เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี

เบอร์บุญมี เบอร์มงคล | รายได้ ๑ % นำไปทำบุญปล่อยปลาให้ลูกค้า  ทุกเบอร์มงคล ทางทีมจะสวดคาถาเงินล้านให้ลูกค้าและเทวดาประจำตัวลูกค้า ๙ จบ เพื่อเป็นการเสริมดวงเบอร์มงคล และแบ่งเงินไปถวายสังฆทาน สร้างพระ พิมพ์หนังสือธรรมให้ด้วย


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ

ทำนายเบอร์

บทความเบอร์มงคล - ความหมายคู่ตัวเลขในเบอร์มือถือ (2)


Share : facebook share เบอร์มงคล line share เบอร์มงคล twitter share เบอร์มงคล messenger share เบอร์มงคล
ความหมายคู่ตัวเลขในเบอร์มือถือ (2)

ความหมายคู่ตัวเลขในเบอร์มือถือ (2)


ความหมายเลข 06,60 ปัญหาการเงินและความรัก

อุปนิสัย ใช้เงินเกินตัว รายจ่ายมาก เก็บเงินไม่อยู่ กังวลเรื่องเงิน อาจใช้ของแพงแต่งตัวดี จึงใช้จ่ายมาก ตามใจตนเองจนเคยตัว ถนัดสร้างสีสัน มีความโรแมนติกในตัวเอง เป็นคนมีเสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้ามอยู่เสมอ แต่มักผิดหวังด้านความรัก มีคนมาแอบรับแอบชอบ มีรักซ้อน ชู้ กิ๊ก มีมือที่สาม

 

ความหมายเลข 07,70 รับแรงกดดันทุกชนิด

อุปนิสัย เป็นคนเครียด ปัญหาเยอะ คิดมากขี้กังวล ไม่ค่อยได้พักผ่อน แนะว่าควรหาโอกาสผ่อนคลายเสียบ้าง เป็นคนช่างพิจารณา ทำงานละเอียด รอบคอบ มีความอดทนอดกลั้น

 

ความหมายเลข 08,80 หลุมหลงมัวเมา

อุปนิสัย กล้าเสี่ยง กล้าลุย ใจถึง ใจกว้าง หูเบา เชื่อคนง่าย ลุ่มหลง เงินทองลาภยศ และเรื่องเพศ มีชีวิตที่น่าตื่นเต้น มักจะค้นหาหรือคิดค้นสิ่งแปลกใหม่อยู่เสมอ ดันทุรังสูง ไม่ฟังใครต้องคิดได้เองถึงจะเปลี่ยนแปลง มีสัญชาตญาณในการเอาตัวรอดสูง

 

ความหมายเลข 09,90 มีเซนต์ดีมีโชคลาภ

อุปนิสัย มีญาณสัมผัสที่หก เชื่อในศาสตร์เร้นลับ เรื่องเหนือธรรมชาติที่พิสูจน์ได้ยาก มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง มีโชคลาภแบบไม่คาดฝันอยู่เนืองๆ สังหรณ์แม่น แคล้วคลาดเพราะลางสังหรณ์ดี มีแนวคิดแปลกประหลาด ความรู้สึกรับรู้ไว มีไหวพริบ มักจะตัดสินใจด้วยความรู้สึก และลาง

 

 

ความหมายเลข 11 โกรธง่ายหายเร็ว

อุปนิสัย ใจร้อนทำอะไรอยากให้ได้ดังใจ ชอบเด่นดัง ชอบความท้าทาย กล้าตัดสินใจ มีความเป็นผู้นำสูง ทำอะไรอยากทำให้คนจดจำ ถือตัว เจ้ายศเจ้าอย่าง มั่นใจตนเองสูงถึงขั้นดื้อรั้น โกธรง่ายหายเร็ว ไม่รอบคอบและความใจร้อน

 

ความหมายเลข 12,21 ขึ้หงุดหงิดเสียทั้งอารมณ์และความรัก

อุปนิส้ย เป็นคนสองบุคลิก มีทั้งความแข็งกร้าวและความอ่อนโยน บทดีก็ดีใจหาย บทร้ายก็ดุเหลือเกิน สองอารมณ์ตีกันจึงพาให้สับสน ขัดแย้งในตัวเอง ตัดสินใจอะไรยาก มีการเปลี่ยนใจบ่อยครั้ง อารมณ์แปรปรวน ขึ้นลงไม่แน่นอน หงุดหงิดง่ายบางครั้งเศร้าหมอง

 

     นี้ยังเป็นส่วนหนึ่งของความหมายของเลขที่แตกต่างกันไป หากคุณอยากเปลี่ยนเลข เบอร์บุญมี มีเลขเด็ด เลขดี พร้อมให้บริการค่ะ

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก berlnw


โพสต์เมื่อ : 2019-11-19

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคล#เบอร์มงคล