เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี

เบอร์บุญมี เบอร์มงคล | รายได้ ๑ % นำไปทำบุญปล่อยปลาให้ลูกค้า  ทุกเบอร์มงคล ทางทีมจะสวดคาถาเงินล้านให้ลูกค้าและเทวดาประจำตัวลูกค้า ๙ จบ เพื่อเป็นการเสริมดวงเบอร์มงคล และแบ่งเงินไปถวายสังฆทาน สร้างพระ พิมพ์หนังสือธรรมให้ด้วย


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ

ทำนายเบอร์

บทความเบอร์มงคล - เบอร์มงคล รับทรัพย์ ยิ่งใช้ยิ่งรวย


Share : facebook share เบอร์มงคล line share เบอร์มงคล twitter share เบอร์มงคล messenger share เบอร์มงคล
เบอร์มงคล รับทรัพย์ ยิ่งใช้ยิ่งรวย

เบอร์มงคล รับทรัพย์ ยิ่งใช้ยิ่งรวย


ใครๆ ก็อยากรวยเพราะความรวยทำให้ชีวิตสุขสบาย แต่ก่อนจะรวยได้นั้นคุณก็ต้องมีเลขที่เป็นมงคลติดตัวไว้ แล้ว เบอร์มงคล แบบไหนจะสร้างความรวยให้กับคุณได้

 

เบอร์มงคล เลขมงคล 23 32

     ผู้ที่มีเลขคู่นี้ในเบอร์ มักมีเสน่ห์แรง รูปสวยรวยทรัพย์ มีเพื่อนมาก เก่งและฉลาดในการหาเงินเข้ากระเป๋า หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทอง

     ข้อควรระวัง หากจัดวางในตำแหน่งที่ไม่เหมาะสมกับตนเอง หรือ มีตัวเลขอื่นมาหักล้าง จะทำให้ด้านความรักเกิดปัญหาได้หรือทำให้ใจร้อน

 

เบอร์มงคล เลขมงคล 24 42

     ผู้ที่มีเลขคู่นี้ในเบอร์ มีชีวิตน่าอิจฉา มีโชคลาภ รับทรัพย์เข้ากระเป๋าอยู่บ่อยๆ และมีโชคด้านความรักเพิ่มเสน่ห์อ่อนหวานให้คนรักเอาอกเอาใจ ปรนนิบัติ และเป็นที่รักของคนรอบข้างด้วย

     ข้อควรระวัง หากจัดวางในตำแหน่งที่ไม่เหมาะสมกับตนเอง หรือ มีตัวเลขอื่นมาหักล้าง จะทำให้ติดนิสัยไม่กระตือรือร้น ขาดพลังงานในการทำงาน หรือ หมดไฟได้ง่าย

 

เบอร์มงคล เลขมงคล 26 62

     ผู้ที่มีเลขคู่นี้ในเบอร์ เหมือนมีสาลิกาลิ้นทอง ใครก็อยากผูกมิตร คำพูดคำจามีเสน่ห์ มีความสามารถในการใช้วาจาเรียกเงินเรียกทอง และสร้างโอกาสที่ดีให้แก่ผู้ใช้ได้ด้วย

     ข้อควรระวัง หากจัดวางในตำแหน่งที่ไม่เหมาะสมกับตนเอง หรือ มีตัวเลขอื่นมาหักล้าง จะทำให้ติดนิสัยไม่กระตือรือร้น ขาดพลังงานในการทำงาน หรือหมดไฟได้ง่ายนั่นเอง

 

เบอร์มงคล เลขมงคล 28 82

     ผู้ที่มีเลขคู่นี้ในเบอร์ เป็นคนฉลาดในการทำธุรกิจ มีความสามารถในการนำเงินก้อนใหญ่เข้ามา มีเสน่ห์น่าสนใจ มีบริวารมากมาย และใจถึง

     ข้อควรระวัง หากจัดวางในตำแหน่งที่ไม่เหมาะสมกับตนเอง หรือ มีตัวเลขอื่นมาหักล้าง จะทำให้ติดนิสัยใช้เงินเก่ง ใช้จ่ายเกินตัว ใจร้อน และสุขภาพไม่ดี

 

เบอร์มงคล เลขมงคล 36 63

     ผู้ที่มีเลขคู่นี้ในเบอร์ มักเป็นผู้ที่มีเสน่ห์ สวย หล่อ เก่ง มีความมุ่งมั่น มั่นใจ และมีโชคทางการเงิน ส่งเสริมการสร้างธุรกิจทุกด้าน มีเงินติดกระเป๋าตลอด

     ข้อควรระวัง หากจัดวางในตำแหน่งที่ไม่เหมาะสมกับตนเอง หรือ มีตัวเลขอื่นมาหักล้าง จะทำให้มีนิสัยใจร้อนและเอาแต่ใจเกินไป

 

เบอร์มงคล เลขมงคล 39 93

     ผู้ที่มีเลขคู่นี้ในเบอร์ ส่งเสริมการมีโชคลาภ โดยเฉพาะการเสี่ยงโชค เสี่ยงดวงชนิดต่างๆ และยังนำเงิน หรือโอกาสที่ดีมาให้ผู้ใช้เบอร์ด้วย

     ข้อควรระวัง หากจัดวางในตำแหน่งที่ไม่เหมาะสมกับตนเอง หรือ มีตัวเลขอื่นมาหักล้าง จะทำให้ก้าวร้าว ชอบเอาชนะ ง้อใครไม่เป็น และใจร้อน

 

เบอร์มงคล เลขมงคล 46 64

     ผู้ที่มีเลขคู่นี้ในเบอร์ เป็นคนขยันหาช่องทางในการทำเงิน มีรายได้จากหลายช่องทาง และมีคำพูดเรียกทรัพย์ มีวาทศิลป์ดี เจรจาต่อรองเป็นเลิศ เป็นที่รักของคนรอบตัว

      ข้อควรระวัง หากจัดวางในตำแหน่งที่ไม่เหมาะสมกับตนเอง หรือ มีตัวเลขอื่นมาหักล้าง จะทำให้ติดนิสัยไม่กระตือรือร้น ขาดพลังงานในการทำงาน หรือหมดไฟได้ง่าย

 

เบอร์มงคล เลขมงคล 56 65

     ผู้ที่มีเลขคู่นี้ในเบอร์ มีความอุดมสมบูรณ์ครบทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นการงาน การเงิน บริวาร หรือความรัก มีชีวิตที่ดี สุขภาพกายดี สุขภาพจิตดี และมีปัญญาเป็นทรัพย์ ถือเป็นคู่เลขเศรษฐี

     ข้อควรระวัง หากจัดวางในตำแหน่งที่ไม่เหมาะสมกับตนเอง หรือ มีตัวเลขอื่นมาหักล้าง จะทำให้ติดนิสัยไม่กระตือรือร้น ขาดพลังงานในการทำงาน หมดไฟได้ง่าย บริวารไม่ได้ดั่งใจ

 

เบอร์มงคล เลขมงคล 78 87

     ผู้ที่มีเลขคู่นี้ในเบอร์ มีความเพียบพร้อมทั้งทรัพย์สิน อำนาจ บริวาร บารมี ดูดเงินก้อนใหญ่ เสริมพลังธุรกิจยอดเยี่ยม และยังส่งเสริมด้านงานสีเทาได้ดีอีกด้วย

     ข้อควรระวัง หากจัดวางในตำแหน่งที่ไม่เหมาะสมกับตนเอง หรือ มีตัวเลขอื่นมาหักล้าง จะทำให้ชีวิตพบเจออุปสรรคมากมาย เหนื่อยน้ำตาไหลเป็นสายเลือด เงินก็ไหลออกไปเหมือนสายน้ำ

 

    จะเห็นได้ว่า เบอร์มงคล รับทรัพย์ รับโชค ที่กล่าวมานี้มีผลทำให้ชีวิตมีฐานะที่มีความร่ำรวยขึ้น เป็น เบอร์มงคล ที่คุณไม่ควรพลาด ใครอยากรวยต้องเลือก เบอร์มงคล รับทรัพย์ รับโชค ร่ำรวย จะได้ใช้แล้วเป็นสิริมงคลกับตัวเอง ทำให้ได้พบกับความสุขและความเจริญในชีวิต

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก payakornber

อ่านบทความเพิ่มเติม

- มีเงินล้าน อยากลงทุนก้อนโต ต้องเลขนี้ 28, 82, 78, 87

- อยากเป็นเศรษฐี ต้องเบอร์มงคล 289


โพสต์เมื่อ : 2019-11-22

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคล#เบอร์มงคล