เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมีปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี
ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ


ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

เบอร์มงคล เติมความรัก เติมพลังชีวิตคู่


เบอร์มงคล เติมความรัก เติมพลังชีวิตคู่

เบอร์มงคล เติมความรัก เติมพลังชีวิตคู่


หากอยากใช้ เบอร์มงคล ให้ความรักดีขึ้น สามารถทำได้ด้วย 6 คู่เลขแห่งความรัก ที่เราจะมาบอกกันในวันนี้ แต่จะเปลี่ยน เบอร์มงคล ทั้งทีอย่าเปลี่ยนแค่ตัวเอง ต้องเปลี่ยนทั้งคู่ เพื่อให้ส่งเสริมสนับสนุนกัน

 

     หากจะเปลี่ยนมาใช้ เบอร์มงคล ให้ส่งเสริมด้านความรัก เติมพลังชีวิตคู่ ควรจะจูงมือพากันไปเปลี่ยน เบอร์มงคล ด้วยกันทั้งคู่ เพื่อให้ชีวิตคู่สุขสำราญด้วยกันทั้งสองฝ่าย ไม่ใช่คนหนึ่งเปลี่ยน อีกคนใช้เบอร์เดิม ซึ่งเบอร์เดิมอาจเป็นเบอร์เสียก็ได้ พอใช้คู่กันแล้วไม่ได้ส่งเสริมเกื้อกูลกัน งั้นมาดู 6 คู่เลขแห่งรัก กันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง

 

เบอร์มงคล คู่เลข 23 32

     ผู้ที่มีเลขคู่ 23 32 ในเบอร์ จะช่วยกระตุ้นพลังแห่งความรักให้สดใส คนรู้ใจหลงใหลในเสน่ห์ คนรักเอาอกเอาใจ ทำให้ความรักมีแต่ความสดใส หัวใจเป็นสีชมพูอยู่ตลอดเวลา ใครที่เริ่มรู้สึกว่าความรักเริ่มจืดจาง ลองกระตุ้นด้วยเลขนี้ดู จะได้ทำให้ความรักกลับมากระชุ่มกระชวยอีกครั้ง

     ข้อควรระวัง หากจัดวางผิดตำแหน่งอาจทำให้ความสัมพันธ์ไม่มั่นคง ไม่ยั่งยื่นได้ หรือเกิดปัญหาเอาแต่ใจ จนคู่รักเอือมระอาแทน

 

เบอร์มงคล คู่เลข 24 42

     ผู้ที่มีเลขคู่ 24 42 ในเบอร์ จะเพิ่มเสน่ห์ให้ดูเป็นคนน่ารัก น่าเอ็นดู คนรักอยู่ข้างกายจะรู้สึกและสัมผัสได้ถึงความรักอันอบอุ่น ส่งผลให้เกิดการช่วยเหลือเกื้อกูลระหว่างกันเสมอ หากใครรู้สึกว่าคนรักเริ่มไม่สนับสนุน ไม่ส่งเสริมเหมือนเดิมสามารถใช้เลขคู่นี้เพื่อเพิ่มพลังได้

     ข้อควรระวัง หากจัดวางผิดตำแหน่งอาจทำให้เป็นคนที่ยึดติดกับความรักตลอดเวลา หรือ ขาดความรักไม่ได้นั่นเอง

 

เบอร์มงคล คู่เลข 36 63

     ผู้ที่มีเลขคู่ 36 63 ในเบอร์ เรื่องความรักเป็นเรื่องง่ายๆ สวยหล่อเลือกได้ดั่งใจ เพิ่มพลังไฟรักให้สดใส มีความมั่นใจในเสน่ห์ มีความน่าค้นหาน่าสนใจ

     ข้อควรระวัง หากจัดวางผิดตำแหน่งอาจทำให้เอาแต่ใจ คบกับใครไม่ได้นาน เรื่องมาก เข้าใจยาก เอาใจยาก

 

เบอร์มงคล คู่เลข 45 54

     ผู้ที่มีเลขคู่ 45 54 ในเบอร์ ความรักมักราบรื่น มีความสุข สบายใจ ได้คู่ครองที่ดี มีครอบครัวที่อบอุ่น รักใคร่กันเป็นอย่างดี อยู่ในสิ่งแวดล้อมที่ดีเสมอ

     ข้อควรระวัง หากจัดวางผิดตำแหน่งอาจทำให้ขาดเสน่ห์ ขาดจินตนาการ จืดชืดน่าเบื่อ และเข้าใจได้ยาก

 

เบอร์มงคล คู่เลข 46 64

     ผู้ที่มีเลขคู่ 46 64 ในเบอร์ จะช่วยเสริมสร้างเสน่ห์ มีความน่ารักขี้อ้อน พูดจาน่ารักอ่อนหวาน ใครเห็นใครก็รัก ได้รับความเมตตาเสมอ อยู่ด้วยกันแล้วมีความสุขอบอวลไปด้วยความรัก

      ข้อควรระวัง หากจัดวางผิดตำแหน่งอาจทำให้เป็นคนที่พูดอะไรเกินจริง เชื่อถือได้ยาก รักสบาย เหยียบขี้ไก่ไม่ฝ่อ ตามใจตัวเองมากเกินไป

 

เบอร์มงคล คู่เลข 56 65

     ผู้ที่มีเลขคู่ 56 65 ในเบอร์ ชีวิตรักจะมีความสบายใจ ยืนอยู่บนความเรียบง่าย ไม่หวือหวา มีสติ คุยกันด้วยเหตุด้วยผล เป็นความรักที่อบอุ่นในรูปแบบของผู้ใหญ่

     ข้อควรระวัง หากจัดวางผิดตำแหน่งอาจทำให้ขี้เกียจ ไม่กระตือรือร้น ขาดความอดทน รับแรงกดดันไม่ได้ และขี้เบื่อ

 

     อยากสมหวังในรัก เติมพลังความรักให้กับคู่ชีวิต ลองเปลี่ยนมาใช้ เบอร์มงคล ที่มีคู่เลขส่งเสริมด้านความรักที่เราได้แนะนำไป 6 คู่ เลือกตำแหน่งการจัดวางให้เหมาะสม เพื่อให้ เบอร์มงคล ได้เสริมพลังด้านดีให้กับคุณ สนใจเบอร์มงคลหาได้ที่ เบอร์บุญมี นะคะ

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก payakornber

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

- เลือกเบอร์มงคล ให้ส่งเสริมด้านความรัก

- เลือกเบอร์มงคล ให้พ้นเลขร้ายทำลายความรัก


โพสต์เมื่อ : 2019-11-20

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคล