เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี

เบอร์บุญมี เบอร์มงคล | รายได้ ๑ % นำไปทำบุญปล่อยปลาให้ลูกค้า  ทุกเบอร์มงคล ทางทีมจะสวดคาถาเงินล้านให้ลูกค้าและเทวดาประจำตัวลูกค้า ๙ จบ เพื่อเป็นการเสริมดวงเบอร์มงคล และแบ่งเงินไปถวายสังฆทาน สร้างพระ พิมพ์หนังสือธรรมให้ด้วย


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ

ทำนายเบอร์

บทความเบอร์มงคล - เบอร์มงคล เสริมเสน่ห์


Share : facebook share เบอร์มงคล line share เบอร์มงคล twitter share เบอร์มงคล messenger share เบอร์มงคล
เบอร์มงคล เสริมเสน่ห์

เบอร์มงคล เสริมเสน่ห์


เบอร์มงคล ที่จะนำเสนอกันในวันนี้ เป็นกลุ่มเลขมงคลเสริมเสน่ห์ ที่จะช่วยเสริมเสน่ห์ให้กับผู้ใช้งาน ทั้งด้านความรัก การงาน เป็นที่รักใคร่ มีแต่คนพร้อมช่วยเหลือ เรียกได้ว่าเป็นเลขเมตตามหานิยมเลยทีเดียว

 

     หากคุณกำลังหา เบอร์มงคล อยู่ แล้วมาเจอบทความนี้ ถือว่าโชคดีมากที่จะได้นำ เลขมงคลเสริมเสน่ห์ ไปประดับไว้ใน เบอร์มงคล ของคุณ เพื่อเสริมความเป็นสิริมงคลให้กับชีวิตมากขึ้น เลขมงคลที่เราจะนำมาเสนอวันนี้ เป็น เลขมงคลเสริมเสน่ห์ ที่จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับผู้ใช้งาน ดึงดูดให้ผู้คนเข้าหา มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม ได้รับการอุปถัมภ์ช่วยเหลือ ซึ่งมีเลขมงคล ดังนี้ 24, 42, 23, 32, 66, 46, 64, 69, 96, 26, และ 62

 

เบอร์มงคล เลขมงคล คู่ตัวเลข 24 42

     คู่เลขชุดนี้ ค่อนข้างใช้ง่าย ใช้ได้กับแทบทุกอาชีพ ทุกเพศ และทุกวัย เป็นตัวเลขที่ปลอดภัย สามารถ หยิบใช้งานได้เลย เพราะเป็นเลขใช้แล้ว มีเสน่ห์ มีความเป็นมิตร น่ารัก อ่อนหวาน ช่างพูดช่างเจรจา จิตใจดี มีมนุษย์สัมพันธ์ มีความสามารถในการพูดจูงใจ สร้างแรงบันดาลใจเก่ง มีวาทศิลป์ ปรับตัวเก่ง เข้ากับคนได้ง่าย เหมาะกับอาชีพนักประชาสัมพันธ์ การติดต่อประสานงาน งานด้านการตลาด งานในฝ่ายต้อนรับลูกค้า ที่ต้องพบปะผู้คน ที่ต้องใช้การเจรจา เพราะยิ้มแย้มแจ่มใส ประสานงานดี พูดจามีเสน่ห์อ่อนหวาน แถมยังมีผู้คนรอบข้างคอยช่วยเหลืออยู่เสมอ ในเรื่องของความรัก คนรักจะคอยเอาอกเอาใจ เพราะเมื่อเรามีเลขมงคลคู่นี้อยู่ จะทำให้เราเป็นคนน่ารัก ดูดี เป็นมิตร อยู่ด้วยแล้วสบายใจ จึงทำให้คู่รักหลงใหล

 

เบอร์มงคล เลขมงคล คู่ตัวเลข 23 32

     เลขคู่นี้ปรากฏในเบอร์ใครมักจะมีเสน่ห์เหลือร้ายกันเกือบทุกคน สามารถดึงดูดคนรอบข้างได้ดี มีเสน่ห์ น่าติดตาม ปรับตัวเข้ากับคนรอบข้างได้ง่าย มีมนุษยสัมพันธ์ดี เป็นจุดเด่น เป็นที่น่าสนใจของคนที่ได้พบเจอ เหมาะกับอาชีพดารา นักแสดง พริตตี้ นางแบบ นายแบบ พิธีกร ในการด้านการงาน ทำงานเก่ง มีลูกล่อลูกชน มีความเฉลียวฉลาด มีความคิดที่ลึกซึ้ง ทำงานประสบความสำเร็จได้บ่อยๆ โดยไม่ต้องออกแรง

 

     ในเรื่องของความรัก เลขคู่นี้เป็นเลขที่เสน่ห์แรง จัดเป็นเลขของคนเจ้าชู้เลยก็ว่าได้ อาจเจอปัญหาเรื่องการนอกลู่นอกทาง ผิดศีลธรรมได้ง่าย ความรักหากเป็นวัยรุ่นมักจะมีปัญหา ให้ระมัดระวังประเภทรักซ้อน ทั้งตนเองและคู่รัก หากมีอายุมากหรือแต่งงานมีคู่ครองแล้ว อาจมีข่าวเสียหายเรื่องเพศตรงข้าม เพราะไม่ยับยั้งชั่งใจในอารมณ์ ดังนั้น คู่ตัวเลข 23 32 ไม่ใช่เลขที่ห้ามใช้ แต่เป็นเลขที่ต้องเลือกใช้ให้เหมาะกับคน เหมาะกับพื้นดวง

 

เบอร์มงคล เลขมงคล คู่ตัวเลข 66

     คู่เลขแห่งความเจ้าสำราญ เจ้าเสน่ห์ และรวย ทำให้มีบุคลิกเจ้าสำราญ รักความสบาย อารมณ์ดี มองโลกในแง่ดี เหมือนคนที่ไม่มีความทุกข์ แถมยังมีรสนิยมดี รักสวยรักงาม มีอารมณ์สุนทรียภาพสูง ถนัดสร้างสีสันให้คนรอบตัว ชอบตามใจตัวเอง

 

     ในด้านการงาน เป็นเลขที่แสดงถึงการทำงานที่เก่งมากเลขหนึ่ง และสามารถทำงานหลายอาชีพพร้อมกัน เหมาะกับธุรกิจความสวยความงาม สปา ธุรกิจบันเทิง ร้านอาหาร ร้านขนม ร้านเสื้อผ้า งานศิลปะ นาฬิกา เครื่องประดับ ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับของแพง หรูหราทุกชนิด ไม่ใช่แค่เก่งงานแต่ด้านการเงิน ก็มีโชคลาภและทรัพย์เข้ามาไม่ขาดสาย สามารถหาเงินได้หลายทาง แต่ก็ใช้ฟุ่มเฟือยด้วยเช่นกัน

 

     ในด้านความรัก เลขคู่นี้มีเสน่ห์มาก จึงดึงดูดเพศตรงข้ามเข้ามามากมาย ต้องระวังวุ่นวายเกี่ยวกับเรื่องรักๆ ใคร่ๆ แถมยังขี้สงสาร ไม่กล้าตัดสินใจเรื่องความรัก ทำให้เกิดรักซ้อน มือที่สามขึ้นได้ง่ายทั้งที่ตั้งใจและไม่ตั้งใจ จึงควรหาเลขสติมาปิดท้ายจะช่วยเรื่องการยับยั้งชั่งใจ การตัดสินใจที่ถูกที่ควร

 

     นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของคู่เลขมงคลช่วยเสริมเสน่ห์ ที่ไม่เพียงแต่เสริมเสน่ห์ด้านความรัก แต่ยังเสริมการงานอีกด้วย หากใครคิดจะนำมาผสมจับคู่กับ เบอร์มงคล ของตัวเอง ควรเลือกให้เหมาะสม จัดเรียงให้ดี ก็จะช่วยให้ชีวิตของคุณดีขึ้นได้ และอย่าให้มีเลขเสียมาผสมใน เบอร์มงคล เพราะจะเป็นการขัดขวางพลังเสน่ห์จากกลุ่มตัวเลขลงได้

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก berthongsuk

 

อ่านบทความที่น่าสนใจ :

- ถ้าไม่อยากให้ เบอร์มงคล เป็นเบอร์เสีย ห้ามมีตัวเลขแห่งความทุกข์

- เลือกเบอร์มงคล ให้ส่งเสริมด้านความรัก


โพสต์เมื่อ : 2019-11-18

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคล#เบอร์มงคล