เบอร์มงคล

ร่ำรวย มั่งมี สุขขี ด้วยเบอร์มงคล เบอร์บุญมี


ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี
ปรึกษาเปลี่ยนเบอร์มงคลฟรี

ทำนายเบอร์มงคลของคุณ


ปรึกษาเบอร์มงคลของคุณ

เบอร์มงคลเสริมการค้าขาย


เบอร์มงคลเสริมการค้าขาย

เบอร์มงคลเสริมการค้าขาย


พ่อค้า แม่ค้า หลายคนจะทำมาค้าขายก็ต้องหาที่พึ่งทางใจ การจะมีเบอร์มงคลติดตัวนั้นก็ถือเป็นเรื่องที่ดี รู้สึกอุ่นใจในการค้าขาย ยิ่งถ้าพ่อค้า แม่ค้าหลายคนได้เบอร์มงคลจากเราไป รับรองว่าขายของดีเป็นเทน้ำเทท่าเลยค่ะ

 

     การเลือกเบอร์โทรศัพท์ให้มงคลนั้น ไม่ว่าจะอาชีพไหน หรือทำงานอยู่ในตำแหน่งใด จะต้องดูคู่เลข 7 คู่ ในเบอร์โทรศัพท์ และมั่นใจว่าไม่มีคู่เสียแม้แต่คู่เดียว เพื่อให้เบอร์โทรศัพท์ที่เราเลือก ได้ส่งพลังงานด้านดีได้อย่างเต็มที่ ไม่มีคู่เลขเสียที่ฉุดรั้ง

 

          ตัวเลขที่ส่งเสริมการค้าขายออนไลน์

 คู่ตัวเลขที่ส่งเสริมการค้าขายออนไลน์หรือธุรกิจออนไลน์ มีคู่เลข 23 / 32  24 / 42  26 / 62  36 / 63  39 / 93  49 / 94 ความหมายของแต่ละคู่เลข ในด้านการค้าขาย ซึ่งแต่ละคู่มีความหมายที่แตกต่างกัน

 

          ความหมายของคู่ตัวเลขมงคลเสริมการค้าขายออนไลน์

คู่เลข 23 / 32

     เลขเสน่ห์ เสน่ห์ทั้งจากตัวพ่อค้าแม่ค้าเอง เสน่ห์ความน่าดึงดูดของร้านก็รวมอยู่ในเลขนี้เช่นกัน เป็นเสน่ห์ดึงดูดผู้คนให้เข้าหา ความโดดเด่นเกิดจากตัวผู้ใช้ มีความขยัน มีความอดทน สู้งานทุกรูปแบบ และยังมีความเก่ง

คู่เลข 24 /42

     คู่เลขเมตตามหานิยม ช่างพูดช่างจา มีความอ่อนน้อม อ่อนหวาน เป็นคู่เลขที่เหมาะกับงานบริการ งานขาย เก่งการโฆษณา มีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดี เพื่อนฝูงเยอะ หาเงินเก่ง เข้ากับผู้อื่นได้ง่าย ได้รับการอุปถัมภ์จากคนรอบข้างเป็นอย่างดี

คู่เลข 26 / 62

     คู่เลขนี้หาเงินเก่ง มีเสน่ห์ทั้งทางคำพูด และเสน่ห์จากตัวผู้ใช้ มีคนเข้าหาเข้ามาปรึกษาเรื่องราวต่าง ๆ อยู่เสมอ เป็นคู่เลขดึงดูดผู้คนอีกหนึ่งคู่ ผู้ใช้มักเป็นผู้ที่มีทัศนคติทางบวกเสมอ ผู้ใช้มักเป็นคนปากหวาน มีความโรแมนติก ซึ่งเป็นอีกคู่เลขที่เหมาะสมกับงานค้าขายออนไลน์ หรือธุรกิจออนไลน์

คู่เลข 36 / 63

     มีความขยัน อดทนมาก สูงงาน หนักเอาเบาสู้ ไม่ย่อท้อ อีกทั้งยังเป็นคู่เลขเสน่ห์อีกคู่หนึ่งอีกด้วย เหมาะกับสายลุย ชอบลงมือทำ เป็นคู่เลขเรียกทรัพย์ หาเงินได้หลายทางพร้อม ๆ กัน จึงเหมาะสมกับทุกอาชีพ ไม่ใช่แค่เพียงธุรกิจออนไลน์เท่านั้น

คู่เลข 39 / 93

     คู่เลขที่โดดเด่นด้านการแข่งขัน และมีโอกาสสูงที่จะได้รับชัยชนะ คู่เลขสายลุยอีก 1 คู่ และยังเป็นคู่เลขที่เกี่ยวข้องเทคโนโลยี ข่าวสารต่าง ๆ งานนำเข้าส่งออก งานต่างประเทศ ชอบทำงาน หนักเอาเบาสู้ เหมาะกับงานทุกประเภทเช่นกัน ซึ่งส่วนใหญ่จะนำมาประกอบกับคู่เลข 36 / 63 จะได้เป็นกลุ่มตัวเลข 639

คู่เลข 49 / 94

     เป็นคู่เลขที่เกี่ยวข้องกับทั้งวาจา และงานต่างประเทศ เด่นทางด้านวาจาไม่แพ้กลุ่ม 24 / 42 ทั้งนี้ยังเป็นคู่เลขที่ทันคนทันสมัย เกี่ยวข้องกับงานที่เป็นเทคโนโลยี ไอที อินเทอร์เน็ต ซึ่งงานออนไลน์ งานอินเทอร์เน็ต งานไอที ธุรกิจออนไลน์ ซึ่งคู่เลขนี้เป็นคู่เลขที่ผู้ที่เกี่ยวข้องกับงานเทคโนโลยีจะขาดไม่ได้เลยทีเดียว

 

          เลขมงคลที่เหมาะสมกับงานขายสินค้าออนไลน์ ธุรกิจออนไลน์ มีความหมายดังนี้

กลุ่มตัวเลข 249 / 942

     คือ การรวมของคู่เลข 24 + 49 ผลที่ได้คือ มีความโดดเด่นด้านการขาย การบริการ ที่เกี่ยวกับสินค้าไอที งานออนไลน์ต่าง ๆ ได้รับการสนับสนุน มีลูกค้าเยอะ มีวาทศิลป์ในการขาย การโฆษณาเก่ง ช่างเจรจา รู้จักใช้คำพูด

กลุ่มตัวเลข 239 / 932

     คือ การรวมของคู่เลข 23 + 39 ผลที่ได้คือ ขยันขันแข็ง ได้รับโอกาสดี ๆ เสมอ มีเสน่ห์มาก ชอบการแข่งขัน และมักจะได้รับชัยชนะอยู่เสมอ ประโยชน์จากกลุ่มตัวเลขชุดนี้คือ เสน่ห์ ความกล้า ความขยัน ความอดทน งานหนักงานเบาได้หมด

กลุ่มตัวเลข 236 / 632

     เป็นการรวมระหว่างคู่เลข 23 + 36 ผลที่ได้จากกลุ่มตัวเลขนี้ คือ เสน่ห์อย่างมหาสาร ดึงดูดผู้คนเป็นอย่างมาก พร้อมทั้งยังเป็นผู้ที่ขยันและแสวงหาทรัพย์ได้หลากหลายทาง งานหนักงานเบาสู้ไม่ถอย ชอบลุย ชอบลงมือ หาเงินได้หลากหลายทาง

กลุ่มตัวเลข 636

     เป็นกลุ่มตัวเลขที่เป็นการย้ำคู่เลข 63 / 36 ซึ่งจะยิ่งย้ำให้ความหมายของ 36 / 63 เด่นชัดและรุนแรงมากยิ่งขึ้น ซึ่งความหมายดังที่กล่าวไปแล้วในคู่เลข 63 / 36 ซึ่งส่วนใหญ่จะนำเลข 5 เข้าประกบ ทำให้เกิดชุดตัวเลข 6365 นอกจากจะเก่งด้านการหาเงินแล้ว ยังใช้เงินเป็นอีกด้วย

กลุ่มตัวเลข 639 / 936

     เป็นกลุ่มตัวเลขที่รวมกันระหว่าง 63 + 39 ซึ่ง ทำให้ได้กลุ่มตัวเลข 639 / 936 ในตลาดเบอร์มือถือเรียกกลุ่มตัวเลขชุดนี้ว่า กวนอู เก่งทั้งบุ๋นและบู๋ เป็นแม่ทัพเป็นผู้นำ ทำงานด้านไหนก็ประสบความสำเร็จ ได้รับช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่ สู้งานทุกรูปแบบ มีโอกาสเติบโตในทุกสายงานทุกสายอาชีพ มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ใหม่ ๆ อยู่เสมอ

 

 การใช้เบอร์โทรศัพท์ ที่มีคู่เลขที่เหมาะสมกับอาชีพ หน้าที่การงานของผู้ใช้เบอร์โทรศัพท์เองนั้น พลังตัวเลขจะช่วยส่งเสริมให้การงานราบรื่น ไปจนถึงประสบความสำเร็จ แต่ทั้งนี้ผู้ใช้ต้องมีความพยายาม แต่ขยันหมั่นเพียรควบคู่ไปด้วย ไม่ควรหวังพึ่งแต่เบอร์มงคลเท่านั้น

     หากใครกำลังหา เบอร์มงคล ก็ติดต่อเรามาได้ตลอดเลยนะคะ คนที่จะหาเบอร์โทรศัพท์มงคลมาใช้เอง ขอให้ท่านได้เจอ เบอร์มงคล ที่สมปรารถนา แต่ทั้งนี้ การที่เรามีเบอร์ดีแล้วแต่เราไม่ขยันทำงาน มันก็เหมือนมีของดีแต่ใช้ไม่เป็น แถมอีกอย่างก็คือ ทำบุญ จะได้ส่งเสริมให้เบอร์มงคลของเราดีขึ้นไปอีก

 

อ่านบทความอื่นเพิ่มเติม

เลขมงคล 12 นักษัตร

เสริมดวงคุณได้ง่ายๆ ด้วยเลขมงคล


โพสต์เมื่อ : 2021-03-29

โพสต์โดย : เบอร์บุญมีเบอร์มงคล