เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี

เบอร์บุญมี เบอร์มงคล | รายได้ ๑ % นำไปทำบุญปล่อยปลาให้ลูกค้า  ทุกเบอร์มงคล ทางทีมจะสวดคาถาเงินล้านให้ลูกค้าและเทวดาประจำตัวลูกค้า ๙ จบ เพื่อเป็นการเสริมดวงเบอร์มงคล และแบ่งเงินไปถวายสังฆทาน สร้างพระ พิมพ์หนังสือธรรมให้ด้วย


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ

ทำนายเบอร์

บทความเบอร์มงคล - เลขเสริมดวงเมตตา 24 42


Share : facebook share เบอร์มงคล line share เบอร์มงคล twitter share เบอร์มงคล messenger share เบอร์มงคล
เลขเสริมดวงเมตตา 24 42

เลขเสริมดวงเมตตา 24 42


มนุษย์โลกนั้นต้องความเมตตา เสริมดวงคู่รักเป็นธรรมดา และจะทำให้ชีวิตคู่นั้นได้ดำรงไปด้วยความรักไม่มีการทะเลาะกัน วันนี้เสนอเลขเสริมความรักเสริมดวง มีอะไรบ้างเพื่อใช้ปรับเข้าหากันตามมาดูเลยครับ

 

คู่เลข 24 42 นั้น มาจากการประกอบกันขึ้น กลายเป็น "สุดยอด คาถาเมตตามหานิยม" 


2 คือ ดาวจันทร์

     ดาวดวงนี้ไม่มีแสงสว่างในตัวเองและเป็นดาวที่อยู่ใกล้โลกเรามากที่สุด ดาวจันทร์หรือดวงจันทร์ แม้จะมีอำนาจดึงดูดน้ำ สามารถทำให้น้ำขึ้นน้ำลงได้ แต่ทางโหราศาสตร์จัดเข้าไปอยู่ในประเภทธาตุดิน ดาวจันทร์เวลาที่ปรากฏตัวให้เราเห็นบนท้องฟ้าสวยสดงดงาม จึงนำมาทำนายทายทักถึงความมีเสน่ห์ ความงาม อีกทั้งยังแสดงออกถึงความเรรวนปรวนแปรง่าย เพราะสภาพของจันทร์เปลี่ยนรูปไปทุกวัน ดาวจันทร์ถูกแยกประเภทไว้ในทางดี คือเป็นดาวศุภเคราะห์ มักนำเรื่องที่ดีมาให้ ไม่อาหารการกินก็การเงิน ยิ่งมีดาวศุกร์ (6) เข้ามาร่วมด้วยยิ่งมีลาภมาก

     ด้านเด่นของดาวจันทร์ ดวงจันทร์ : เทพแห่งความอ่อนหวาน ผู้มีเสน่ห์ น่ารัก อ่อนหวาน นุ่มนวล ไม่ขัดใจใคร แต่โลเล ใจอ่อน  จิตนาการสูง  รักศิลปะ มีจิตใจเมตตา ใส่ใจผู้คนรอบข้างเสมอ ชอบช่วยเหลือผู้อื่น เป็นที่นิยมชมชอบ  มีทั้งทรัพย์สินเงินทองให้ใช้ไม่ขาด

     ส่วนด้านด้อย คือ ไม่หนักแน่น โลเล หวั่นไหวง่าย หูเบา ใจอ่อน ขี้สงสาร ขี้งอน ไร้เหตุผล เดาใจได้ยาก

 

4 เป็นตัวแทนของ ดาวพุธ

     ดาวดวงนี้อยู่ไม่ไกลจากโลกมากนัก ตามหลักถือกันว่าเป็นดาวให้คุณหรือดาวศุภเคราะห์ การจำแนกธาตุของดาว ดาวพุธอยู่ในฝ่ายธาตุน้ำ ตามหลักโหราศาสตร์ หมายถึงการพูด การติดต่อ การสื่อสาร พูดดีพูดร้ายอยู่ที่ดาวพุธดวงนี้ คือถ้าอยู่กับดาวดีจะมีโชคหรือพรสวรรค์ในการพูดๆ เป็นเงินเป็นทอง
แม้พูดโกหกก็มีคนเชื่อ แต่ถ้าลงเสียเมื่อไรจะพูดตรงกันข้ามทีเดียว คือพูดเก่งเหมือนกัน แต่จะกลายเป็นกะล่อนไปวันๆ พูดตรงและบางคราวก็ขวางหูคนฟัง

     ด้านเด่นของดาวพุธ เทพแห่งการเจรจา พลังแห่งสติปัญญา ผู้ที่เด่นทางด้านการสื่อสาร มีความคิดที่แตกต่าง รวดเร็ว ช่างพูดช่างเจรจา เข้ากับคนง่าย ปรับตัวเก่ง ไหวพริบดี ได้ท่องเที่ยวเดินทางบ่อย ศึกษาแสวงหาความรู้ใหม่ๆ เสมอ เป็นผู้ที่มีความรู้รอบตัว

 

     และด้านด้อย คือ พูดมากเกินไป บางครั้งจ้อไม่หยุด จนคำพูดเชื่อถือไม่ได้ เป็นคนมีเล่ห์เหลี่ยม ปากไว พูดไปก่อนคิด 

 

การงาน

     ทำงานดีได้เยี่ยม เฉลียวฉลาด เรียนรู้ได้เร็ว เด่นทั้งความรู้และการเจรจา เป็นยอดนักประชาสัมพันธ์ เพราะเข้าถึงจิตใจผู้อื่นจึงสามารถติดต่อประสานงานได้อย่างยอดเยี่ยม มีผู้คนรอบข้างคอยช่วยเหลืออยู่เสมอ เหมาะกับงานติดต่อประชาสัมพันธ์ งานการตลาด การเจรจา การพูด ของสวยๆ งามๆ ทุกชนิด

 

การเงิน

     หาเงินหาทองเก่งมาก รายได้ดีต่อเนื่องไม่ขาดสาย นอกจากนี้ยังมีโชคเรื่องเงินทอง เพราะความที่เป็นคนที่ใครๆ ก็ชอบพอเอ็นดู ก็มักมีผู้สนับสนุนมอบหมายงานดีๆ ให้ทำหรืออาจได้รับงานที่ไม่ต้องลงทุนอะไร มีคนมาลงทุนให้ เจ้าตัวก็รับผลกำไรอย่างเดียว การเงินหมุนเวียนเพิ่มพูนดี

 

ความรัก

     ความรักดีมาก เพราะคนรักจะคอยเอาอกเอาใจเสมอ นั่นเกิดจากการที่เจ้าตัวเป็นคนน่ารัก ดูดี เป็นมิตร อยู่ใกล้ๆ แล้วสบายใจ ไม่ว่าจะทำอะไรก็มักสร้างความประทับใจได้ในทุกขณะ จึงทำให้คู่รักหลงใหล
แต่ก็เป็นไปในแนวทางที่ถูกต้องเหมาะสม มีความรักและจริงใจต่อคู่รักของตนให้เกียรติ เมตตาปราณี เคารพรักซึ่งกันและกันเป็นอย่างดีครับ ความรักจึงสะท้อนความอบอุ่น สุขสดชื่นสมหวัง

 

     เบอร์ หรือเลขต่างๆ ที่ผมนำมารวบรวมให้อ่านนั้นก็ขึ้นอยู่กับตัวเองด้วยนะครับผม ถ้าเรามีเบอร์ดีเบอร์สวยแล้ว แต่เรายังไม่เปลี่ยนนิสัยอะไรแบบนี้ก็จะทำให้ดวงเราไม่ขึ้นไม่เฮงนะครับผม

 

     อยากให้ทุกคนมีชีวิตที่ดี กับเบอร์ที่ดีนะครับผม และนี่คือ ตัวเลขที่ช่วยส่งเสริมดวง  หวังว่าบทความนี้จะทำให้หลายๆ ท่านได้ปรับหรือหาเลขดีๆ เหล่านี้ไปใช้กับเบอร์โทรศัพท์ของท่าน ให้กลายเป็น “เบอร์มงคล” ได้ประสบความสำเร็จทั้งด้านความรักและเงินทองกันน หากสนใจเบอร์มงคลสามารถดูได้ที่ เบอร์บุญมี 

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก berthongsuk


โพสต์เมื่อ : 2019-10-31

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคล#เบอร์มงคล