เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี
ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ


ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

2ตัวท้ายในเบอร์โทร เบอร์มงคล


2ตัวท้ายในเบอร์โทร เบอร์มงคล

2ตัวท้ายในเบอร์โทร เบอร์มงคล


เลข 2 ตัวท้ายในเบอร์โทรศัพท์นั้น บ้างคนอาจจะไม่รู้ความหมาย ว่าเป็นอย่างไรวันนี้เรามาเช็ค เบอร์มงคล 2ตัวท้ายเลขโทรศัพท์กันว่า จะมีอยู่หรือป่าวว่าเบอร์ไหนเลขดี หรือไม่ดีมาดูกัน

เบอร์มงคล จะต้องเรียงกัน รวยและคู่ของมันก็จะมีความหมายที่ดี อย่างเลขมงคล เลขท้าย 2

 

เบอร์มงคล 2ตัวท้ายของเลขโทรศัพท์

 

เบอร์มงคล 56,65

ลงท้าย เป็นเลขคู่ที่หลายต่อหลายคนตามหา ปราถนา ต้องการมาวางท้ายเบอร์  เพราะเกี่ยวข้องกับความร่ำรวย ทรัพย์สมบัติ โอกาสที่ดีดีเข้ามาในชีวิตมากๆ มีผู้หลักผู้ใหญ่และคนรอบข้างช่วยเหลือตลอดสุขสบายใจทั้งทั้งโลกและทางธรรม
เชื่อกันว่าเลขคู่นี้ มี 5 เป็นเลขปัญญา 6 แทนการเงินและความสุข จึงสมบูรณ์สุข เก็บเงินเก่ง

 

เบอร์มงคล 15,51

ลงท้าย หากคุณใช้เลขนี้ลงท้าย เข้าหาผู้หลักผู้ใหญ่มักได้รับความเมตตา เป็นคนอ่อนน้อม รักความยุติธรรม สติปัญญาดี ดวงดี มีเหตุผล มักมีหน้าที่การงานดี ได้รับความเอ็นดูรักใคร่จากคนรอบข้าง ชอบช่วยเหลือผู้อื่น รู้กาละเทสะ รักการพบปะผู้คน ชีวิตส่วนใหญ่จะสำเร็จสมหวัง และเป็นคนมีความสุข เลขนี้เหมาะจะใช้ปราบพยศคนที่มีปัญหาเรื่องการครองสติ ขาดความรับผิดชอบ แนะนำว่าถ้าเป็นเด็กในวัยเรียน หรือวัยรุ่นใช้ จะมีสมาธิมากขึ้น

 

เบอร์มงคล 23,32

ลงท้าย หากคุณใช้เลขนี้ลงท้าย คุณต้องพึงระวังไม่ตัวเองก็คู่ครอง จะรักอิสระ ใจกว้าง เจ้าชู้ มากรัก มีเสน่ห์
และพลังดึงดูดให้เพศตรงข้ามเข้ามาสนใจ  ชอบการเอาชนะ ไม่ยอมรับการประนีประนอม มีทิฐิ ชอบพิสูจน์ด้วยตาตัวเอง
เพราะเลขนี้แรงมาก ไม่ควรมาวางตำแหน่งท้ายๆ

 

 เบอร์มงคล 22 

ลงท้าย หากคุณใช้เลขนี้ลงท้าย คุณจะเป็นคนอ่อนโยนอัธยาศัยดี มีเพื่อนฝูงมาก บุคลิกน่ารัก ใครๆก็อยากคุยด้วย  ขี้สงสาร ใจอ่อน เลขนี้ใช้ดีในผู้หญิง ทำให้มีเสน่ห์ดีอยู่ แต่เจ้าตัวก็ต้องใช้สติและความรอบคอบในการใช้ชีวิตด้วย
ต้องพยายามประคับประคองอารมณ์ให้ดี อย่าอ่อนไหวง่ายจนคนรอบข้างเซ็ง จากประสบการณ์ส่วนตัวแล้ว เลขนี้เป็นเลขเหมาะเฉพาะกับคน คิดน้อย ขาดเสน่ห์จริงๆ จึงจะใช้ลงท้ายได้

 

 เบอร์มงคล 24,42

 หากใช้เลขนี้ลงท้าย  ใช้แล้วมีผลตอบรับในทางบวกมากๆ มีชีวิตที่สุขสบายขึ้น มีงานและเงินเข้ามามากขึ้น เพื่อนฝูงมาก ไม่ขัดสนเงินทอง ร่าเริง มองโลกในแง่ดี เป็นเลขที่ช่วยปรับสมดุลให้สภาพจิตใจได้ดี ทำให้มีโอกาสและสิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตเรื่อยๆ ส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์และรสนิยม ทำให้มีสุนทรียภาพทางความคิด ทำการใดมักสำเร็จ และได้รับการอุปถัมภ์ ค้ำชูจากผู้ใหญ่และเพศตรงข้ามเป็นอย่างดี เป็นเลขแห่งความรักและความสามัคคีโดยแท้

 

 เบอร์มงคล 29,92 

ลงท้าย หากคุณใช้เลขนี้ลงท้าย คุณจะเป็นคนมีเป้าหมายในชีวิตสูง มี ในอารมณ์และความคิด 
ถ้าอยู่ในตำแหน่งด้านหน้าหรือกลางๆ เบอร์โทรจะไปได้ดีกับงานศิลปะทุกแขนงโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับธุรกิจของแพงๆ
จะยิ่งดีอีกเป็นเท่าทวีคูณ

 

เบอร์มงคล 2 ตัวท้ายนั้นจะบอกถึงนิสัยเราว่าเรามีคนนิสัยอย่างไร และควรเปลี่ยนตรงไหนบ้าง และ เลขคู่นั้น ส่งผลอะไรและเสริมดวงอะไรให้กับเราได้บ้าง  ใครที่ตัดสินใจใช้  เบอร์มงคล  แล้ว หมั่นทำบุญ ทำทาน อย่างสม่ำเสมอด้วย จะได้ช่วยเสริมให้พลังของเบอร์ได้ผลเร็วและเห็นผลมากขึ้น สนใจอยากใช้ เบอร์มงคล เลือก เบอร์บุญมี

 

 

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก berthongsuk


โพสต์เมื่อ : 2019-11-20

โพสต์โดย : เบอร์บุญมีเบอร์มงคล