เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี

เบอร์บุญมี เบอร์มงคล | รายได้ ๑ % นำไปทำบุญปล่อยปลาให้ลูกค้า  ทุกเบอร์มงคล ทางทีมจะสวดคาถาเงินล้านให้ลูกค้าและเทวดาประจำตัวลูกค้า ๙ จบ เพื่อเป็นการเสริมดวงเบอร์มงคล และแบ่งเงินไปถวายสังฆทาน สร้างพระ พิมพ์หนังสือธรรมให้ด้วย


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ

ทำนายเบอร์

บทความเบอร์มงคล - เลข 1 กับ 4 คู่กันเขาว่าดี ค้าง่าย ขายคล่อง


Share : facebook share เบอร์มงคล line share เบอร์มงคล twitter share เบอร์มงคล messenger share เบอร์มงคล
เลข 1 กับ 4 คู่กันเขาว่าดี ค้าง่าย ขายคล่อง

เลข 1 กับ 4 คู่กันเขาว่าดี ค้าง่าย ขายคล่อง


 

คนโบราณใช้ดวงดาวต่างๆ ในการบ่งบอกถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหรือกำลังจะเกิดขึ้น จนมีการเชื่อมโยงกับตัวเลข 0 – 9 และแต่ละเลขนั้นเมื่อนำมาอยู่ด้วยกันก็จะให้ความหมายแตกต่างกันไป ทั้งดีและไม่ดี วันนี้เรามาดู ความหมายของตัวเลข ที่เมื่อนำมาเป็นคู่ตัวเลขแล้วนั่นจะช่วยให้การเจรจา ค้าขายเป็นเรื่องง่ายขึ้น เหมาะกับอาชีพที่ทำงานพบปะผู้คน สื่อสาร ค้าขายรวมถึงการสื่อสารระหว่างประเทศอีกด้วย ซึ่งนั่นก็คือ คู่เลข 14 กับ 41 นั่นเอง เรามาดูความหมายของตัวเลขแต่ละตัวกันค่ะ

 

เลข 1 ดวงอาทิตย์

ราชาแห่งดวงดาว พลังแห่งความเชื่อมั่น

ให้ผลในทางร้อนแรง ความมีชื่อเสียงเกียรติยศ ตำแหน่งหน้าที่การงาน และมีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง ถือความคิดตัวเองใหญ่ รักอิสระ อยู่ที่ไหนไม่นาน ซื่อตรง ตรงไปตรงมา กล้าได้กล้าเสีย ไม่เกรงใจใคร มีความเป็นผู้นำ กล้าชนกับคู่แข่ง เด่นทางอาชีพข้าราชการ อยากมีความก้าวหน้า มีความทะเยอทะยาน

 

เลข 4 ดาวพุธ

เทพแห่งการเจรจา นักการค้าผู้ที่แสนชาญฉลาด พลังแห่งสติปัญญา

เข้ากับคนอื่นง่าย รักสงบและสันติสุข มีความเป็นธรรม เป็นผู้ฉลาดในหลักวิชาการทุกแขนง วิชาการก็เด่นแถมเรื่องกิจกรรมก็ไม่ด้อยเช่นกัน ถนัดในการติดต่อประสานงาน เรื่องสัญญา เอกสาร การบัญชีต่างๆ รักในเชิงวิทยาการ เช่น ภาษาศาสตร์ อักษรศาสตร์ ชอบการค้า การพาณิชย์ ชอบค้นคว้า ช่างคิด ช่างพูด ช่างสังเกต มีความรอบรู้ ไหวพริบ และความจำดีเยี่ยม สำหรับเลข 4 นั้น ให้ผลดีในด้านการค้าขาย การเจรจาติดต่อสื่อสาร ประชาสัมพันธ์ และการบริการ เพราะมักจะเป็นคนเฉลียวฉลาด แถมแกมโกงซะด้วย มีเสน่ห์แต่ก็แฝงความเจ้าเล่ห์ เด่นทางอาชีพผู้สื่อข่าว พิธีกร หรือเกี่ยวกับอาหารการกิน เสื้อผ้า การวางแผน

 

คู่เลข 14 หรือ 41

ถ้าเราใช้คู่เลขนี้ จะทำให้ชีวิตรุ่งโรจน์ จะทำให้ชีวิตประสพผลสำเร็จ การงานมั่นคง เพราะมีเลขของการเสริมสติปัญญาดี พูดจาน่าเชื่อถือ เจรจาเป็นเลิศ ฉลาดไหวพริบดี แก้ปัญหาเก่ง ความจำดี ซึ่งจะนำพาไปสู่ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ และยังได้ความมงคลของเลข 4 ไปอีก ที่เป็นเลขแห่งการเจรจา ค้าขาย ชอบค้นหา ค้นคว้า ความก้าวหน้าให้แก่ชีวิต มีดวงด้านการสื่อสารและมีโอกาสเกี่ยวข้องกับต่างประเทศ เช่น ศึกษาต่างประเทศ เที่ยวต่างประเทศ อยู่ต่างแดน ไปจนถึงคบหากับคนต่างชาติ ด้วยเลขทั้งสองนี้ ทำงานที่ต้องพบปะกับคนแปลกหน้าจึงจะเป็นผลดีแน่นอน เหมาะกับการเจรจา สัญญา เอกสาร หรือการบริการ ค้าขาย

 

     ความหมายของตัวเลขทั้งสองถึงจะแตกต่างกัน แต่เมื่อนำมาคู่กันแล้ว ความหมายที่ได้ก็จะลึกซึ้งขึ้นไปอีก อยู่ที่การนำไปปรับใช้ตามความเหมาะสมของเรา อยากเพิ่ม เสริมเรื่องไหน ก็เลือกเลขนั้นไปประกอบในชีวิตประจำวัน เช่นการใช้เป็นเบอร์โทรศัพท์มือถือ ให้เป็น เบอร์มงคล นั่นเอง

 

     เบอร์มือถือสามารถเปลี่ยนได้หากเปลี่ยนแล้วชีวิตดีขึ้น ลองเปลี่ยนมาใช้ เบอร์มงคล เพื่อชีวิตดี มีความสุข มีความเจริญรุ่งเรือง หากไม่รู้จะหา เบอร์มงคล จากที่ไหน หาได้ที่ เบอร์บุญมี มีทั้ง เบอร์มงคล เบอร์สวย เบอร์ดี ผลรวมดี ให้คุณได้เลือกอย่างมากมาย รวมทั้งรับปรึกษาเบอร์มงคล อ่านความหมายเบอร์มงคลที่ใช้อยู่ ใครไม่ชัวร์เข้ามาเช็คกันได้ที่ “เบอร์บุญมี” นะคะ

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก sinsaehwang

 

อ่านบทความเพิ่มเติม :


โพสต์เมื่อ : 2019-11-14

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคล#เบอร์มงคล