เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี
ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ

ทำนายเบอร์

ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

พลังของเบอร์มงคล ที่จะช่วยเสริมดวงให้กับชีวิตเรา


พลังของเบอร์มงคล ที่จะช่วยเสริมดวงให้กับชีวิตเรา

พลังของเบอร์มงคล ที่จะช่วยเสริมดวงให้กับชีวิตเรา


เบอร์มงคล เป็นที่ทราบกันดีว่า เป็น เลขมงคล ที่รวมเข้าด้วยกัน ตั้งแต่ 0 ไปจนถึง 9 และ แต่ละหมายเลขนั้น จะมีความหมาย ในการเสริมดวง เสริมบารมี ที่แตกต่างกันออกไป และ เบอร์มงคล นั้นจะช่วยเสริมพลังบวกให้กับชีวิตของคุณให้ดีขึ้นได้

 

ความหมายของเบอร์มงคล

            เบอร์มงคล นั้น ใครๆหลายๆ ทานคงสงใส กันว่า ทำไมเราต้องมี แล้ว มันดีต่อตัวเราอย่างไร บางกันนะ แล้ว เบอร์ไหนจะเหมาะ หรือ ไม่เหมาะ กับเรา บางคงยังสงใส เกี่ยวกับเรื่องนี้ กันเยอะอยู่พอสมควร วันนี้เราจะมา อธิบายเกี่ยวกับ เบอร์มงคล กันว่า มันคืออะไร และ เลขมงคล หรือ เบอร์มงคล แบบไหน ถึงจะเหมาะกับเราไปดูกันเลย

           

            สำหรับเบอร์มงคลนั้น คือ เบอร์ที่จะไปช่วยในการเสริมดวง เสริมพลังด้านบวกของเราให้ดี ขึ้นได้ในแต่ละวัน ไม่ว่าจะเป็นเกี่ยวกับเรื่อง การงาน การเงิน การเรียน หรือ รวมไปถึง เรื่องสุขภาพ ความรัก หรือ เรื่องธุรกิจ การค้าขาย เบอร์มงคล ก็จะไปช่วยในการเสริมดวง เสริมบารมี ให้ในหน้าที่ต่างๆ ของเรา นั้นขึ้นได้ แต่ก็ขึ้นอยู่ที่ความเชื่อ ของแต่ละคน แต่สำหรับ บางคนที่เชื่อ และ เลขมงคล หรือ เบอร์มงคลมาใช้นั้น ต่างคนที่ใช้ ก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เหตุผล จริงๆ เพราะ พลังตัวเลข หรือ เบอร์มงคลนั้น เป็นพลังความเชื่อ สำหรับ ใครๆ หลาย ทาน ที่อยาก สร้างดวงชะตา หรือ การเพิ่มพลังด้านบวกให้กับตัวเอง การที่เรา หาเบอร์มงคล หรือ เลขมงคล มาติดตัวนั้น ก็ถือ ว่าเป็นเรื่องที่ดี และ ก็ไม่ได้เสียหายอะไรอีกด้วย เบอร์มงคล หรือ เลขมงคลนั้น เป็น เรื่องของ คุณค่าทางจิตใจ ที่จะส่งผลทานจิตใจ ของเราโดยตรง เบอร์มงคลนั้น จะมีผลลัพธ์ กลับมาในทางที่ดี มากยิ่งขึ้น และ การเสริมดวงด้วย เบอร์มงคล นั้น ก็เป็นความต้องการ ลึกๆ ของมนุษย์ เรา ที่มีความเชื่อ อยู่เสมอว่า ชีวิต และ หน้าที่การงาน ของเราจะต้องดีขึ้น

 

            การใช้ เบอร์มงคล นั้นหลายๆ คน มีจะมี ความเชื่อว่าการมี ที่เรามีเบอร์โทรศัพท์ที่ดี จะสามารถไป ช่วยให้โชค และ หน้าที่การงาน ของเรานั้น ดีขึ้นได้ อีกทั้งใน อนาคต และ เรื่องของการใช้ เบอร์มงคล ก็ยังสามารถช่วยให้ สุขภาพของเรานั้น แข็งแรงขึ้น รวมถึงเรื่องของ หน้าที่การงาน ที่มีความมั่นคงขึ้น การงานการเงิน ราบลื่นไปด้วยดี  เรื่องของโชค หรือ ดวงนั้น บางที่ก็อาจจะเป็นเพราะตัวเลข หรือ เพราะว่าตัวเลขนั้นอยู่กับเราตั้งแต่เกิดจนตาย ไม่ว่าจะเป็นวันเกิดของเรา เลขประจำตัวประชาชนของเรา หรือ ทะเบียนบ้าน ทะเบียนรถ และสิ่งที่คนมักจะมองข้ามกันนั่นก็คือ เบอร์โทรศัพท์ ลองสังเกตดูได้เลยนะ ว่าเราใช้โทรศัพท์เป็นอุปกรณ์สำหรับติดต่อสื่อสาร แล้วมีโทรศัพท์ก็ต้องมีเบอร์ แล้วมีถึง 10 ตัวเลยทีเดียว นี่แหละ ตัวแปรสำคัญในการขจัดเรื่องโชคร้ายให้พ้นไปจากชีวิต

           

การวิเคราะห์ผลรวมเบอร์มือถือ และ ทำนายตามหลักเลขศาสตร์

วิธีเลือกไม่ยุ่งยากซับซ้อนเท่าไร คุณจะสามารถเลือกเองได้ง่าย ๆ ด้วยตัวของคุณเอง ด้วยการนำผลรวมของตัวเลขเบอร์ทั้ง 10 หลักมาบวกรวมเข้ากัน เมื่อได้ผลรวมของตัวเลขทั้งหมดออกมาแล้ว ได้เท่าไรก็จะ สามารถนำมาแปลความหมายถึงพลังของหมายเลขนั้น ๆ ได้ทันที และ สิ่งที่สำคัญที่สุด ของการเลือกเบอร์มงคล ก็คือ เลือกให้เหมาะกับอาชีพของตัวเราเอง การเลือกเบอร์มงคลตามอาชีพจะช่วยดึงจุดแข็งที่มีในตัวคุณออกมา ได้นั้นเอง นั้นแปลว่า อาจทำให้เรา นั้นได้รับโอกาส ที่ดี ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง การเงิน การงาน หรือ การเรียน ยังรวมไปถึงเรื่องต่างเช่น เรื่องครอบครัว เรื่องความรัก อีกด้วย

 

คู่ตัวเลขต่าง ที่จะช่วยเสริมดวงให้กับชีวิตเรา

 

คู่เลขโกยทรัพย์

คู่เลขที่ส่งเสริม ในด้านการสร้างทรัพย์ และ การเรียกทรัพย์ได้รวดเร็ว และทวีคูณ คือ 14 41 15 51 22 23 32  24 42  26 62  28 82  36 63  45 54  46 64 56 65  66 69 96 78 87

 

คู่เลขของ เงิน โชค โชคลาภ

            จะเสริมพลัง กระตุ้นยอดขาย และ ยอดงาน ธุรกิจที่มีคู่แข่งขันสูง งานลงทุน เสี่ยงโชค มีชัยชนะ คือ กลุ่มตัวเลข 639 936 878 789 939 539 935 9356 9365 5639 6539 6395

 

คู่เลข ปัญญา สติ

            งานที่ทำ ความคิด ความสามารถ ความเก่ง ผู้ใหญ่เห็นผลงานที่ทำ ทำให้ประสบความสำเร็จ ทั้งงานและ เงิน คู่เลขที่เหมาะ คือ  9156 1956 1456 6514 6515 1565 156 956 5156 4156

 

นี้คือ คู่เลขต่าง ที่เรามาแนะนำ ยังมีอีกมากมาย หลาย เลข ที่จะสามารถ มารวมกันเป็น เบอร์มงคลได้ ขึ้นอยู่ ที่หน้าที่ ของแต่ละคน ว่าเราทำอะไร เกี่ยวกับอะไรกันบ้าง และ ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็ขึ้นอยู่กับความเชื่อ ของแต่ละ บุคคล แต่ก็อย่าลืมที่ จะ ขยันทำงาน อดทนในเรื่องต่างๆ ซื่อสัตย์ ในตัวเราเอง ก็จะทำให้ชีวิตเราดีได้เหมือนกันนะ

 

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

 

เสริมดวงให้กับการงานของเรา ด้วยเลขมงคล

 

เลขมงคล เสริมดวงสุขภาพ


โพสต์เมื่อ : 2021-04-19

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคล