เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี

เบอร์บุญมี เบอร์มงคล | รายได้ ๑ % นำไปทำบุญปล่อยปลาให้ลูกค้า  ทุกเบอร์มงคล ทางทีมจะสวดคาถาเงินล้านให้ลูกค้าและเทวดาประจำตัวลูกค้า ๙ จบ เพื่อเป็นการเสริมดวงเบอร์มงคล และแบ่งเงินไปถวายสังฆทาน สร้างพระ พิมพ์หนังสือธรรมให้ด้วย


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ

ทำนายเบอร์

บทความเบอร์มงคล - เสริมอาชีพ ด้วย “เบอร์มงคล” (1)


Share : facebook share เบอร์มงคล line share เบอร์มงคล twitter share เบอร์มงคล messenger share เบอร์มงคล
เสริมอาชีพ ด้วย “เบอร์มงคล” (1)

เสริมอาชีพ ด้วย “เบอร์มงคล” (1)


ใครๆ ก็อยากประสบความสำเร็จในชีวิตกันทั้งนั้น ยิ่งถ้างานรุ่ง เงินก็จะพุ่งตามมา วันนี้เราเลยมีเคล็ดไม่ลับ มาฝาก เป็นตัวช่วยเสริมความมั่นใจเพื่อความสำเร็จของคุณด้วยการใช้ “เบอร์มงคล”

 

     เบอร์มือถือไม่ใช่แค่ตัวเลขที่เรียงกันสวยๆ ให้จดจำง่ายและโทรหาง่ายเท่านั้น แต่ตัวเลขเหล่านี้แฝงไปด้วยพลังงานบางอย่าง ที่สามารถบ่งบอกถึงลักษณะชีวิตได้และยังช่วยเสริมดวงชะตา ได้อีกด้วย หากตัวเลขในเบอร์มือถือไม่มีผลรวมเสีย ไม่มีเลขเสีย และเรียงกันอย่างถูกต้องวางในตำแหน่งที่ควรวาง ก็จะกลายเป็น “เบอร์มงคล” ที่ส่งผลดีต่อชีวิตของผู้ใช้งาน

 

     การวิเคราะห์ เบอร์มงคล มีหลายแบบด้วยกัน แต่วิธีที่ง่ายและคนส่วนใหญ่นิยมใช้ คือ การวิเคราะห์ผลรวมเบอร์มือถือ ด้วยการนำผลรวมของตัวเลขเบอร์ทั้ง 10 หลักมาบวกรวมกัน เมื่อได้ผลรวมของตัวเลขทั้งหมดออกมาก็นำไปแปลความหมาย

 

     หากอยากประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน และเลือกวิธีหา เบอร์มงคล ด้วย ผลรวมเบอร์มือถือ ให้เลือกผลรวมให้เหมาะกับอาชีพการงานของตัวเอง เพราะการเลือก เบอร์มงคล ตามอาชีพจะช่วยดึงจุดแข็งที่มีในตัวคุณออกมา และทำให้ได้รับโอกาสที่ดี

 

     ใครที่อยากรู้ผลรวมตัวเลขในเบอร์มือถือตามอาชีพ ว่าตัวเลขไหนจะเหมาะกับอาชีพใด และเสริมมงคลชีวิตด้านใดบ้าง ตามมาดูกันเลยค่า

 

เบอร์มงคล ผลรวมตัวเลข = 14

     เป็นผลรวมของตัวเลขที่ให้พลังในเรื่องของการงานอย่างโดดเด่น ทั้งในเรื่องการเจรจาติดต่อและการเจรจาด้านการเงิน เหมาะกับอาชีพที่เกี่ยวข้องกับการพูดการขาย นักประชาสัมพันธ์ หรืออาชีพที่เกี่ยวกับหลักวิชาการ ครู อาจารย์ งานราชการ และธุรกิจส่วนตัว

 

เบอร์มงคล ผลรวมตัวเลข = 15

     พลังของผลรวมนี้ โดดเด่นเรื่องการงาน การได้รับความช่วยเหลือ การมีสังคมเส้นสายมากขึ้น ส่งผลให้การเจรจาติดต่อสำเร็จ หน้าที่การงานมั่นคง โดยเฉพาะงานที่ต้องติดต่อกับผู้ใหญ่ ผู้บริหาร เจ้าของธุรกิจ

 

เบอร์มงคล ผลรวมตัวเลข = 16

     เป็นผลรวมของตัวเลขที่มีพลังบวก เป็นเลขที่เหมาะกับธุรกิจด้านความสวยงามและบันเทิง ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับเสื้อผ้าเครื่องประดับ ร้านทำผม การออกแบบตกแต่ง การทำเฟอร์นิเจอร์ รวมถึงนักวางแผน นักบริหาร

 

เบอร์มงคล ผลรวมตัวเลข = 19

     พลังตัวเลขนี้ ส่งผลในเรื่องของการเดินทาง การติดต่อธุรกิจต่างประเทศ เหมาะกับอาชีพที่ต้องพบปะผู้คน หรืองานที่เกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยว

 

เบอร์มงคล ผลรวมตัวเลข = 22

     พลังตัวเลขนี้ หากมีอาชีพเกี่ยวกับงานบริการ เช่น งานโรงแรม งานขาย ธุรกิจที่เกี่ยวกับพลังธาตุน้ำ เช่น เครื่องดื่ม อาหาร และอาชีพที่ต้องมีการเจรจาสื่อสารพูดคุย จะยิ่งส่งผลดีและมีความก้าวหน้า

 

เบอร์มงคล ผลรวมตัวเลข = 24

     เป็นเลขผลรวมที่ดีมาก ทั้งในเรื่องการงาน ความเจริญก้าวหน้า ได้รับความช่วยเหลือ ส่งผลดีต่อการทำธุรกิจส่วนตัว โดยเฉพาะธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับความบันเทิง ของสวยงาม ศิลปะ อาหาร การท่องเที่ยว การเจรจา ติดต่อประสานงาน

 

เบอร์มงคล ผลรวมตัวเลข = 26

     พลังของตัวเลขนี้ ส่งเสริมการงานที่ต้องติดต่อกับต่างประเทศ การค้าขายนำเข้า-ส่งออก การท่องเที่ยว ธุรกิจความสวยงาม งานด้านศิลปะ ออกแบบ รวมถึงการค้าขายผ่านโลกออนไลน์

 

เบอร์มงคล ผลรวมตัวเลข = 36

     ส่งผลดีในหน้าที่การงาน ส่งเสริมให้เกิดความมั่นคง ก้าวหน้า การเจรจาราบรื่น ค้าขายประสบความสำเร็จ เหมาะสำหรับธุรกิจด้านบันเทิง ความสวยงาม งานที่ต้องพบปะผู้คน งานฝีมือ การออกแบบ ธุรกิจอาหาร โรงแรม การค้าต่างประเทศ

 

เบอร์มงคล ผลรวมตัวเลข = 38

     เลขผลรวมที่มีพลังความแรงในเรื่องความมั่งคั่ง การเสี่ยงโชค การลงทุนที่ได้ผลตอบแทนที่ดี ส่งเสริมอาชีพที่เกี่ยวกับความผันผวน เช่น งานด้านการเงิน หุ้น การลงทุน รวมถึงการทำงานต่างประเทศ ธุรกิจออนไลน์ รวมทั้งงานที่ทำในช่วงกลางคืน

 

     เห็นไหมคะว่าต่อให้คุณไม่มีพื้นฐานเกี่ยวกับตัวเลขก็สามารถดู เบอร์มงคล ได้ด้วยตัวเอง นี่เป็นเพียงผลรวมตัวเลขมงคลตามอาชีพที่เรานำมาฝากกันแค่ครึ่งแรกเท่านั้น ยังมีอีกครึ่งหนึ่งรอคุณอยู่ อย่าลืมติดตามกันต่อนะคะ

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก dtac

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

- เลข 1 กับ 4 คู่กันเขาว่าดี ค้าง่าย ขายคล่อง

- ข้อควรรู้ก่อนเปลี่ยนมาใช้ เบอร์มงคล


โพสต์เมื่อ : 2019-11-14

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคล#เบอร์มงคล