เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี

เบอร์บุญมี เบอร์มงคล | รายได้ ๑ % นำไปทำบุญปล่อยปลาให้ลูกค้า  ทุกเบอร์มงคล ทางทีมจะสวดคาถาเงินล้านให้ลูกค้าและเทวดาประจำตัวลูกค้า ๙ จบ เพื่อเป็นการเสริมดวงเบอร์มงคล และแบ่งเงินไปถวายสังฆทาน สร้างพระ พิมพ์หนังสือธรรมให้ด้วย


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ

ทำนายเบอร์

บทความเบอร์มงคล - คู่กันเอาอยู่ คู่เลขที่เป็นมิตรกับ 3


Share : facebook share เบอร์มงคล line share เบอร์มงคล twitter share เบอร์มงคล messenger share เบอร์มงคล
คู่กันเอาอยู่ คู่เลขที่เป็นมิตรกับ 3

คู่กันเอาอยู่ คู่เลขที่เป็นมิตรกับ 3


ได้มีการทำนายทายทัก เรื่องของตัวเลขในเบอร์มือถือ ที่เป็นตัวเลขแห่งความทุกข์ ตัวเลขที่ใช้แล้วมีแต่รายจ่าย นั่นก็คือเลข 3, 7, 8  นั่นเอง แต่พิเศษสำหรับเลข 3, 7, 8 ทั้งสามเลขนี้สามารถอยู่คู่กับเลขที่เป็นมิตรกับเขาได้เท่านั้น  วันนี้จะมาบอกถึงหมวดของเลข 3 คือ 23, 32, 36, 63, 39, 93 มาดูความหมายแต่ละเลขกันเลยค่ะ ว่าเมื่ออยู่กับเลข 3 แล้วนั้นเกิดผลดี เปลี่ยนเลขเสียเป็นเบอร์ดีได้อย่างไร ตามไปดูกันเลย

 

เลข 3

     หาก 7 ตัวหลังของเบอร์โทรศัพท์มีเลข 3 ปรากฏอยู่ จะมีตัวเดียวหรือหลายตัวก็ตาม เลข 3 นี้ จะทำให้คุณการเงินรั่ว เก็บไม่อยู่ มีแต่รายจ่าย สำหรับเรื่องความรัก เบอร์โทรศัพท์ที่มีเลข 3 จะทำให้เกิดปากเสียงในครอบครัวได้ และอาจทำให้เจอมือที่สามเข้ามาช่วงชิง

 

เลข 3 คู่ 2 23, 32

มีความแรงเรื่องเงินและความรัก เป็นเลขดีด้านความรัก มีเสน่ห์มาก จึงมักเป็นคนเจ้าชู้ เป็นคนสนใจเรื่องการศึกษาหาความรู้ ชอบช่วยเหลือผู้อื่น โกรธง่ายหายเร็ว เป็นคนที่โชคดีอย่างมากในเรื่องความรักเพศตรงข้าม มีเสน่ห์ใครๆ ก็หลงรัก ถ้าทำงานเกี่ยวข้องกับเพศตรงข้าม หรืองานที่ต้องอาศัยประโยชน์จากเพศตรงข้ามก็จะดี แต่เบอร์นี้ถ้าเป็นสุภาพสตรีใช้จะเหมาะสมกว่า

 

เลข 3 คู่ 6 36, 63

เป็นคู่มิตรมักจะส่งผลดี ทำอะไรก็สมหวัง เป็นดาวคู่มิตรส่งผลให้ความรักสมหวังสดชื่น มีผู้ให้ความอุปถัมภ์ค้ำจุนตลอด สติปัญญาดี มีเสน่ห์ดึงดูดใจเพศตรงข้าม มีมิตรสหายมาก ใครเห็นใครก็รัก หาเงินคล่อง รายได้ดี สุภาพสตรีที่ตกอยู่ภายใต้อิทธิพลของหมายเลข 36 จะมีโอกาสได้แต่งงานสูง เพราะมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม

 

เลข 3 คู่ 9 39, 93

มีความทะเยอทะยานสูง ประสบความสำเร็จได้ไวตามต้องการ ในทางธุรกิจจะมีโชคด้านการแข่งขัน และมักจะได้รับชัยชนะ แต่เป็นคนคิดและทำอะไรเร็ว ใจร้อน จึงควรระมัดระวังเรื่องการขับรถบ้างนะคะ

 

     ใช้วิจารณญาณในการเชื่อ เพราะมีศาสตร์เกี่ยวกับตัวเลขอยู่มากมาย เพื่อจะได้ให้เบอร์มือถือของคุณเป็น เบอร์มงคล ที่ไม่มีเพียงแต่เลขเสียปะปนอยู่

 

     เบอร์มือถือสามารถเปลี่ยนได้หากเปลี่ยนแล้วชีวิตดีขึ้น ลองเปลี่ยนมาใช้ เบอร์มงคล เพื่อชีวิตดี มีความสุข มีความเจริญรุ่งเรือง หากไม่รู้จะหา เบอร์มงคล จากที่ไหน หาได้ที่ เบอร์บุญมี มีทั้ง เบอร์มงคล เบอร์สวย เบอร์ดี ผลรวมดี ให้คุณได้เลือกอย่างมากมาย รวมทั้งรับปรึกษาเบอร์มงคล อ่านความหมายเบอร์มงคลที่ใช้อยู่ ใครไม่ชัวร์เข้ามาเช็คกันได้ที่ “เบอร์บุญมี” นะคะ

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก krungsri

 

อ่านบทความที่น่าสนใจ

 


โพสต์เมื่อ : 2019-11-15

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคล#เบอร์มงคล