เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี

เบอร์บุญมี เบอร์มงคล | รายได้ ๑ % นำไปทำบุญปล่อยปลาให้ลูกค้า  ทุกเบอร์มงคล ทางทีมจะสวดคาถาเงินล้านให้ลูกค้าและเทวดาประจำตัวลูกค้า ๙ จบ เพื่อเป็นการเสริมดวงเบอร์มงคล และแบ่งเงินไปถวายสังฆทาน สร้างพระ พิมพ์หนังสือธรรมให้ด้วย


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ

ทำนายเบอร์

บทความเบอร์มงคล - เสริมดวงให้ดี ด้วยเบอร์มงคล


Share : facebook share เบอร์มงคล line share เบอร์มงคล twitter share เบอร์มงคล messenger share เบอร์มงคล
เสริมดวงให้ดี ด้วยเบอร์มงคล

เสริมดวงให้ดี ด้วยเบอร์มงคล


ยุคนี้ใครก็พกโทรศัพท์มือถือติดตัวกันตลอด ทำให้มีเบอร์มือถือเยอะขึ้น แต่รู้หรือไม่ว่า ตัวเลขเบอร์มือถือสามารถส่งอิทธิพลต่อชีวิตเราได้ ทำให้คนเริ่มเปลี่ยนจากหาเบอร์ธรรมดา เป็นการหา “เบอร์มงคล” แทน

 

     การเลือกเบอร์โทรศัพท์เริ่มพัฒนามาจาก ความอยากได้เบอร์สวย เลขเบิ้ล เลขเรียง ให้ง่ายต่อการจดจำ ซื้อเบอร์เหล่านี้มักจะมีราคาแพงเพราะมีคนอยากใช้จำนวนมาก แต่ไปๆ มาๆ เกิดกลุ่มเบอร์อีกหนึ่งกลุ่มที่ได้รับความนิยมอย่างมาก นั่นคือ “เบอร์มงคล” ที่ตัวเลขอาจไม่ได้เรียงสวยงาม ไม่ได้เบิ้ล แต่ตัวเลขที่มีอยู่ในเบอร์ทุกตัวกลับมีความหมายที่ดี เป็นสิริมงคลแก่ชีวิต ทำให้ “เบอร์มงคล” กลายเป็นกลุ่มเบอร์ที่ได้รับความนิยมสูง และยังมีราคาสูงอีกด้วย

 

     การใช้ เบอร์มงคล คือ การจับตัวเลขเป็นคู่ในเบอร์มือถือ แต่ละคู่ที่เรียงติดกันจะมีพลังงาน มีความหมายต่อผู้ใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นด้านการงาน การเงิน ความรัก ซึ่งเราสามารถปรับเปลี่ยนเบอร์ให้ดีขึ้น ให้ตรงจุดกับที่ชีวิตต้องการได้

 

     การเลือก เบอร์มงคล มาใช้เพื่อเสริมดวงให้ดีขึ้นนั้น ถ้าอยากให้เห็นผลที่สุด ควรพิจารณาจากสิ่งที่ทำอยู่ หรือ อาชีพที่ทำอยู่ แล้วเลือกตัวเลข เบอร์มงคล ที่ช่วยส่งเสริมดวงจากอาชีพที่ทำไว้เป็นหลัก เพราะพลังของตัวเลขที่ซ่อนอยู่จะช่วยเสริมในเรื่องของการงาน อาชีพนั้นๆ ได้

 

ยกตัวอย่าง : นาย A ประกอบอาชีพเจ้าของธุรกิจ ซึ่งในเบอร์มือถือใช้เบอร์เลขเสียมานาน โดยเป็นเบอร์ที่ทำให้มีนิสัยหุนหันพลันแล่น ใจร้อน ลูกน้องก็ไม่รัก หากเป็นแบบนี้เมื่อจะทำการเปลี่ยนมาใช้ เบอร์มงคล จะแนะนำให้นำ เลขอำนาจบารมี เลขเสริมเสน่ห์ มาใช้ประกอบในเบอร์ เพื่อให้ความหมายดีขึ้น คุมคนได้ด้วยเหตุผล ลูกน้องรัก มีความยำเกรง เป็นต้น

 

     ดังนั้น หากจะเปลี่ยนมาใช้ เบอร์มงคล ควรเปลี่ยนให้เหมาะสมกับตัวของเรา พยายามเลือกให้เสริมกับอาชีพที่เราทำอยู่จะก่อให้เกิดผลดีกับชีวิตได้อย่างแน่นอน แต่หากต้องการเสริมเพิ่มเติมในสิ่งที่ขาด หรือสิ่งที่ต้องการ ก็สามารถนำตัวเลขคู่นั้นมาใส่ให้เหมาะสมได้เลย

 

     เบอร์บุญมี ของเรา มีตัวช่วยในการ อ่านความหมายเบอร์มงคลที่ใช้อยู่ แต่หากอยากรู้แบบละเอียดสามารถปรึกษาเบอร์มงคลของคุณกับ เบอร์บุญมี ได้เช่นกันนะคะ

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก berlnw

อ่านบทความเพิ่มเติม :

- ข้อควรรู้ก่อนเปลี่ยนมาใช้ เบอร์มงคล

- เลือกเบอร์มงคลให้เหมาะกับอาชีพ

- เบอร์สวย กับ เบอร์มงคล ต่างกันอย่างไร


โพสต์เมื่อ : 2019-11-06

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคล#เบอร์มงคล