เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี

เบอร์บุญมี เบอร์มงคล | รายได้ ๑ % นำไปทำบุญปล่อยปลาให้ลูกค้า  ทุกเบอร์มงคล ทางทีมจะสวดคาถาเงินล้านให้ลูกค้าและเทวดาประจำตัวลูกค้า ๙ จบ เพื่อเป็นการเสริมดวงเบอร์มงคล และแบ่งเงินไปถวายสังฆทาน สร้างพระ พิมพ์หนังสือธรรมให้ด้วย


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ

ทำนายเบอร์

บทความเบอร์มงคล - ความหมายคู่ตัวเลขในเบอร์มือถือ (1)


Share : facebook share เบอร์มงคล line share เบอร์มงคล twitter share เบอร์มงคล messenger share เบอร์มงคล
ความหมายคู่ตัวเลขในเบอร์มือถือ (1)

ความหมายคู่ตัวเลขในเบอร์มือถือ (1)


ความหมายเลข 00 มีความลับโลกส่วนตัวที่บอกใครไม่ได้

อุปนิสัย เป็นคนรักอิสระ โลกส่วนตัวสูง คิดทำสิ่งใดยากที่ใครจะรู้ เดาใจได้ยาก ทำตัวลึกลับ เก็บตัว มีความสับสนวุ่นวายซ่อนอยู่ในจิตใจ คิดทำสิ่งใดก็ยากที่ใครจะล่วงรู้ อาจเดาใจได้ยาก อารมณ์แปรปรวนเปลี่ยนแปลงขึ้นลง ไม่แน่นอน

 

ความหมายเลข 01,10 มีทุกข์เกี่ยวกับคนร่วมงาน

อุปนิสัย มีเชื่อมั่นในตนเองสูง รักอิสระ ทำสิ่งใดมักต้องลงมือทำเองจึงจะสำเร็จ หยิ่งทระนงในศักดิ์ศรี มีความทะเยอทยานสูง กล้าตัดสินใจ ปรารถนาความเป็นเลิศ ความสมบูรณ์แบบ แต่จะทำคุณกับคนไม่ขึ้น ถ้าทำตัวเด่นจะเป็นภัย ควรเก็บเนื้อเก็บตัว

 

ความหมายเลข 02,20 พาให้เสียทั้งเงินและความรัก

อุปนิสัย เป็นคนมีเสน่ห์ อ่อนโยน ขาดความมั่นคงในอารมณ์และการตัดสินใจ ระวังเรื่องความโลเลลังเล มักดึงดูดความรักแบบรักซ้อนเจ้ามา รักง่ายจืดจางง่าย ขี้งอน เข้าใจจิตใจผู้อื่นเป็นอย่างดี มีคนเข้ามาขอคำปรึกษาเยอะ

 

ความหมายเลข 03,30 อารมณ์เป็นเหตุ

อุปนิสัย ฉลาดแต่เจ้าอารมณ์ ใจร้อนวู่วาม อารมณ์แปรปรวน โกธรง่ายหายเร็ว เอาแน่ไม่ได้ หาจุดเสีย ข้อบกพร่องได้แม่นยำ ซึ่งถือว่า เป็นพรสรรค์อย่างหนึ่ง มีสัญชาตญาณในการเอาตัวรอดได้ดี

 

ความหมายเลข 04,40หูไวตาไว

อุปนิสัย ชอบลองของใหม่ บุกเบิกสิ่งใหม่ของทันสมัย คิดค้นทดลองสิ่งแปลกใหม่เสมอ ทำอะไรแหวกแนวสร้างความแปลกใจให้แก่สังคม มีไหวพริบปฏิภาณเป็นเลิศ พลิกแพลงเก่ง ฉลาดในการเอาตัวรอด

 

ความหมายเลข 05,50 ชอบคิดตัดสินใจด้วยตัวเอง

อุปนิสัย มั่นใจตนเอง ไม่เชื่อใครง่ายๆ มีเหตุผลในการตัดสินใจด้วยการพิจารณา ชอบพิสูจน์ด้วยตนเอง ด้วยวิถีของตน มีคำตอบในทุกเรื่องด้วยปัญญาตน คิดเองทำเอง ไม่พึ่งใคร มีความคิดเป็นผู้ใหญ่ รักความยุติธรรม

 

     นี้ยังเป็นส่วนหนึ่งของความหมายของเลขที่แตกต่างกันไป หากคุณอยากเปลี่ยนเลข เบอร์บุญมี มีเลขเด็ด เลขดี พร้อมให้บริการค่ะ

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก berlnw


โพสต์เมื่อ : 2019-11-19

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคล#เบอร์มงคล