เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ

ทำนายเบอร์

ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

ถ้าไม่อยากให้ เบอร์มงคล เป็นเบอร์เสีย ห้ามมีเลขแห่งทุกข์


ถ้าไม่อยากให้ เบอร์มงคล เป็นเบอร์เสีย ห้ามมีเลขแห่งทุกข์

ถ้าไม่อยากให้ เบอร์มงคล เป็นเบอร์เสีย ห้ามมีเลขแห่งทุกข์


เบอร์มือถือที่คุณใช้อยู่ นอกจากจะใช้ในการติดต่อสื่อสารแล้ว ยังสามารถบอกดวงชะตาของผู้ใช้ได้อีกด้วย ถ้าไม่อยากให้ เบอร์มงคล กลายเป็น เบอร์เสีย ห้ามมีตัวเลขแห่งความทุกข์ เหล่านี้

 

     ได้มีการทำนายทายทัก เรื่องของตัวเลขในเบอร์มือถือ ที่เป็นตัวเลขแห่งความทุกข์ ตัวเลขที่ใช้แล้วมีแต่รายจ่าย วันนี้เราจึงได้รวบรวมตัวเลขเสีย ที่มีผู้ใช้กันมากที่สุด มาให้คุณได้รู้กัน จะได้หลีกเลี่ยงก่อนสายไป เดี๋ยว “เบอร์มงคล” จะกลายเป็น “เบอร์เสีย” กันไปซะก่อน

 

เลข 3

     หาก 7 ตัวหลังของเบอร์โทรศัพท์มีเลข 3 ปรากฏอยู่ จะมีตัวเดียวหรือหลายตัวก็ตาม เลข 3 นี้ จะทำให้คุณการเงินรั่ว เก็บไม่อยู่ มีแต่รายจ่าย สำหรับเรื่องความรัก เบอร์โทรศัพท์ที่มีเลข 3 จะทำให้เกิดปากเสียงในครอบครัวได้ และอาจทำให้เจอมือที่สามเข้ามาช่วงชิง

 

เลข 7

     เลข 7 ถือเป็น “เลขแห่งความทุกข์” เพราะเป็นเลขของพระเสาร์ คุณจะเจอสภาวะการเงินรั่ว หมุนเงินไม่ทัน ให้ใครยืมแล้วมักไม่ได้คืน การงานจะติดขัด ทำอะไรไม่ราบรื่น การงานจะเติบโตได้ยาก สำหรับเรื่องความรัก จะมีปากเสียง ความไม่เข้าใจกัน ความไม่ยอมกันเกิดขึ้น

 

เลข 8

     เลข 8 เลขแห่งปัญหา ทำอะไรก็ติดขัด ไม่ราบรื่น ไม่มีความสุข ดวงของคุณจะลุ่มๆ ดอนๆ หน้าที่การงานจะไม่ก้าวหน้า เพราะทำแล้วไม่ค่อยมีคนเห็นคุณค่า ยิ่งหากใครมีดวงการเงินที่อ่อนอยู่แล้วใช้เบอร์โทรศัพท์ที่มีเลข 8 มีโอกาสหมดเนื้อหมดตัว มีหนี้สินพอกพูน เป็นเลขที่ดึงดูดสารพัดปัญหาและเป็นเลขแห่งอุปสรรคที่ไม่มีวันจบ

 

     เห็นตัวเลขกันไปแล้ว ลองเช็คดูกันรึยังคะว่า เบอร์มือถือที่ใช้อยู่มีตัวเลขเหล่านี้หรือไม่ ? หากมีอยู่ลองพิจารณากันดูนะคะ ใช้วิจารณญาณในการเชื่อ เพราะมีศาสตร์เกี่ยวกับตัวเลขอยู่มากมาย เพื่อจะได้ให้เบอร์มือถือของคุณเป็น เบอร์มงคล ที่ไม่มีเลขเสียปะปนอยู่ และเพื่อให้ส่งผลดีต่อชีวิตผู้ใช้งาน ตรงกับสิ่งที่กำลังอยากทำและอาชีพที่ทำอยู่

 

     เบอร์มือถือสามารถเปลี่ยนได้หากเปลี่ยนแล้วชีวิตดีขึ้น ลองเปลี่ยนมาใช้ เบอร์มงคล เพื่อชีวิตดี มีความสุข มีความเจริญรุ่งเรือง หากไม่รู้จะหา เบอร์มงคล จากที่ไหน หาได้ที่ เบอร์บุญมี มีทั้ง เบอร์มงคล เบอร์สวย เบอร์ดี ผลรวมดี ให้คุณได้เลือกอย่างมากมาย รวมทั้งรับปรึกษาเบอร์มงคล อ่านความหมายเบอร์มงคลที่ใช้อยู่ ใครไม่ชัวร์เข้ามาเช็คกันได้ที่ “เบอร์บุญมี” นะคะ

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก khaosod

 

อ่านบทความที่น่าสนใจ

- ข้อควรรู้ก่อนเปลี่ยนมาใช้ เบอร์มงคล

- เลือกเบอร์มงคล ให้ส่งเสริมด้านความรัก


โพสต์เมื่อ : 2019-11-13

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคล