เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี

เบอร์บุญมี เบอร์มงคล | รายได้ ๑ % นำไปทำบุญปล่อยปลาให้ลูกค้า  ทุกเบอร์มงคล ทางทีมจะสวดคาถาเงินล้านให้ลูกค้าและเทวดาประจำตัวลูกค้า ๙ จบ เพื่อเป็นการเสริมดวงเบอร์มงคล และแบ่งเงินไปถวายสังฆทาน สร้างพระ พิมพ์หนังสือธรรมให้ด้วย


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ

ทำนายเบอร์

บทความเบอร์มงคล - 67 76 คู่พระศุกร์เข้าพระเสาร์แทรก


Share : facebook share เบอร์มงคล line share เบอร์มงคล twitter share เบอร์มงคล messenger share เบอร์มงคล
67 76 คู่พระศุกร์เข้าพระเสาร์แทรก

67 76 คู่พระศุกร์เข้าพระเสาร์แทรก


ชีวิตคนเราไม่ได้มีดีตลอด แต่ก็ไม่มีใครโชคร้ายตลอดเช่นกัน เคยรู้สึกทำอะไรติดขัดบ้างไหม เพราะเราใช้ตัวเลขที่ผิดหรือเปล่า ด้วยความเชื่อที่ว่าตัวเลขสามารถบ่งบอกถึงชีวิตความเป็นอยู่ของเราได้ตามศาสตร์ต่างๆ ที่เคยได้ยินมา ตัวเลขที่ควรหลีกเลี่ยงที่ชื่อว่า คู่พระศุกร์เข้าพระเสาร์แทรก ทำไมจึงเรียกแบบนั้น และไม่ดีอย่างไร มาดูความหมายของตัวเลขเหล่านี้กันค่ะ

 

เลข 6

ดาวศุกร์เป็นดาวศุภเคราะห์ ให้ผลด้าน ความร่ำรวย เสน่ห์ เป็นดาวแห่งความรัก ศิลปะ ความสุนทรี ความสนุกสนาน ความสมหวัง ความงาม มักได้แก่หญิงมีฐานะ นักแสดง นักดนตรี นักรัก ช่างเสริมสวย ของสวยงาม

 

เลข 7

ดาวเสาร์เป็นดาวบาปเคราะห์ ดวงดาวแห่งอุปสรรคและปัญหารอบด้าน ดาวแห่งความทุกข์ ความสูญเสีย เดือดร้อน แตกหัก ผิดหวัง ปัญหารุมเร้า ความเจ็บปวด ทุกข์ทรมาน ความมืด 

 

67 76 คู่พระศุกร์เข้าพระเสาร์แทรก

เลขศาสตร์ 67 เลข 6 ดาวศุกร์ พระศุกร์เข้า เลข 7 ดาวเสาร์ พระเสาร์แทรก ตัวเลขส่งผลด้านความเสียหายทั้งการเงินและความรัก

 

ด้านการเงิน

สังเกตุได้ว่าคนที่มีเลข 67 หรือ 76 ในชีวิต มักหาเงินมาได้เท่าไหร่ก็มีอันต้องมีรายจ่ายรั่วไหลออกหมด นับว่าเป็นตัวเลขผลาญทรัพย์อันดับ 1 ของเลขศาสตร์คู่ศัตรูกันเลยทีเดียว

 

ด้านความรัก

ตัวเลข 67 หรือ 76  นอกจาเรื่องอาภัพเงินแล้ว ยังพบมากในคนที่ผิดหวังในเรื่องความรักซ้ำแล้วซ้ำเล่า อกหักซ้ำซาก พบแต่ความรักแย่ๆ หรือ คนที่เสียทรัพย์เพราะบุคคลอันเป็นที่รักด้วยค่ะ

 

ด้านสุขภาพ

ตัวเลข 67 หรือ 76 ยังมีในส่วนของโรคภัยไข้เจ็บเข้ามาเบียดเบียน จะต้องได้รับการผ่าตัดบริเวณช่องท้อง คือโรคลำไส้อักเสบ กระเพาะปัสสาวะอักเสบ ถุงน้ำดี โรคนิ่ว และโรคไต โรคสายตา

 

การใช้ตัวเลข 67 76

ตามศาสตร์ต่างๆ ที่ได้ศึกษามา คนที่มีตัวเลข 67 หรือ 76 นั้น จะมีอุปสรรคในชีวิตมากมาย ตามที่ได้กล่าวไว้ข้างต้น ไม่ว่าจะมีปัญหาการเงิน  เครียด คิดเยอะ ผิดหวังเรื่องความรัก ขัดแย้ง แตกหัก และยังมีโรคภัยไข้เจ็บเข้ามาเบียดเบียน เป็นเลขที่ขัดแย้งกันอย่างรุนแรง อาจส่งผลให้ไม่มีความสุขในบั้นปลายชีวิต

 

     ดังนั้น หากใครที่มีตัวเลขคู่นี้ แนะนำให้เปลี่ยนมาใช้ เบอร์มงคล ให้มีชีวิตที่เรียบง่าย และมีแต่สิ่งดีๆ เข้ามามากขึ้น ควรเปลี่ยนให้เหมาะสมกับตัวของเรา การเลือกตัวเลขที่ดี ที่เหมาะสมกับตัวเราจะก่อให้เกิดผลดีกับชีวิตได้อย่างแน่นอน

 

     เบอร์บุญมี ของเรา มีตัวช่วยในการ อ่านความหมายเบอร์มงคลที่ใช้อยู่ แต่หากอยากรู้แบบละเอียดสามารถปรึกษาเบอร์มงคลของคุณกับ เบอร์บุญมี ได้เช่นกันนะคะ

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก sinsaehwang

 

อ่านบทความเพิ่มเติม :

 


โพสต์เมื่อ : 2019-11-12

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคล#เบอร์มงคล