เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี

เบอร์บุญมี เบอร์มงคล | รายได้ ๑ % นำไปทำบุญปล่อยปลาให้ลูกค้า  ทุกเบอร์มงคล ทางทีมจะสวดคาถาเงินล้านให้ลูกค้าและเทวดาประจำตัวลูกค้า ๙ จบ เพื่อเป็นการเสริมดวงเบอร์มงคล และแบ่งเงินไปถวายสังฆทาน สร้างพระ พิมพ์หนังสือธรรมให้ด้วย


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ

ทำนายเบอร์

บทความเบอร์มงคล - เบอร์มงคลที่ใครๆก็อยากมี หงษ์ มังกร


Share : facebook share เบอร์มงคล line share เบอร์มงคล twitter share เบอร์มงคล messenger share เบอร์มงคล
เบอร์มงคลที่ใครๆก็อยากมี หงษ์ มังกร

เบอร์มงคลที่ใครๆก็อยากมี หงษ์ มังกร


“เบอร์มงคล” เป็นที่รู้จักกันดีอยู่แล้วว่า เป็นเลขคู่ หรือผลรวมต่างๆ ที่มีความหมายไปทาง มงคล นั้นเอง วันนี้ เบอร์มงคล์ หงษ์ และมังกร ที่ใครๆก็อยากได้ ว่าจะเป็นอย่างไรกัน

ใครที่เดินสาย เบอร์มงคล ก็ย่อมเป็นที่รู้จักใน เบอร์มังกร หรือ เบอร์หงษ์ นั้นเอง วันนี้เราพามารู้จักเบอร์มังคล ทั้งหงษ์ และมังกร นั้นเอง

 

เบอร์มงคล มังกร

เลขมังกร คือ เลข 789 รวมทั้งเลขตระกูลมังกร 987 879 978 ที่ร้อยเรียงสลับกันไปมา ซึ่งเลขตระกูลมังกรชุดนี้เป็นกลุ่มเลขแห่งความมั่งคั่ง เลขเศรษฐีเงินล้าน เลขร่ำรวย เลขแห่งอำนาจบารมี เหมาะสำหรับคนทำธุรกิจขนาดใหญ่ ที่ต้องใช้อำนาจ บารมีในการปกครองบริวาร

 

อาชีพที่เหมาะ

อสังหาริมทรัพย์ เล่นหุ้น เสี่ยงโชค ซึ่งหากได้ครอบครองเลขมังกร ด้วยพลังงานของเลขจะทำให้ผู้ใช้ดูน่าเกรงขาม มีบารมี ทุกอย่างสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี คู่ค้าทางธุรกิจให้ความร่วมมือ ร่ำรวย กล้าเสี่ยง กล้าลงทุน

ลักษณะในการใช้  ใครอยากใช้เพลงนี้ ต้องศึกษาให้ดูดีๆ  เพราะเลขนี้ ต้องมี การดูดวงก่อนใช้ เพราะไม่งั้น เราจะไม่รู้ว่าจะส่งผล อย่างไรกับชีวิตเราบ้าง  ดูพื้นดวงเดิมว่าเหมาะสมกับอาชีพ และตรงกับสิ่งที่ต้องการเพิ่มเข้ามาในชีวิตหรือไม่

ตำแหน่งการวางมังกร 789  ในเบอร์มงคล แต่ละตำแหน่ง

 การวาง เลขมังกร ในตำแหน่งด้านหน้านี้ จะมีความโดดเด่นในเรื่องของอำนาจบารมีเป็นอย่างมาก ส่วนใหญ่ การวางแบบนี้จะเหมาะ หัวหน้าคนงาน เพราะ สามารถคุมลูกน้องได้

การใช้ เบอร์มงคล มังกรนั้น  สิ่งที่อยากให้ไต่ตรองก่อนคิดจะใช้เบอร์มังกร 7 8 9 เลขกลุ่มนี้จะมาพร้อมกับอารมณ์ที่รุนแรง ทำให้ผู้ที่ถือมีความใจร้อน โกรธง่าย ดูดุดัน น่าเกรงขามมากขึ้น หากยังอยากใช้อยู่ ผู้ที่ถือเบอร์นี้จะต้องยอมรับข้อเสียเหล่านี้ด้วย

 

เบอร์หงษ์ 289

เลขหงส์ เลขหงษ์ 289 อันโด่งดัง และที่เชื่อกันว่าเป็นชุดตัวเลขที่จะสามารถแสดงออก ซึ่งความร่ำรวยเงินทองอย่างมหาศาล พอพอกับเลขมังกรอย่าง 789 ได้เลย แต่เราจะมาดูกันอย่างละเอียดว่า จะเป็นมาอย่างไร

พลังแห่งเสน่ห์ความงานผสานกับพลังแห่งอบายมุข เกิดเป็นพลังแห่งความต้องการส่งเสริมความสะดวกสบาย สิ่งสวยงามในชีวิต ซึ่งนั่นก็คือ "เงิน" นั่นเอง อะไรก็ตามที่จะนำมาซึ่งเงินทองนั้น คู่นี้จะหาทุกวิธีทางเพื่อให้ได้มา ม่ว่าจะเหนื่อยยากลำบากเพียงใดก็พร้อมจะทำ หรือด้วยวิธีการอย่างไร พลังแรงกล้าขนาดนี้ก็ทำให้เกิดการหมุนเวียนเงินตราครั้งใหญ่อยู่เสมอๆ

 

2 8 9 ก็มีจุดน่ากังวลตรงเรื่องของการเงิน

เพราะหากคุณไม่มีฐานด้านการเงิน อย่างดี คุณก็ไม่เหมาะกับเลขนี้เลขนี้คือชุดพลังของคนกล้าใช้จ่าย กล้าหมุนเงิน พลังงานเงินเดือน หรือข้าราชการควรเลี่ยงเลขนี้เพราะคุณจะมีพฤติกรรมอยากเสี่ยง อยากใช้จ่าย แล้วทำให้เงินสะดุดได้ 

เบอร์มงคล หงษ์นั้น  จะเป็นคนที่มีน้ำใจ ใจกว้าง ใจใหญ่เป็นพิเศษ  สิ่งที่ต้องระวังเลยก็คือเรื่องเงินอย่างที่บอกไป และลูกน้องที่จะโกง นั้นเอง  แต่ถ้ามีเบอร์หงษ์อยู่แล้ว แล้วเสริมดวงด้วยวัตถุมงคล ก็จะยิ่งดี

 

จะเห็นได้ว่า “เบอร์มงคล”  ทั้ง เบอร์หงษ์ และเบอร์มังกร นั้นการใช้ เวลาดวง ก็จะแตกต่างกัน  แต่ละอย่างนั้นมีความดีความด้อยไม่เหมือนกัน แต่สิ่งที่ต้องทำเลยก็คือความ ขยันนั้นเอง และการทำไปในทางที่ดี

 

 

ใครที่ตัดสินใจใช้  “เบอร์มงคล”  แล้ว หมั่นทำบุญ ทำทาน อย่างสม่ำเสมอด้วย จะได้ช่วยเสริมให้พลังของเบอร์ได้ผลเร็วและเห็นผลมากขึ้น สนใจอยากใช้ เบอร์มงคล เลือก เบอร์บุญมี

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก berthongsuk


โพสต์เมื่อ : 2019-11-19

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคล#เบอร์มงคล