เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี

เบอร์บุญมี เบอร์มงคล | รายได้ ๑ % นำไปทำบุญปล่อยปลาให้ลูกค้า  ทุกเบอร์มงคล ทางทีมจะสวดคาถาเงินล้านให้ลูกค้าและเทวดาประจำตัวลูกค้า ๙ จบ เพื่อเป็นการเสริมดวงเบอร์มงคล และแบ่งเงินไปถวายสังฆทาน สร้างพระ พิมพ์หนังสือธรรมให้ด้วย


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ

ทำนายเบอร์

บทความเบอร์มงคล - เลขมงคลประจำราศี กุมภ์ 541


Share : facebook share เบอร์มงคล line share เบอร์มงคล twitter share เบอร์มงคล messenger share เบอร์มงคล
เลขมงคลประจำราศี กุมภ์  541

เลขมงคลประจำราศี กุมภ์ 541


ความเชื่อของเรื่องโชคลาภนั้นมีมากนานมากแล้ว ผมเองก็เชื่อเหมือนกัน เลขมงคลประจำราศี กุมภ์  กันวันนี้จะเป็นอย่างไรเลขจะรอดหรือล่วงเรามาเอาใจช่วยและวิเคราะห์กัน

ปีนี้จัดว่าเป็นปีแห่งการเปลี่ยนแปลงหลายอย่าง ไม่ว่างาน เรื่องส่วนตัว ที่อยู่อาศัย มีโอกาสเริ่มต้นที่ดี อุปสรรควุ่นวายในปีที่ผ่านมาจะลดน้อยลง พร้อมลุยกับงานใหม่ได้อย่างดี เลขมงคลที่จะช่วยเสริมดวงได้อย่างดี ได้แก่5,4,1

 

มีเกณท์เปลี่ยนงานสูง การลงทุนต้องรอบคอบอย่างมาก ระวังปัญหาตามมา เป็นปีที่มีรายจ่ายเรื่องของสภาพแวดล้อมที่อยู่อาศัย มีโชคลาภไม่คาดฝัน อุบัติเหตุไม่มีเรื่องน่ากังวล มีการวางแผนในการดูแลสุขภาพมากขึ้น

 

การงาน

ปีนี้ต้องแข่งขัน ต้องเร็ว ต้องไว มีคนพยายามเลื่อยขาเก้าอี้เราตลอด จะเห็นการเมืองในองค์กร เห็นเจ้านายตีกันวุ่นวาย มีงานที่ผู้ใหญ่เอามาให้เราทำส่วนตัวแบบงงๆ จะผ่านปีไปได้ไม่ต้องวางแผนเลย ให้ไหลไปกับปัญหา คิดเยอะไม่ได้รู้แค่ว่าต้องเอาให้รอดก่อน ต้องกล้ายืนท่ามกลางคนที่เราไม่ชอบ

สังคมที่เราไม่ชอบ ท่ามกลางคนที่มีแต่ความอยากและใช้อำนาจกับเรา เราต้องอดทนแล้วเข้าใจ ถ้าจะชนะใครต้องนิ่ง เงียบ อย่าโวยวาย ถ้าโวยวายพูดไรออกมาจบเลย พัง ถ้าเก็บแล้วคิดข้างใน ค่อยแก้ไปมันง่ายกว่า ระวังเป็นหนี้ง่าย เพราะเวลาใช้เงินไม่ควบคุมบาลานซ์เงินตัวเอง

 

ความรัก

ปีนี้อ่อนไหวง่ายไปกับทุกคน มันเหงาในใจ มันเลยต้องต่อสู้อยากได้ ระวังสถานะรักซ้อน ตกหลุมรักได้ง่าย ความรักบังตาและหลุดไปในวังวนแย่งชิง ทำให้เราทำอะไรผิดๆ

กุมภ์เป็นคนมีเสน่ห์นะ แนวหยอดๆ อ้อยๆ อ่อยเป็น มีวาทศิลป์ มีเสน่ห์กับคนเด็กกว่า ความรักเลยสปาร์กเร็ว พังเร็ว แต่ก็ขึ้นอยู่กับว่าจะเลือกใช้สมองหรือหัวใจ เพราะคุณชอบใช้ความรู้สึกเป็นที่ตั้งต้องระวังนิดนึง แนะนำให้อดทนรอไม่ต้องรีบได้คำตอบจะดีกว่า

 

สุขภาพ

ฮอร์โมนผิดปกติ ต้องงดชา กาแฟ เหล้า เพื่อปรับสมดุลร่างกาย อย่าเครียดมาก ออกกำลังกาย หาทางออกให้ตัวเองได้ปลดปล่อยความเครียดบ้าง ไม่อย่างนั้นร่างกายผิดปกติ เช่น เป็นไทรอยด์ มีลูกยาก ต้องเซฟเซ็กซ์ด้วย ถ้าไม่ระวังอาจติดเชื้อได้ ยิ่งถ้ามีปัญหามดลูกก็อาจถึงขั้นผ่าตัดได้ ห้ามเมาแล้วขับนะปีนี้ เกิดอุบัติเหตุได้ง่ายหรือโดนปรับบาน

ตัวเลขที่ช่วยส่งเสริมดวง  หวังว่าบทความนี้จะทำให้หลายๆ ท่านได้ปรับหรือหาเลขดีๆ เหล่านี้ไปใช้กับเบอร์โทรศัพท์ของท่าน ให้กลายเป็น “เบอร์มงคล” ได้ประสบความสำเร็จทั้งด้านความรักและเงินทองกัน หากสนใจเบอร์มงคลสามารถดูได้ที่ เบอร์บุญมี 

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก  onesiam


โพสต์เมื่อ : 2019-10-25

โพสต์โดย : เบอร์บุญมี เบอร์มงคล#เบอร์มงคล