรรม  หากจัดวางผิด หรือ มีเลขมาหักล้าง จะทำให้ผู้ใช้เป็นคนเถรตรงจนเกินไป ยึดมั่นถือมั่นในความคิดของตน ไม่รับฟังใคร หัวโบราณไม่เปิดรับสิ่งใหม่ เห็นแก่ตัวและไม่มีสังคม

 

เบอร์มงคล  6 ความสุข อารมณ์ดี ติดหรู ฟุ่มเฟือย ใช้เงินเก่ง

 

เบอร์มงคล เบอร์ใดที่ลงท้ายด้วยเลข 6

ข้อดี หากจัดวางถูกต้อง จะทำให้ผู้ใช้เบอร์เป็นคนน่ารัก มีเสน่ห์ อารมณ์ดี ใครเห็นก็อยากเข้าใกล้ มีศิลปะ สุนทรีย์ รสนิยมดี ความรักเด่น

ข้อเสีย หากจัดวางผิด หรือ มีเลขมาหักล้าง จะทำให้ผู้ใช้เป็นคนลุ่มหลงมัวเมาในกิเลสต่างๆที่สร้างความสุขให้ “ติดสุข” ติดหรู ติดใช้ชีวิตสบาย เหยียบขี้ไก่ไม่ฝ่อ หนักก็ไม่เอา เบาก็ไม่สู้ ใช้จ่ายมือเติบขาดสติ

 

เบอร์มงคล  7 เก็บกด วิตกกังวล เหน็ดเหนื่อย อุปสรรค เครียด

 

เบอร์มงคล  เบอร์โทรศัพท์ใดที่ลงท้ายด้วยเลข 7

ผู้ใช้เบอร์มักพบเจอแต่อุปสรรค ความเหน็ดเหนื่อย ทำงานก็เหนื่อยกว่าคนอื่น เครียด และ วิตกกังวลตลอดเวลา

ด้านความรักติดลบ การเงินเหนื่อยไม่คุ้มค่าจ้าง เรียกว่าเป็นเลขสุดยอดของความเหนื่อย หรือ แรงงานทาสแห่งความเครียดดีๆนี่เอง

 

เบอร์มงคล  8 กิเลส ตัณหา เงินรั่ว มัวเมา หูเบา หลงตัวเอง

 

เบอร์มงคล  เบอร์โทรศัพท์ใดที่ลงท้ายด้วยเลข  8

มักจากทำให้เก็บเงินได้ยาก มีเท่าไหร่ก็ใช้หมด แถมยังลุ่มหลงมัวเมาในกิเลสต่างๆได้ง่าย หาวิธีสนองความสุขให้ตนเอง ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตาม เชื่อคำคนง่าย ยิ่งคำพูดหวานๆยิ่งหลงไม่ยอมรับความจริง หลงตัวเอง เห็นแก่ประโยชน์ส่วนตัว สุขภาพแย่เบอร์มงคล  9 สิ่งศักดิ์สิทธิ์ แคล้วคลาด ทำอะไรช้า ขาดความกระตือรือร้น

 

เบอร์มงคล  เบอร์โทรศัพท์ใดที่ลงท้ายด้วยเลข 9

หากจัดวางถูกต้อง จะทำให้ผู้ใช้เบอร์เป็นคนที่มีพระธรรมในใจ แคล้วคลาดปลอดภัยเหมือนมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คอยคุ้มครอง สุขภาพไม่น่าเป็นห่วง หากมีเลขมาหักล้าง จะทำให้ผู้ใช้เป็นคน ทำอะไรเฉื่อยชาเชื่องช้า ขาดความกระตือรือร้นเพื่อไปให้ถึงเป้าหมาย หลุดโลก โลกส่วนตัวสูงยากที่จะเข้าใจ บางคนกลายเป็นขวางโลกไปก็มี

ใครที่เดินทางสายนี้แล้วต้องเช็คดูให้ดีนะครับว่า เบอร์มงคล ใน เบอร์โทรศัพท์เรา มีหรือไม่ หากไม่มีก็เปลี่ยนกันเถอะนะครับ

ใครที่ตัดสินใจใช้  เบอร์มงคล  แล้ว หมั่นทำบุญ ทำทาน อย่างสม่ำเสมอด้วย จะได้ช่วยเสริมให้พลังของเบอร์ได้ผลเร็วและเห็นผลมากขึ้น สนใจอยากใช้ เบอร์มงคล เลือก เบอร์บุญมี

 

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก payakornber


โพสต์เมื่อ : 2019-11-25

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคล