เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี

เบอร์บุญมี เบอร์มงคล | รายได้ ๑ % นำไปทำบุญปล่อยปลาให้ลูกค้า  ทุกเบอร์มงคล ทางทีมจะสวดคาถาเงินล้านให้ลูกค้าและเทวดาประจำตัวลูกค้า ๙ จบ เพื่อเป็นการเสริมดวงเบอร์มงคล และแบ่งเงินไปถวายสังฆทาน สร้างพระ พิมพ์หนังสือธรรมให้ด้วย


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ

ทำนายเบอร์

บทความเบอร์มงคล - เสริมอาชีพ ด้วย “เบอร์มงคล” (2)


Share : facebook share เบอร์มงคล line share เบอร์มงคล twitter share เบอร์มงคล messenger share เบอร์มงคล
เสริมอาชีพ ด้วย “เบอร์มงคล” (2)

เสริมอาชีพ ด้วย “เบอร์มงคล” (2)


ไม่ปล่อยให้คอยนานสำหรับ เบอร์มงคล เสริมอาชีพ ใครที่อ่านบทความที่แล้วแต่ไม่เจอผลรวมตัวเลขของตัวเอง วันนี้เรามาต่อกันให้แล้วค่า ตามไปดูกันเลย

 

เบอร์มงคล ผลรวมตัวเลข = 41

     ผลรวมแห่งความสำเร็จ การมีชื่อเสียง เหมาะสำหรับงานที่เป็นผู้นำ ผู้บริหารขององค์กร นักธุรกิจ หรืองานที่เกี่ยวกับความรู้ วิชาการ งานขาย งานที่ต้องเดินทางบ่อย ๆ

 

เบอร์มงคล ผลรวมตัวเลข = 42

     เป็นผลรวมแห่งความสุข เหมาะสำหรับงานที่เกี่ยวกับศิลปะ ความสวยงาม อาหาร เสื้อผ้า เครื่องประดับ ดารา นักแสดง ความบันเทิง แฟชั่น วาทศิลป์

 

เบอร์มงคล ผลรวมตัวเลข = 44

     ตัวเลขแห่งการค้าขาย เหมาะสำหรับพ่อค้าแม่ค้า นายหน้าตัวแทน คนที่ต้องใช้โทรศัพท์ในการทำงาน เช่น Call Center และงานด้านสื่อสารมวลชน รวมทั้งอาชีพที่เกี่ยวข้องกับสื่อ เว็บไซต์ ไอทีต่าง ๆ การติดต่อต่างประเทศ

 

เบอร์มงคล ผลรวมตัวเลข = 45

     ตัวเลขแห่งความสำเร็จก้าวหน้า โดดเด่นในเรื่องงานบริหารและงานที่ต้องอาศัยการวางแผน การติดต่อต่างประเทศ การเดินทางไกลและเจ้าของธุรกิจ

 

เบอร์มงคล ผลรวมตัวเลข = 46

     เลขนี้เหมาะกับ งานที่เกี่ยวข้องกับความสวยความงาม เช่น งานที่เกี่ยวข้องกับดอกไม้ การออกแบบ เสื้อผ้า และงานด้านศิลปะ

 

เบอร์มงคล ผลรวมตัวเลข = 50

     เลขนี้เหมาะสำหรับงานเฉพาะทาง อาชีพที่มีการเดินทางบ่อย ๆ ทั้งในและต่างประเทศ อาชีพที่ต้องอาศัยการพลิกแพลง เช่น นักประดิษฐ์ นักวิทยาศาสตร์ คนที่ใช้ภาษาในการทำงาน เป็นตัวแทนนายหน้า รวมถึงคนที่ชอบศึกษาเรื่องปรัชญา ความรู้ ศาสนา

 

เบอร์มงคล ผลรวมตัวเลข = 51

     ผลรวมที่ให้พลังด้านบวก เหมาะกับคนที่เป็นเจ้าของธุรกิจหรือผู้บริหาร จะได้รับการยกย่องเชิดชู ช่วยในเรื่องของเส้นสาย ช่วยในเรื่องการเจรจา ธุรกิจที่เกี่ยวกับการเงิน ความบันเทิง ศิลปะ ความสวยงาม เครื่องประดับ อาหาร

 

เบอร์มงคล ผลรวมตัวเลข = 54

     ส่งผลดีในเรื่องของการสื่อสาร การเงิน โชคลาภ การลงทุน และช่วยส่งเสริมงานด้านบริหาร อาชีพที่ต้องเจอผู้คนเยอะ ๆ งานราชการ วิชาการ และธุรกิจที่มาจากต่างประเทศ

 

เบอร์มงคล ผลรวมตัวเลข = 55

     ตัวเลขที่บ่งบอกถึงหลักการ เหตุผล ความมั่นใจ เหมาะสำหรับอาชีพที่ต้องอาศัยการอธิบาย การสอน เช่น ครูอาจารย์ การติดต่อกับต่างประเทศ การดูแลช่วยเหลือผู้อื่น เช่น แพทย์ พยาบาล การขายยารักษาโรค ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม

 

เบอร์มงคล ผลรวมตัวเลข = 56

     เป็นตัวเลขแห่งความอุดมสมบูรณ์ในชีวิต การงานจะมีความก้าวหน้ามั่นคง มีโอกาสใหม่ ๆ เข้ามามากขึ้น โดยเฉพาะงานด้านการเงิน ตัวเลข การลงทุน จะส่งผลดี

 

เบอร์มงคล ผลรวมตัวเลข = 59

     เป็นเลขที่ส่งเสริมให้เกิดความสำเร็จ ทั้งในเรื่องหน้าที่การงานและเส้นสาย เหมาะกับลักษณะงานที่เกี่ยวข้องกับราชการ หน่วยงาน ด้านเทคโนโลยี ไอทีต่าง ๆ การเดินทาง การติดต่อต่างประเทศ การค้าขาย นำเข้าและส่งออก

 

เบอร์มงคล ผลรวมตัวเลข = 63

     ตัวเลขแห่งความสำเร็จก้าวหน้า ส่งเสริมงานในด้านความสวยงาม เครื่องประดับ การท่องเที่ยว งานบันเทิง งานที่ต้องเจอผู้คนมากหน้าหลายตา

 

เบอร์มงคล ผลรวมตัวเลข = 64

     ผลรวมนี้โดดเด่นในเรื่องของพลังความเมตตาและความมีเสน่ห์ ถ้าทำธุรกิจที่เกี่ยวกับการเจรจา ธุรกิจเกี่ยวกับอาหารการกิน เครื่องดื่ม งานออกแบบตกแต่ง จะได้รับความช่วยเหลือไม่ขาดสาย

 

เบอร์มงคล ผลรวมตัวเลข = 65

     ส่งเสริมความมั่นคงในหน้าที่การงาน ได้รับความช่วยเหลือ และส่งผลดีต่อสติปัญญา เหมาะกับอาชีพที่ต้องติดต่อผู้ใหญ่ งานราชการ งานบริหารจัดการ การเดินทาง การต่างประเทศ การเงิน การลงทุน

 

เบอร์มงคล ผลรวมตัวเลข = 68

     เลขที่เหมาะสำหรับอาชีพที่ต้องอาศัยการติดต่อเจรจา งานค้าขาย ธุรกิจออนไลน์ การนำเข้า-ส่งออก พลังตัวเลขนี้จะส่งผลดีให้ได้รับการช่วยเหลืออย่างต่อเนื่อง

 

เบอร์มงคล ผลรวมตัวเลข = 69

     เหมาะสำหรับผู้ที่ทำงานในสายงานที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศ การเดินทาง ธุรกิจท่องเที่ยว อาชีพที่เกี่ยวข้องกับความหรูหรา ความสวยงาม อาหาร เครื่องดื่ม

 

     เป็นยังไงกันบ้างคะ ผลรวมตัวเลขที่เรานำมาฝาก ลองนำไปปรับใช้ดูกับเบอร์มือถือที่มีอยู่กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรและเหมาะกับตัวคุณหรือเปล่า ส่วนใครที่กำลังมองหา เบอร์มงคล อยู่ ลองหาดูได้ที่ เบอร์บุญมี นะคะ

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก dtac

อ่านบทความเพิ่มเติม

- เสริมอาชีพ ด้วย “เบอร์มงคล” (1)

- 789 เบอร์มังกรที่ใครก็อยากครอบครอง


โพสต์เมื่อ : 2019-11-15

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคล#เบอร์มงคล