เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี
ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ


ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

ข้อควรรู้ก่อนเปลี่ยนมาใช้ เบอร์มงคล


ข้อควรรู้ก่อนเปลี่ยนมาใช้ เบอร์มงคล

ข้อควรรู้ก่อนเปลี่ยนมาใช้ เบอร์มงคล


หากใครที่มีความคิดอยากจะเปลี่ยนเบอร์ที่ใช้อยู่ ให้กลายมาเป็น “เบอร์มงคล” ควรอ่านบทความนี้เป็นอย่างมาก เพราะเรื่องที่เราจะนำบอกกันในวันนี้ จะช่วยส่งเสริมให้ชีวิตของคุณหลังเปลี่ยนเบอร์ ดีขึ้นอย่างแน่นอน

 

  1. ปิดเบอร์เก่า เพื่อเริ่มใหม่

     เมื่อคุณเริ่มใช้ เบอร์มงคล ที่ได้มาใหม่แล้ว คุณควรจะปิดการใช้งานเบอร์เก่า เบอร์เดิมที่คุณเคยใช้ก่อนหน้าให้เร็วที่สุด เพื่อให้ชีวิตมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น ได้รับพลังจาก เบอร์มงคล ได้อย่างเต็มที่

 

  1. ทำบุญหลังเปิดเบอร์

     เนื่องจากเบอร์ใหม่ที่คุณได้มาเป็น เบอร์มงคล เราจึงอยากให้ทุกคนทำบุญหลังการเปิดใช้ เบอร์มงคล เพื่อเกื้อหนุนดวงของคุณให้ดีขึ้น มั่งคั่ง ร่ำรวย มากกว่าการเปิดใช้ เบอร์มงคล แต่ไม่ทำบุญ เลย

     คุณควรสร้างบุญ สร้างกรรมดี ด้วยการทำบุญให้เจ้ากรรมนายเวรและเทวดาประจำตัว เพื่อให้ดวงชะตาของคุณดีขึ้น พอเจอแต่สิ่งดีๆ เป็นที่รักใคร่ของคนทั่วไป การงานเจริญรุ่งเรือง

     การเปลี่ยนมาใช้ เบอร์มงคล นั้นผลจะช้าหรือเร็ว ก็ขึ้นอยู่กับแต่ละคน แต่ทางเราขอแนะนำว่า หลังจากทำบุญแล้ว ให้นำ เบอร์มงคล เบอร์ใหม่นี้ใส่เครื่องและเปิดเครื่อง แล้วใช้ เบอร์โทรศัพท์มงคล นี้ โทรหาบิดา มารดา หรือผู้มีพระคุณเป็นอันดับแรก เพื่อขอพรสร้างสิริมงคล เป็นการกระตุ้นพลังงานของเบอร์ใหม่นี้ด้วย

 

  1. ใช้เบอร์มงคลจริง ไม่ใช่เบอร์มงคลหลอก

     มีด้วยเหรอ เบอร์มงคลหลอก ขอตอบเลยค่ะว่า มี! เพราะมีพ่อค้าแม่ค้าหัวหมอทั้งหลายที่ขาดจรรยาบรรณ ชอบหลอกขายเลขเสีย เบอร์เสียให้กับเราแล้วบอกว่านี่คือ เบอร์มงคล และด้วยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์เราก็เกิดเชื่อ จึงโดนหลอกเข้าให้

     ต้องขอบอกเลยว่า พ่อค้าแม่ค้าแบบนี้มีเยอะ ดังนั้น ก่อนจะเลือกซื้อ เบอร์มงคล ควรหาอ่านหรือศึกษามาบ้างสักเล็กน้อยให้พอมีความรู้ติดตัว ซึ่งสามารถเข้าไปอ่านบทความเกี่ยวกับ เบอร์มงคล ได้จากเว็บ เบอร์บุญมี ที่เราได้รวบรวมไว้ให้ รับรองว่าคุณจะสามารถเลือกเบอร์มงคลได้ด้วยตนเอง หรือ อาจไปเจอพ่อค้าแม่ค้าดีๆ วางเบอร์ให้ก็ได้

 

  1. เชื่อในเบอร์มงคลของคุณ

     หากคุณเปลี่ยนเบอร์มา แต่คุณไม่มีความเชื่อใน เบอร์มงคล ของคุณ หวั่นไหวไขว้เขวไปกับคำพูดของคนอื่นที่ติว่าพลังงานในเบอร์ อยากให้คุณเปลี่ยนเบอร์กับเขา เราอยากจะขอให้คุณ จงเชื่อมั่นในพลังงาน เบอร์มงคล อย่าสนใจกับคำพูดคนอื่นที่ทักมากนัก ไม่ว่าจะด้วยเจตนาที่ดีหรือไม่ดีก็ตาม แต่ขอให้คุณจงพิสูจน์ด้วยตัวเองว่า เบอร์มงคล ที่คุณเลือกมานั้นเป็นเบอร์ที่ทำให้ชีวิตของคุณดีขึ้นได้จริงๆ หรือไม่ มีการเปลี่ยนแปลงที่ในทางที่ดีหรือเปล่า

 

  1. จำไว้เสมอว่า เบอร์มงคล ไม่ใช่ เบอร์สวย

     หลายมักเข้าใจผิด ว่า เบอร์มงคล กับ เบอร์สวย เป็นสิ่งเดียวกัน แต่จริงๆ แล้วมีความแตกต่างกัน เนื่องจาก เบอร์มงคล คือ เบอร์โทรศัพท์ที่มีคู่เลขดีใน 8 ตัวท้ายของเบอร์ และเป็นเบอร์ที่มีความเหมาะสมเฉพาะบุคคลนั้นๆ ส่วน เบอร์สวย คือ เบอร์ที่จดจำง่าย ในเบอร์อาจจะมีเลขตอง เลขเบิ้ล เลขเรียง จนหลายคนคิดว่านั่นคือ เบอร์มงคล แต่หากถามว่า มีไหมที่เบอร์นั้นจะเป็นทั้งเบอร์มงคลและเบอร์สวย ก็สามารถเป็นไปได้เช่นกัน แต่อาจมีราคาที่สูงมากๆ อย่างไรก็ดี เราหวังว่าคุณจะได้ เบอร์มงคล ที่ตรงกับความต้องการและเหมาะสมกับตัวคุณ

 

  1. เบอร์มงคล มีความเป็นอัตลักษณ์

     การที่ เบอร์มงคล มีความเป็นอัตลักษณ์ หรือ มีลักษณะเฉพาะตัว นั้น ก็เพราะว่า การทำนายคู่เลขมงคลในเบอร์โทรศัพท์ จะมีความเหมาะสมกับตัวของผู้ใช้และตรงกับความต้องการ ทั้งเรื่องนิสัยใจคอ การงานอาชีพต่างๆ ไม่ใช่ดูแต่เพียงผลรวมอย่างเดียวเท่านั้น ต้องดูเลขดี เลขเสีย ในเบอร์ด้วย จึงมีความเฉพาะตัว ไม่ซ้ำใคร

 

     การที่คุณคิดจะเปลี่ยนมาใช้ เบอร์มงคล ถือเป็นสิ่งที่ดีกับชีวิต เพราะการมี เบอร์ดี มีชัยไปกว่าครึ่ง แต่ไม่อยากให้มองว่านั่นคือทั้งหมดของชีวิต ไม่ใช่สิ่งวิเศษ เพราะจริงๆ แล้ว เบอร์มงคล ก็เป็นเพียงแค่ส่วนเสริมของชีวิตเท่านั้น หากคุณไม่มีการพัฒนาเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อเตรียมรับสิ่งดีๆ ที่จะเข้ามา พลังด้านดีที่มีในเบอร์ก็ไม่สามารถช่วยอะไรคุณได้ หากคุณกำลังหาเบอร์มงคล สามารถมาดูได้ที่ เบอร์บุญมี

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก berthongsuk

 

อ่านบทความที่เกี่ยวข้อง :

- การเลือกเบอร์มงคล

- เบอร์สวย กับ เบอร์มงคล ต่างกันอย่างไร

- รู้ได้อย่างไรว่าเลขที่กำอยู่นั้นคือเลขมงคล

- เลือกเบอร์มงคลให้เหมาะกับอาชีพ


โพสต์เมื่อ : 2019-10-30

โพสต์โดย : เบอร์บุญมีเบอร์มงคล